Thủ thuật

Cách xác định phông chữ từ hình ảnh: phần mềm tìm phông chữ bằng hình ảnh

Trong khi lướt qua internet, bạn có thể bắt gặp một hình ảnh chứa một phông chữ độc đáo. Nếu bạn muốn biết thêm về phông chữ này, bạn chỉ có hai lựa chọn. Một là liên hệ với người tạo ra hình ảnh đó, điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

Một lựa chọn khác là sử dụng các công cụ chuyên dụng để xác định phông chữ của hình ảnh. Tuy nhiên, có một số yếu tố mà kết quả của những công cụ này phụ thuộc vào!

1. Chất lượng hình ảnh: Nếu hình ảnh mà bạn đang cố gắng xác định phông chữ bị pixel hóa, các công cụ có thể không xác định được phông chữ chính xác.

2. Định hướng văn bản: Nếu các từ trong hình ảnh của bạn bị lệch hoặc chồng chéo lên nhau, công cụ nhận dạng phông chữ có thể gặp một số khó khăn trong việc xác định phông chữ.

3. Cơ sở dữ liệu Phông chữ: Có thể phông chữ bạn đang cố gắng xác định không tồn tại trong cơ sở dữ liệu của công cụ bạn đang sử dụng.

Cách xác định phông chữ từ hình ảnh: Công cụ tìm phông chữ


Cách xác định phông chữ từ hình ảnh: Trình tìm phông chữ bằng hình ảnhDưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số công cụ tốt nhất có thể được sử dụng để xác định phông chữ từ hình ảnh.

1. Phông chữ là gì: Công cụ tìm phông chữ tốt nhất

Đây là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xác định phông chữ của hình ảnh. Tại đây, bạn có thể tải lên hình ảnh hoặc chỉ định URL của hình ảnh. Kết quả hiển thị hơn 60 phông chữ tương tự như phông chữ từ hình ảnh bạn đã tải lên.

Người dùng cũng được cung cấp các liên kết đến các trang từ đó họ có thể tải xuống hoặc mua chúng. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome của công cụ này.

Có một số yêu cầu đối với văn bản trong hình ảnh được tải lên.

1) Văn bản phải nằm ngang.

2) Chiều cao của chữ không được nhỏ hơn 100 pixel.

3) Không quá 50 ký tự.

4) Các chữ cái không được chạm vào nhau.

Công cụ này được sử dụng miễn phí cho ít hơn 5 tìm kiếm trong một ngày. Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ phải nhận được phiên bản cao cấp. Bạn có thể nâng cấp lên thành viên PRO với $ 39,99 mỗi năm hoặc $ 59,90 trong ba năm.

Truy cập WhatFontis

2. What The Font.

Đây là một công cụ khác được sử dụng rộng rãi nhất để xác định phông chữ từ hình ảnh định dạng JPG cũng như PNG. Nó có một bộ sưu tập hơn 133.000 kiểu phông chữ. Phiên bản ứng dụng của trang web này cũng có sẵn cho người dùng Android và iOS. Nhận dạng phông chữ

Một số kết quả được hiển thị trong danh sách chứa các phông chữ khác nhau tương tự như phông chữ của văn bản trong hình ảnh đã tải lên của bạn.

Có một số yêu cầu đối với văn bản trong hình ảnh được tải lên.

1) Văn bản phải nằm ngang.

2) Chiều cao của chữ không được nhỏ hơn 100 pixel.

3) Đảm bảo rằng phông chữ trong ảnh không bị chỉnh sửa.

Công cụ này được sử dụng miễn phí, nhưng tất cả các kết quả đều phải trả phí và do đó, bạn nên tìm một công cụ khác nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế miễn phí cho phông chữ từ hình ảnh bạn đã tải lên.

Ghé thăm Phông chữ gì

3. Font Squirrel: Công cụ tìm phông chữ

Công cụ này tương tự như các công cụ được liệt kê ở trên. Trên Trang chủ của công cụ này, bạn sẽ tìm thấy một số phông chữ tốt nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí! Nhấp vào ‘Matcherator’ để xác định phông chữ từ hình ảnh bằng công cụ này.

Tại đây, bạn có thể tải lên hình ảnh hoặc chỉ định URL của hình ảnh. Một đặc điểm nổi bật của công cụ này là nó có khả năng xoay ảnh và nhận diện phông chữ không được đặt theo chiều ngang. Không thể tìm thấy tính năng này trong hầu hết các công cụ được sử dụng để xác định phông chữ trong ảnh.

Hầu hết các tính năng được cung cấp bởi công cụ này đều được sử dụng miễn phí! Bạn cũng có thể tải xuống một số phông chữ có sẵn miễn phí từ công cụ này.

Ghé thăm Font Squirrel

4. Font Matcherator: Tìm Phông chữ

Đây là một công cụ hữu ích khác, nơi bạn có thể tải lên hình ảnh hoặc sử dụng URL hình ảnh để xác định phông chữ trong đó. Thậm chí ở đây, bạn có thể tải lên hình ảnh không được định hướng theo chiều ngang. Nó cung cấp các tùy chọn để xoay hình ảnh sau khi tải lên.

Sau đó, nhấp vào ‘Matcherate It! ‘tùy chọn để bắt đầu quá trang nhận dạng. Quá trang này hoàn toàn miễn phí! Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải xuống phông chữ từ kết quả, bạn cần phải trả một khoản phí.

Truy cập trang phối hợp phông chữ

5. Định danh: Phát hiện Phông chữ

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê một số công cụ tốt nhất có thể được sử dụng để xác định phông chữ từ hình ảnh. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có hình ảnh và vẫn muốn tìm kiếm phông chữ của nó? Trong tình huống như vậy, bạn có thể sử dụng định danh.

Công cụ này có 5 tùy chọn khác nhau có thể được sử dụng để xác định phông chữ. Chúng như sau:

1) Phông chữ theo Hình thức.

2) Phông chữ theo tên.

3) Phông chữ tương tự.

4) Phông chữ theo hình ảnh.

5) Phông chữ của Nhà thiết kế / Nhà xuất bản.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn nào trong số này, dựa trên thông tin bạn có về phông chữ bạn muốn xác định!

Sự kết luận:

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh hoặc trang web có phông chữ hấp dẫn, bạn có thể tải lên hình ảnh đó hoặc ảnh chụp màn hình của trang web trên bất kỳ công cụ nào được liệt kê ở trên, để xác định phông chữ và nhận một số phông chữ tương tự. Nếu bạn biết về bất kỳ công cụ nào như vậy có thể được sử dụng để xác định phông chữ trong bất kỳ hình ảnh nào và không được liệt kê ở trên, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần nhận xét bên dưới.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button