Cách xin lỗi bạn gái, những câu nói làm bạn gái hết giận

Bạn trót làm người yêu giận nhưng lại không biết cách xin lỗi bạn gái như thế nào để cô ấy mau “hạ hỏa”? Đừng lo, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm đấy!

Các cách xin lỗi bạn gái, người yêu

Trong tình yêu chắc chắn không thể tránh khỏi có lúc hiểu lầm, cãi vã và các chàng trai với tinh thần yêu chiều người yêu thường sẽ là người tìm cách xin lỗi trước. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng đủ khéo léo để biết cách xin lỗi bạn gái sao cho tinh tế và khiến nàng nhanh hết giận, vì vậy, những “bí kíp” dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể dỗ người yêu nguôi giận nhanh hơn đấy.

Một vòng tay và nụ hôn

Đôi khi lời nói không hữu dụng bằng hành động và phụ nữ thì thường thích được yêu thương bằng hành động hơn. Chính vì vậy, khi con gái giận dỗi thì không có cách dỗ nào hiệu quả bằng một cái ôm từ phía sau và một nụ hôn ngọt ngào. Làm sao nàng có thể giận bạn quá lâu khi bạn thể hiện tình cảm và lãng mạn tới như vậy.

Rủ nàng đi ăn món yêu thích

Rủ nàng đi ăn món yêu thích không chỉ là cái cớ để 2 người gặp nhau mà còn thể hiện rằng bạn luôn quan tâm đến sở thích của “nửa kia”. Con gái 10 nàng thì đến 9 nàng thích ăn vặt và có vài món ăn yêu thích của riêng bản thân mình, dẫn bạn gái đi ăn vừa thể hiện rằng bạn quan tâm đến nàng, vừa thể hiện được sự chân thành hối lỗi của bạn. Chắc chắn, sau buổi đi chơi này, nàng sẽ hết giận nhanh thôi. Nếu cảm thấy cứ thăng thừng mời nàng đi chơi như vậy hơi “quê” thì bạn hãy sử dụng chiêu bài “sắp hết khuyến mại” để đạt được mục đích cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Tặng những món quà đáng yêu

Nếu như bạn không thể thuyết phục được bạn gái ra ngoài đi chơi cùng mình thì tặng những món quà đáng yêu cũng là một gợi ý mà bạn nên thử. Hãy chuẩn bị cho cô ấy một món quà nhỏ như hoa tươi, gấu bông, đồ trang sức, quần áo thời trang hay món đồ nào đó mà cô ấy thích kèm theo lời xin lỗi chân thành nhất từ phía bạn. Khi đó, cô ấy sẽ hiểu được tâm ý và tình cảm của bạn dành cho mình và chắc chắn sẽ nguôi giận và nhanh chóng tha lỗi cho bạn thôi.

Bất ngờ viết thư tình

Có khi nào bạn tự hỏi lần cuối cả hai trân trọng nói lời cảm ơn và hạnh phúc là khi nào không? Những kỷ niệm cả hai dành cho nhau đã bị cuộc sống cuốn theo vòng xoáy của nó? Nếu như bạn là người có tâm hồn lãng mạn, giỏi thể hiện cảm xúc qua câu chữ thì một bức thư tình khơi gợi những ký ức đẹp của tình yêu có thể khiến đối phương cảm động mà quên mất họ đang giận bạn. Chỉ cần bạn chân thành, chắc chắn nàng sẽ cảm động.

Nhắn tin cho bạn gái

Cách dỗ người yêu hết giận

Mỗi khi có cãi vã hay giận dỗi xảy ra, con gái sẽ thường trốn và không thích gặp mặt, thậm chí trả lời tin nhắn của bạn, việc nhìn thấy bạn có thể khiến cô ấy càng thêm giận hơn. Vì thế, thông thường, nhắn tin xin lỗi bạn gái là cách nhanh chóng, kịp thời và được nhiều chàng trai lựa chọn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là đừng nhắn tin quá nhiều hay dồn dập, giữa những tin nhắn bạn nên có thời gian ngắt quãng để nàng có thể bình tĩnh hơn. Và nếu bạn không biết cách nhắn tin xin lỗi bạn gái như thế nào để nàng nhanh hết giận thì hãy tham khảo ngay những câu nói làm bạn gái hết giận mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Những câu xin lỗi bằng tiếng Anh với người yêu, cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp

Những câu nói, tin nhắn xin lỗi làm bạn gái hết giận

1. Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.

2. Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.

3. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

4. Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em.

5. Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.

6. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.

7. Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?

8. Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi.

9. Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!

10. Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi.

11. Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn, cãi nhau và hiểu lầm… Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

12. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.

13. Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm. Nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.

14. Xin lỗi em vì khi đó anh không kìm chế được bản thân nên khiến em buồn. Nhưng anh đã biết nhận ra mình sai nên em “tha” cho anh nhé, hihi. Chờ tin nhắn của em, nhớ em!

15. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

16. Anh gửi lời xin lỗi này cho người anh yêu, em hãy chấp nhận nó và làm anh hạnh phúc nha em.

17. Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này, nhưng nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hi vọng em sẽ hiểu cho anh.

18. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

19. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa.

20. Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!

>>> Xem thêm: 

  • Cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn, mẫu tin nhắn xin lỗi người yêu
  • Cách quan tâm bạn gái qua tin nhắn để giữ lửa tình yêu

Lưu ý khi xin lỗi bạn gái

Cho cô ấy không gian riêng

Cách xin lỗi con gái khi giận

Đừng cho rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa ngay khi bạn đã làm mọi cách vì đôi khi, sự thỏa hiệp của con gái còn tùy thuộc vào những gì bạn gây ra, mức độ thất vọng của cô ấy nhiều đến thế nào. Người yêu bạn cần có thời gian và không gian riêng để suy nghĩ và dịu đi cơn giận dỗi. Việc bạn nên làm là hãy để cô ấy một mình, cô ấy cần có thời gian xua tan đi mọi vướng mắc và đừng cố gắng quấy rầy, bắt cô ấy phải chú ý đến bạn bằng mọi giá. 

Chủ động xin lỗi chân thành

Trong mọi cuộc cãi vã, cho dù ai đúng, ai sai thì người xin lỗi trước chắc chắn nên là “phái mạnh” nếu các bạn muốn người yêu nguôi giận nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy chú ý, khi xin lỗi bạn gái thì bạn cần phải xin lỗi chân thành và nhận sai về mình. Tuyệt đối không được xin lỗi theo kiểu ứng phó như: “Anh xin lỗi em nếu điều đó làm em khó chịu“, “Anh xin lỗi được chưa”… vì những câu như vậy sẽ chỉ làm nàng thêm giận bạn hơn mà thôi.

Tuyệt đối không được chối bỏ trách nhiệm

Một trong những sai lầm rất lớn mà các chàng trai hay gặp phải mỗi khi tình cảm có khúc mắc đó chính là chối bỏ trách nhiệm bằng một câu nói ví dụ như: “Chúng ta hãy quên đi những chuyện đã xảy ra”, cô ấy sẽ không chấp nhận việc bạn xóa bỏ lỗi lầm một cách nhanh chóng như vậy. Phương thức chối bỏ trách nhiệm đánh lạc hướng này càng làm cô ấy thất vọng về bạn hơn.

Không chất vấn bạn gái

Một sai lầm mà rất nhiều chàng trai gặp phải mỗi khi người yêu giận dỗi đó là luôn chất vấn bạn gái bằng những câu hỏi “Tại sao em giận anh? Anh đã làm gì sai?“. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời mình mong muốn mà còn khiến mâu thuẫn thêm trầm trọng hơn. Bạn không thể nào ép buộc họ phải hướng dẫn bạn sai gì và sửa đổi như thế nào? Sẽ càng ép họ trở nên mệt mỏi nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ như vậy. Bên cạnh đó thì hành động này sẽ còn khiến cô ấy còn đánh giá bạn không phải là mẫu đàn ông trưởng thành biết tôn trọng người yêu. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm được về cách xin lỗi bạn gái mỗi khi hai người có mâu thuẫn. Để tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác, hãy thường xuyên truy cập blogtiendientu.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

  • Có nên xin lỗi bạn trai? Cách xin lỗi người yêu là con trai thế nào?
  • Những cách xin lỗi làm vợ hết giận, những lời xin lỗi, stt, đơn xin lỗi vợ yêu
  • Những lời xin lỗi chân thành, cách xin lỗi chân thành nhất
  • Stt xin lỗi người yêu, vợ, chồng, bố mẹ, gia đình, bạn thân và bản thân mình
  • Hình ảnh xin lỗi hài hước, dễ thương nhìn là hết giận

—end—

Back to top button