Cài đặt IDM trong trình duyệt Opera

Bạn có thể cài đặt IDM trong trình duyệt Opera của mình để tải xuống tệp, ứng dụng và hơn thế nữa dễ dàng hơn. Tích hợp IDM để thêm IDM vào trình duyệt Opera và sau đó cài đặt nó từ Thư viện tiện ích mở rộng. Xem chi tiết các bước cài đặt IDM trên trình duyệt Opera trong bài Blog Tiền Điện Tử sau đây.

Mặc dù quá trình tích hợp IDM Rất đơn giản nhưng người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình cài đặt.

Opera là một trong những trình duyệt tốt nhất cho tốc độ duyệt web nhanh chóng hiện nay. operaNó có một giao diện đơn giản và thiết kế nhẹ. IDm là một công cụ hữu ích hỗ trợ tốc độ tải xuống nhanh hơn gấp 5 lần và dễ dàng quản lý và lập lịch tải xuống.

IDMViết tắt của Internet Download Manager, IDM này cũng được bổ sung thêm khả năng khôi phục và khả năng khôi phục nếu quá trình tải xuống bị gián đoạn do lỗi kết nối mạng hoặc mất kết nối.

người dùng Thêm IDM vào Microsoft Edge, Google Chrome, Vivaldi, Firefox,… Và ngay cả Opera cũng dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào trình duyệt Opera cũng tự động tích hợp IDM. Vì vậy, bạn phải thực hiện cài đặt IDM theo cách thủ công trong trình duyệt Opera. Quá trình cài đặt IDM trong trình duyệt IDM là một quá trình gồm hai bước: tích hợp và cài đặt.

Cách cài đặt IDM trong trình duyệt Opera

Bước đầu tiên là đảm bảo rằng IDM được tích hợp vào trình duyệt Opera của bạn. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Tích hợp IDM vào trình duyệt Opera

Bước 1: Mở IDM trên máy tính của bạn và sau đó Tải xuống Khi menu tải xuống hiển thị trên màn hình từ menu trên cùng như trong hình bên dưới, lựa chọn.

Bước 2: Cửa sổ cấu hình Trình quản lý tải xuống Internet (IDM) được hiển thị trên màn hình, với tab Chung được chọn theo mặc định. Có một số tùy chọn được chọn trước trên tab này. Chọn tùy chọn được đặt tên. Sử dụng tích hợp trình duyệt nâng cao. trong danh sách các trình duyệt để tìm kiếm operasau đó nhấn vào Xác nhận.

cài đặt idm trong opera

Khi IDM đã được tích hợp thành công vào trình duyệt Opera trên máy tính của bạn, bước tiếp theo là cài đặt IDM vào trình duyệt Opera của bạn.

Cài đặt IDM trong trình duyệt Opera

Bước 1: Mở trình duyệt Opera trên máy tính của bạn, sau đó Menu O chọn trong trình duyệt mở rộng. Một menu sẽ xuất hiện trên màn hình. Bấm vào đây. mở rộng Mở lại trang tiện ích mở rộng Opera.

cài đặt idm trong opera

Bước 2: Mở tiếp theo Chương trình quản lý dữ liệu Điều hướng đến vị trí tệp bên dưới.

C: Trình quản lý tải xuống Internet của tệp chương trình (x86)

cài đặt idm cho opera

Bước 3: Sau khi định vị tệp IDMGCExt, sau đó kéo và thả IDMGCExt vào trang tiện ích mở rộng Opera.

cài đặt tải xuống idm ho tro trên opera

Sau khi làm theo các bước trên, bạn đã cài đặt thành công IDM trong trình duyệt Opera của mình. Trải nghiệm sức mạnh của IDM cũng như trình duyệt Opera với cả Adblocker và các tính năng VPN miễn phí.

Mọi người đều biết rằng Opera là một trình duyệt nhẹ với tốc độ duyệt web nhanh hơn các trình duyệt khác. Opera cũng bổ sung tính năng chặn quảng cáo và VPN miễn phí. IDM là một công cụ tải xuống có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Sự kết hợp giữa IDM và trình duyệt Opera hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới.


Trong một bài báo về dữ liệu lớn, Cài đặt IDM trong trình duyệt Opera. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm tốc độ tải xuống nhanh hơn bao giờ hết trong trình duyệt Opera hoàn toàn mới.

.

Back to top button