Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

Sau khi cài đặt ứng dụng Vietcombank vân tay, bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng Vietcombank một cách đơn giản bằng cách chạm vào cảm biến trên điện thoại. Ngoài ra, cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank mang đến nhiều tiện ích thú vị có thể áp dụng.Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone không chỉ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng này mà còn cho phép bạn sử dụng số tiền gửi để xác nhận thanh toán, chuyển tiền Vietcombank ngay trên điện thoại.Hôm nay blogtiendientu sẽ hướng dẫn các bạn.

Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank
Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

Hướng dẫn cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại

Dưới đây là các bước để kích hoạt bảo mật vân tay trong ứng dụng Vietcombank cho Android và iPhone.

Bước 1 : Khi truy cập ứng dụng Vietcombank, tìm kiếm trong giao diện ứng dụng và Nhấp vào tab Cài đặt. Như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại

Bước 2 : Chọn chức năng tương ứng để cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank. Cài đặt vân tay ở đây.

cách cài đặt vân tay trên app vietcombank
cách cài đặt vân tay trên app vietcombank

Bước 3 : Tại thời điểm này, hệ thống hỗ trợ người dùng hai tùy chọn: đăng nhập vân tay Xác nhận giao dịch bằng vân tay .

cài đặt vân tay vietcombank
cài đặt vân tay vietcombank

 bên trong :

  •  Đăng nhập bằng vân tay : Mật khẩu đăng nhập giống như trước đây, cho phép người dùng đăng nhập bằng ứng dụng Vietcombank bằng vân tay.
  •  Xác thực giao dịch thủ công : Trong ứng dụng Vietcombank, bạn có thể sử dụng vân tay thay cho mật khẩu cố định để xác minh các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn.

 Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt vân tay

xác thực giao dịch bằng vân tay vietcombank
xác thực giao dịch bằng vân tay vietcombank

Nếu thiết bị Android, iPhone của bạn chưa cài đặt vân tay trên điện thoại, hệ thống ứng dụng Vietcombank sẽ thông báo cho bạn. Trước tiên, bạn cần cài đặt dấu vân tay trên thiết bị của mình. . Nếu chưa biết cách cài đặt bảo mật vân tay, bạn có thể tham khảo:

  • Cách cài đặt Bảo mật vân tay trên Android.
  • Cách thiết lập bảo mật vân tay trên iPhone.
  •  Khi một dấu vân tay được cài đặt trên điện thoại di động
cài đặt vân tay trên vietcombank
cài đặt vân tay trên vietcombank

Nếu trên điện thoại di động của bạn đã bật bảo mật vân tay thì ứng dụng Vietcombank sẽ được kích hoạt khi bạn kích hoạt một trong hai chức năng: đăng nhập bằng vân tay hoặc xác thực giao dịch thủ công. Phải quét vân tay của cảm biến để hoàn tất quá trình cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank. cái này.

Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các bước thiết lập và cài đặt ứng dụng Vietcombank vân tay trên điện thoại Android, iPhone để có thể nhanh chóng đăng nhập hay kiểm tra thanh toán trên thiết bị của mình. Thay vào đó, thiết bị có ứng dụng này tiện lợi hơn. Bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu của mình như trước đây.

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android hoặc iPhone, bạn có thể thực hiện thao tác tương tự. Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank Bạn không cần phải đến giao dịch của ngân hàng này như trước đây để mở tài khoản tiết kiệm.

Video Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

Đánh Giá cách cài đặt vân tay trên vietcombank

Đánh Giá - 9.7

9.7

100

Cách cài đặt dấu vân tay vietcombank trong bài rất đầy đủ và chi tiết !

User Rating: 4.7 ( 1 votes)
Back to top button