“Captain Marvel” Brie Larson bất ngờ gia nhập “gia đình tốc độ” Fast & Furious 10

“Captain Marvel” Brie Larson khiến nhiều người bất thần lúc sắp hiện ra trong phần phim rốt cục của “gia đình thần tốc” Fast & Furious.

Fast & Furious 10 – phần phim rốt cục khép lại loạt phim vận tốc ăn khách nhất trong gần 1 thập kỷ, hấp dẫn rất nhiều sự chú tâm của người ái mộ trước lúc sản xuất. Những ngôi sao sẽ góp mặt trong phim cũng là đề tài bàn tán của công chúng.

>>> Xem thêm: Fast & Furious 9: Ấn định ngày công chiếu chính thức tại Việt Nam

Cách đây không lâu, nam diễn viên Vin Diesel đã bất thần công bố rằng siêu người hùng Captain Marvel của Marvel Studios sắp hiện ra trong phần phim rốt cục của “gia đình thần tốc” The Fast and the Furious. Chi tiết, nam diễn viên đã đăng tải bức ảnh tự sướng giữa mình và Brie Larson kèm theo dòng tình trạng công nhận khá đáng yêu:

“Vâng, đúng vậy. Chắc hẳn bạn đã nhận ra thiên thần đang khoác vai tôi khiến tôi bật cười và nói ‘Này Captain Marvel’. Có thể thấy bộ ảnh này tràn trề tình yêu và tiếng cười. Tuy nhiên, bạn chẳng thể đoán trước được điều gì , đây có phải là đối tượng sẽ được giới thiệu trong Fast & Furious 10. Bạn sẽ ko biết cô đó tốt như thế nào với loạt phim. . điều nhưng bạn ko ngờ đến. Chào mừng tới với GIA ĐÌNH Brie! “.

 Captain Marvel Brie Larson bất ngờ gia nhập Gia đình tốc độ 10 Fast & Furious

>>> Xem Thêm: Phần Tiếp Theo Fast & Furious Sẽ Không Có “The Rock” Dwayne Johnson

Trước sự vắng mặt của ngôi sao “The Rock” Dwayne Johnson trong bộ phim rốt cục khiến nhiều người ái mộ nhớ tiếc. Tuy nhiên, việc bổ sung những khuôn mặt mới lừng danh hẹn hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem 1 cung đường vận tốc mới thú vị hơn bao giờ hết.

Fast & Furious 10 dự định ​​phát sóng vào ngày 19/5/2023.


Thông tin thêm về “Captain Marvel” Brie Larson bất ngờ gia nhập “gia đình tốc độ” Fast & Furious 10

“Captain Marvel” Brie Larson khiến nhiều người bất thần lúc sắp hiện ra trong phần phim rốt cục của “gia đình thần tốc” Fast & Furious.
Fast & Furious 10 – bộ phim rốt cục khép lại loạt phim vận tốc ăn khách nhất trong gần 1 thập kỷ qua, hấp dẫn rất nhiều sự ân cần của người ái mộ trước lúc sản xuất. Những ngôi sao sẽ góp mặt trong phim cũng là chủ đề bàn tán của khán giả.
>>> Xem thêm: Fast & Furious 9: Ấn định ngày công chiếu chính thức tại Việt Nam

Cách đây không lâu, nam diễn viên Vin Diesel đã bất thần công bố rằng siêu người hùng Captain Marvel của Marvel Studios sắp hiện ra trong phần phim rốt cục của “gia đình vận tốc” Fast & Furious. Chi tiết, nam diễn viên đã đăng tải bức ảnh tự sướng giữa mình và Brie Larson kèm theo dòng tình trạng công nhận cực kỳ dễ thương:
“Ừ, đúng vậy. Bạn hẳn đã nhận ra thiên thần trên vai tôi, người đang khiến tôi cười và nói ‘Này Captain Marvel’. Có thể thấy bộ ảnh này tràn trề tình yêu và tiếng cười. Tuy nhiên, điều bạn chẳng thể đoán trước là đây là đối tượng sẽ được giới thiệu trong Fast 10. Bạn sẽ ko biết cô đó hoàn hảo như thế nào với nhượng quyền thương nghiệp. Ngoài vẻ đẹp, trí não và giải Oscar của cô đó là 1 tâm hồn thâm thúy sẽ thêm 1 số gia vị cần thiết mới nhưng bạn chẳng thể ngờ đến. Chào mừng tới với FAMILY Brie! ”.

>>> Xem thêm: Phần tiếp theo của Fast & Furious sẽ ko có “The Rock” Dwayne Johnson
Trước sự vắng mặt của ngôi sao “The Rock” Dwayne Johnson trong phần phim rốt cục khiến nhiều người ái mộ cảm thấy nhớ tiếc. Tuy nhiên, việc bổ sung những khuôn mặt mới lừng danh hẹn hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem 1 đường đua vận tốc quyến rũ và mới lạ hơn bao giờ hết.
Fast & Furious 10 dự định ​​phát sóng vào ngày 19/5/2023.

#Captain #Marvel #Brie #Larson #bất #ngờ #gia #nhập #gia #đình #tốc #độ #Fast #Furious


#Captain #Marvel #Brie #Larson #bất #ngờ #gia #nhập #gia #đình #tốc #độ #Fast #Furious

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button