Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Cám ơn Satoshi Nakamoto! BitMEX thông báo trên trang nhất The Times

Xem nhanh nội dung

  BitMEX đã đưa ra một thông báo trên trang nhất trên The Times vào ngày 3/1/2019 để gửi lời cảm ơn đến Satoshi Nakamoto và Bitcoin, thời khắc tròn 10 năm kể từ khi Satoshi Nakamoto trích dẫn trên trang nhất cùng một ấn phẩm trong khối đầu tiên của Bitcoin đang dần cận kề.

  Xem thêm: Top 10 đồng tiền điện tử có sự phát triển tích cực nhất thị trường Crypto

  BitMEX gửi lời cảm ơn đến Satoshi Nakamoto và Bitcoin

  Đã 10 năm kể từ ngày Satoshi Nakamoto cho ra đời Bitcoin (BTC) khiến thế giới có sự chao đảo đáng kể. Trên Tweet một tài khoản Nghiên cứu của BitMEX đã đưa ra một quảng cáo trên trang nhất của ấn bản The Times vào ngày 3/1 với nội dung cụ thể như sau:

  Khối Bitcoin Genesis

  Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra vào đầu thế kỷ 21 là yếu tố cốt lõi thúc đẩy sự phát triển Bitcoin của Satoshi Nakamoto. Ngày 3/1/2009 là ngày khối đầu tiên trong Blockchain Bitcoin - Genesis Bitcoin được khai thác.

  Hôm nay vào lúc 18:15 UTC sẽ đánh dấu ngày sinh nhật thứ 10 của Blockchain Bitcoin. Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử dựa trên Satoshi-codebase chỉ nhận được chúng khi họ thực hiện việc khai thác kể cả những người sáng lập.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, một giao dịch nhỏ với địa chỉ ví "1HappyTenthBirthdayBitcoinxvYeM9e" đã được thay đổi. Người gửi thực tế có lẽ là chủ sở hữu của địa chỉ ví 3H7itJUKrZ4bMagoArQRgWVjKGRdCqz6hp.


  Satoshi Nakamoto giảm phát cho Bitcoin như một câu trả lời cho tiền Fiat

  Satoshi Nakamoto đã nói trên whitepaper Bitcoin vào ngày 13 tháng 11 năm 2008 rằng: "Nó rất hấp dẫn với quan điểm tự do và phi tập trung. Tôi viết code tốt hơn so với việc sử dụng từ ngữ."

  Bitcoin đã được các nhà kinh tế ủng hộ và từ chối bởi nhiều lý do khác nhau. Dù bằng cách nào đi nữa, nó chắc chắn phù hợp với mô hình của một loại tiền tệ và giải quyết được một số vấn đề của các ngân hàng trung ương và tiền tệ fiat.

  Tuy nhiên, có một số lập luận được đưa ra rằng có lẽ Satoshi chỉ sử dụng một phương tiện để chứng minh ngày Blockchain thực sự được thành lập. Bởi khối số 1 đã không được khai thác cho đến sáu ngày sau đó, khiến nhiều người tin rằng khối đầu tiên đã được lưu khỏi quá trình chạy thử.

  Dù sao khi bạn nhìn thấy nó, không ai có thể dự đoán rằng Bitcoin sẽ biến thành một lực lượng thị trường trị giá 50 tỷ đô la chỉ trong 10 năm ngắn ngủi.


  Cùng thảo luận về thị trường tiền điện tử với các nhà đầu tư cộm cán tại khung "Tán gẫu thị trường" thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex trên website https://kenniex.com/. Đừng quên truy cập website https://blogtiendientu.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin, thông tin trâu đào, biến động thị trường Crypto, giá coin nóng hổi nhé!