Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Canada: Giao dịch tiền điện tử trở nên đơn giản hơn với CoinSmart

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 10/07/2018, một sàn giao dịch tiền mã hóa mới được gọi là CoinSmart đã khai trương tại Canada, nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng cao của người dân Canada đối với tiền điện tử.

  Xem thêm:

  Khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với cộng đồng Crypto

  Sàn giao dịch đi kèm với khẩu hiệu “bạn có thực sự hiểu được” có khả năng kiếm tiền bằng một cú nhấp chuột, giúp việc giao dịch tiền mã hóa dễ dàng, hỗ trợ 24 giờ và tăng cường bảo mật cấp doanh nghiệp. Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp kho lạnh.


  CoinSmart dự định cung cấp một nền tảng mà sẽ làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người bất kể trình độ hiểu biết và kinh nghiệm của họ đối với lĩnh vực này đang ở mức độ nào. 

  Nền tảng hứa hẹn sẽ loại bỏ sự phức tạp mà các nhà đầu tư phải đối mặt khi sử dụng một số sàn giao dịch chính hiện có. Đồng thời, CoinSmart cũng có một công cụ tích hợp cho phép người dùng thực hiện nghĩa vụ thuế đối với các giao dịch mà họ đặt trên nền tảng.

  CoinSmart tin tưởng rằng họ có thể chịu được sự cạnh tranh với một số sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu khác tại Cananda như Coinbase, Kraken... bởi ưu thế trong việc cung cấp nền tảng độc đáo, đơn giản, dễ sử dụng.

  Ban đầu, người dùng trên nền tảng có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Monero (XMR) và Dash (DASH). Các Altcoin khác sẽ được thêm vào khi nền tảng bắt đầu tăng lực kéo và nhu cầu.

  Với sự quan tâm ngày càng gia tăng về tiền điện tử ở Canada, một nền tảng như CoinSmart có thể giúp xứ sở này phát triển thành một trong những thị trường mật mã hàng đầu.

  Cùng chờ đón những tin tức Bitcoin mới nhất sẽ được https://blogtiendientu.vn/ cập nhật liên tục hằng ngày để có được cái nhìn tổng quát về thị trường tiền điện tử toàn cầu các bạn nhé!