Cảnh báo: Mạo danh TGDD (ĐMX, BHX) để tuyển dụng lừa đảo

Hình minh họa: Nhân viên Bách Hóa Xanh và khách hàng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều bạn trẻ đã đi làm thêm để kiếm sống và phụ giúp gia đình. Từ đó, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm cũng mọc lên nhanh chóng.

Một số rất minh bạch, nhưng nhiều người chỉ để mua tiền của sinh viên. Đây là một vấn đề rất nhức nhối đã diễn ra trong một thời gian dài và đội ngũ của Thế Giới Di Động đã vào cuộc để tìm ra và phanh phui nó.

Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh,… mà còn lừa dối nhiều bạn trẻ, khiến họ thiệt hại hàng trăm nghìn USD chứ không phải chuyện nhỏ. Vâng, hãy xem video để biết thêm chi tiết!

Nếu bạn đang tìm việc sau khi xem video này, hãy chú ý hơn. Thế Giới Di Động và các bên liên quan chỉ đăng tin tuyển dụng trên website này hoặc trên các báo uy tín như ZingNews, VietnamNet hoặc các fanpage chính thức (trừ Bách Hóa Xanh và Vuivui.com).

Bấm vào link bên dưới để truy cập fan page, thông tin tuyển dụng và các chương trình khuyến mãi (nếu có).

  • Tuyển dụng Thế giới di động
  • Thế giới di động (thegioididong.com)
  • Điện máy XANH (dienmayxanh.com)
  • Công viên Hoasan (bachhoaxanh.com)
  • Vuivui.com

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của bạn để tất cả chúng ta cùng cảnh giác, tránh bị lừa đảo mất tiền oan nhé!

Lưu ý: Bách Hóa Xanh đang tuyển nhân viên cho nhóm: ngoại hình không quan trọng, chỉ cần bạn chăm chỉ là được.

Back to top button