Cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra lúc 19h ngày 12/5, được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh. Vậy cách xem trực tuyến lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ được Blog Tiền Điện Tử chia sẻ dưới đây để các bạn có thể dễ dàng theo dõi trên máy tính, điện thoại của mình.

Bạn không có TV hoặc không thể đến sân vận động Mỹ Đình để xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31. Vì vậy, hãy thử một trong những Cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Trực tuyến bên dưới để bạn không bỏ lỡ chương trình đặc biệt này.

Xem lễ khai mạc SEA Game 31 trên kênh nào?

Sung sướng:
1. Xem trên VTV.vn.
2. Xem trên VTVGiaitri.
3. Xem trên FPT Play.
4. Xem trên VTV Go.

1. Đón xem lễ khai mạc trên VTV.vn

cách xem trực tuyến game mac sea 31 trên vtv.vn

VTV6 tại VTV.vn

VTV.vn là Cổng thông tin điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài việc cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất hàng ngày, VTV.vn còn truyền trực tuyến các kênh VTV như VTV, VTV2, VTV3 … để mọi người có thể cập nhật tin tức và xem phim, tin tức dễ dàng trên máy tính.

Để xem lễ khai mạc SEA Game 31, quý vị có thể truy cập kênh VTV6 tại VTV.vn hoặc truy cập trực tiếp tại link. VÀO ĐÂY.

2. Xem trực tuyến lễ khai mạc SEA Games 31 trên VTVGiaitri

VTVGiaitri (hay còn được đánh vần là VTV Entertainment) là một trong những ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến. Thông qua kênh này bạn có thể xem bất kỳ kênh VTV nào và nhiều chuyên mục như Góc Bé Yêu, Tết Gặp Gỡ, Các Chương Trình Truyền Hình Đặc Sắc. Vì vậy, các bạn có thể xem SEA Games 31 trên kênh VTVGiaitri này.

cách xem game mac sea 31 trực tuyến

Giao diện VTV6 từ VTVGiaitri

Các bạn nhớ vào lúc 19h ngày 12/05 truy cập link VÀO ĐÂYbạn có thể xem trực tuyến đầy đủ lễ khai mạc SEA Games.

Ca khúc Hãy tỏa sáng, Hãy tỏa sáng SEA Games 31 sẽ được vang lên tại Sea Games 31. Với ca từ đẹp, âm hưởng hào hùng, mạnh mẽ, bài hát đã truyền tải thông điệp mà Sea Games 31 mang đến “Vì một Đông Nam Á – Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. Đông Nam Á”.

3. Xem trực tuyến lễ khai mạc SEA Games trên FPT Play

FPT Play được phát triển bởi công ty FPT nhằm hỗ trợ nền tảng web và ứng dụng để mọi người có thể xem bất kỳ chương trình trực tuyến nào từ đài truyền hình VTV cũng như nhiều kênh khác trên máy tính, điện thoại. Vì vậy, ngoài những kênh trên thì FPT Play cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Tuy nhiên, để có thể xem trên trang web hoặc ứng dụng, bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản.

– Link xem trên máy tính: VÀO ĐÂY
– Xem trên điện thoại: Tải ứng dụng FPT Play về điện thoại:
+ Tải xuống Game FPT cho Android
+ Tải xuống Game FPT cho iPhone

4. Xem lễ khai mạc trên VTVGo

cách xem game mac sea 31

Ứng dụng VTV Go

VTVGo (VTV Go) là kênh truyền hình chính thức của Đài THVN. Khác với VTVGiaitri, VTV.vn, VTVGo còn phát triển ứng dụng giúp người dùng xem trên điện thoại Android và iOS hiệu quả. Vì vậy, để theo dõi lễ khai mạc SEA Games 31, bạn không được bỏ qua kênh VTVGo.

– Xem trên máy tính: VÀO ĐÂY
Xem trên điện thoại: Bạn cần tải ứng dụng VTVGo về điện thoại:
+ Tải xuống VTVGo dành cho Android
+ Tải xuống VTVGo dành cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-le-khai-mac-sea-games-31-online-69842n.aspx
Hãy chuẩn bị những dụng cụ cần thiết và chuẩn bị sẵn sàng xem lễ khai mạc SEA Games 31 Trực tuyến theo một trong các cách trên để bạn có thể theo dõi chương trình từ đầu đến cuối. Lễ khai mạc lần này hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh đẹp, nâng tầm văn hóa, con người … Việt Nam và truyền tải thông điệp “Vì một Đông Nam Á hùng mạnh hơn” sẽ không để bạn thất vọng sau nhiều ngày nữa.

Thông tin thêm về Cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online

Cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào 19h ngày 12/5, được nhiều kênh tường thuật trực tiếp. Do đó, cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online sẽ được Blog Tiền Điện Tử chia sẻ dưới đây giúp các bạn có thể theo dõi dễ dàng ngay trên máy tính, điện thoại.
Bạn không có Tivi hoặc không có điều kiện để vào sân Mỹ Đình để xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31. Vậy hãy thử một trong những cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online dưới đây để không bỏ lỡ chương trình đặc sắc này.

Xem lễ khai mạc SEA Game 31 trên kênh nào?
Nội dung bài viết:1. Xem trên VTV.vn.2. Xem trên VTVGiaitri.3. Xem trên FPT Play.4. Xem trên VTV Go.
1. Xem lễ khai mạc tại website VTV.vn

VTV6 trên web VTV.vn
VTV.vn là cổng thông tin điện tử của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài cập nhật các tin nóng, sự kiện theo ngày, VTV.vn còn chiếu trực tuyến các kênh VTV như VTV, VTV2, VTV3… giúp mọi người có thể cập nhật tin tức và xem phim, thời sự dễ dàng trên máy tính.
Để xem lễ khai mạc SEA Game 31, bạn truy cập vào kênh VTV6 trên trang VTV.vn hoặc bạn truy cập trực tiếp vào link TẠI ĐÂY.
2. Xem lễ khai mạc SEA Games 31 online tại VTVGiaitri
VTVGiaitri (hay còn viết là VTV Giải trí) là một trong những ứng dụng xem phim, TV show trực tuyến. Thông qua kênh này, bạn có thể xem bất cứ kênh nào của VTV và nhiều chuyên mục như Góc nhỏ của bé, Gặp nhau cuối năm, TV show nổi bật. Do đó, bạn có thể xem SEA Games 31 tại kênh VTVGiaitri này.

Giao diện VTV6 của VTVGiaitri
Bạn nhớ chỉ cần lúc 19h00 ngày 12/5 truy cập vào link TẠI ĐÂY, bạn hoàn toàn có thể xem lễ khai mạc của SEA Games trực tuyến.
Bài hát Hãy tỏa sáng, Let’s shine SEA Games 31 sẽ được ngân vang trong Sea Games 31. Với lời bài hát hay, âm hưởng hào hùng và mạnh mẽ, bài hát truyền đạt được thông điệp mà Sea Games 31 mang đến “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn – For a Stronger South East Asia”.
3. Xem lễ khai mạc SEA Games trực tuyến trên FPT Play
FPT Play được công ty FPT phát triển nhằm hỗ trợ nền tảng web và ứng dụng giúp mọi người có thể xem bất cứ chương trình trực tuyến nào của đài VTV cũng như nhiều kênh khác trên máy tính, điện thoại. Do đó, ngoài các kênh trên, FPT Play cũng là lựa chọn hay dành cho bạn. Tuy nhiên, để có thể xem trên trang web hay ứng dụng, bạn cần phải đăng ký và đăng nhập tài khoản.
– Link xem trên máy tính: TẠI ĐÂY– Xem trên điện thoại: Tải ứng dụng FPT Play về điện thoại:+ Tải FPT Play cho Android+ Tải FPT Play cho iPhone
4. Xem lễ khai mạc trên VTVGo

Ứng dụng VTV Go
VTVGo (VTV Go) là kênh xem truyền hình chính thức của đài VTV. Khác với VTVGiaitri, VTV.vn, VTVGo còn phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể xem trên điện thoại Android, iOS hiệu quả. Do đó, để xem lễ khai mạc SEA Games 31 thì bạn đừng bỏ qua kênh VTVGo.
– Xem trên máy tính: TẠI ĐÂY– Xem trên điện thoại: Bạn cần tải ứng dụng VTVGo về điện thoại:+ Tải VTVGo cho Android+ Tải VTVGo cho iPhone
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-le-khai-mac-sea-games-31-online-69842n.aspx Hãy chuẩn bị các thiết bị cần thiết và chuẩn bị xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online theo một trong các cách trên để có thể theo dõi chương trình từ đầu đến cuối. Lễ khai mạc này hứa hẹn mang tới hình ảnh đẹp, ca ngợi văn hóa, con người… Việt Nam và truyền tải được thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng sau bao nhiêu ngày mong ngóng chờ đợi.

#Cách #xem #lễ #khai #mạc #SEA #Games #Online


#Cách #xem #lễ #khai #mạc #SEA #Games #Online

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button