Cách xóa Lịch sử xem, Tìm kiếm YouTube trên Smart TV Samsung, LG, Sony, TCL, v.v.


Xóa lịch sử xem và duyệt video trên YouTube sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn, đặc biệt là đối với các thiết bị thường xuyên được nhiều người dùng chung ở nhà, chẳng hạn như TV. Vậy xóa lịch sử xem, duyệt Youtube trên smart tivi của các hãng nổi tiếng như LG, Sony, Samsung, TCL như thế nào? Hãy tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây.

Tại sao tôi nên xóa lịch sử xem và tìm kiếm trên YouTube trên TV của mình?

Tương tự như tính năng tìm kiếm / xóa lịch sử xem video YouTube trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop, tivi cũng cung cấp tính năng xóa lịch sử xem và tìm kiếm trên YouTube. Khi cần thiết.

Vì vậy, đối với các thiết bị được nhiều người dùng, chẳng hạn như tivi, hãy xóa lịch sử xem / duyệt video trên YouTube Đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin cho bạn.

Cách xóa lịch sử xem và duyệt trên YouTube trên TV thông minh

Xóa lịch sử xem trên YouTube

Bước 1: Nhấn nút Home trên điều khiển từ xa của TV và chuyển đến ứng dụng YouTube trên giao diện chính của TV> Chọn môi trường.

Bước 2: Chọn một mục khi vào giao diện cài đặt. Xóa lịch sử xem > Tiếp tục nhấn để chọn Xác nhận.

Bước 3: hộp kiểm Xóa lịch sử xem Xóa tất cả các video đã xem trước đó.

Xóa lịch sử xem trên YouTube

Xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube

Bước 1: Nhấn nút Màn hình chính trên điều khiển từ xa của TV và truy cập ứng dụng YouTube> Chọn môi trường.

Bước 2: chọn một món đồ Xóa lịch sử duyệt web > Chọn Xác nhận.

Bước 3: hộp kiểm Xóa lịch sử duyệt web Xóa tất cả các video đã truy xuất trước đó.

Xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube

Xóa lịch sử trên tất cả các thiết bị

Một số lưu ý khi xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên TV

Khi bạn xóa lịch sử tìm kiếm và xem trên YouTube của mình, hàng loạt bản ghi trước đây bạn đã truy cập / tìm kiếm sẽ bị xóa khỏi TV của bạn; Mỗi thứ không thể bị xóa Bạn có ổn không.

Các hệ điều hành khác nhau có thể có các thông tin chi tiết khác nhau, nhưng về cơ bản, hãy truy cập YouTube> Go môi trường > Chọn Xóa lịch sử xem / duyệt web.

Một điều cần lưu ý là trước khi xóa tất cả người dùng nên được xem xét cẩn thận Điều này là do bạn sẽ khó tìm lại video đã xem nếu không nhớ từ khóa và có thể mất nhiều thời gian nếu bạn nhập lại từ khóa tìm kiếm từ đầu trong trường hợp tivi không kết nối với bàn phím hoặc chuột.

Ngoài ra, khi xóa tất cả lịch sử xem và duyệt web, hệ thống có thể đề xuất các video ngẫu nhiên khác và những video này đôi khi không theo sở thích của bạn, làm giảm trải nghiệm của bạn. YouTube nói chung.

Một số lưu ý khi xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên TV

Trên đây là cách xóa lịch sử xem, tìm kiếm Youtube trên smart tivi Samsung, LG, Sony, TCL … cực nhanh. Hi vọng điêu nay co ich. Chúc các bạn thành công.

.

Back to top button