Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu

VnEdu là mạng giáo dục do Tập đoàn VNPT phát triển. Để xem kết quả học tập trên VnEdu, phụ huynh cần có mã học sinh. Cách tra cứu mã sinh viên tại VnEdu rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Mã học sinh là mã được cung cấp trong năm học hiện tại để học sinh và phụ huynh tiện theo dõi kết quả học tập và cập nhật thời khóa biểu, giờ học, lịch thi, điểm thi nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên không biết chính xác mã sinh viên của mình là gì? Vậy cách tra cứu mã sinh viên trong sổ liên lạc điện tử trên VnEdu như thế nào? Làm thế nào để quên mã sinh viên trong VnEdu? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy xem nội dung bài viết dưới đây.

1. Phần mềm VNEDU là gì?

VnEdu là giải pháp phần mềm chuyên dụng dành cho ngành Giáo dục được VNPT chính thức ra mắt năm 2012. Được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu và tìm hiểu thực địa kỹ lưỡng, bám sát các văn bản và quy định mới nhất. từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, VnEdu đảm bảo cung cấp các nguồn tài liệu cần thiết nhất cho tất cả các trường học và cơ sở giáo dục. Giao diện hệ thống mô phỏng giao diện máy tính để bàn, rất thân thiện và dễ sử dụng.

Đặc biệt, thông qua giải pháp sổ liên lạc điện tử VnEdu góp phần tăng cường mối quan hệ giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh. Tính đến thời điểm này, VnEdu là hệ thống duy nhất có chức năng sổ liên lạc điện tử thực. Đây là phương thức trao đổi thông tin trực tuyến về quá trình học tập và rèn luyện của học sinh giữa nhà trường và gia đình học sinh, giữa giáo viên đứng lớp và cha mẹ học sinh một cách nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Như vậy, mỗi học sinh sẽ nhận được một mã học sinh và phụ huynh cần nhớ mã học sinh để dễ dàng hơn trong việc xác minh thông tin của con em mình.

2. Hướng dẫn lấy mã sinh viên từ VnEdu

Bước 1: Truy cập dịch vụ tra cứu mã sinh viên trên VnEdu, chọn Tỉnh / Thành phố, Quận / Huyện, Tên trường Anh ấy đang học à. Nếu bạn không tìm thấy tên trường của mình tại đây, vui lòng liên hệ với trường để đăng ký và sử dụng dịch vụ của VnEdu.

Bước 2: Nhập tên lớp, họ của học sinh, ngày tháng năm sinh. Sau đó, chọn năm học và nhấp vào Tìm kiếm cho. Khi bạn điền thông tin chính xác, kết quả sẽ hiện ra cho bạn.

Tra cứu mã sinh viên VnEdu

3. Cách tra cứu điểm trong Vnedu cho sinh viên

Bước 1: Học sinh tiến hành tải vnEdu Connect phía trong:

Cách tìm kiếm điểm trong Vnedu cho sinh viên

Bước 2: Sau đó nhập mã sinh viên hoặc sdt để đăng nhập.

Tìm kiếm điểm ở Vnedu

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào Kết quả học tập bên dưới giao diện.

Cách tìm kiếm điểm trong Vnedu 2021

Bước 4: Tiếp tục click vào tên của con bạn và kết quả hiện ra bảng điểm chi tiết như hình bên dưới.

Hướng dẫn xem điểm ở Vnedu 2021

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nghiên cứu nhanh mã sinh viên để thực hiện nghiên cứu kết quả học tập trên VnEdu.

Xem phần giáo dục và đào tạo trong phần biểu mẫu.

  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNEDU

Thông tin thêm về Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu

Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu

VnEdu là mạng giáo dục được phát triển bởi tập đoàn VNPT.  Để tra cứu kết quả học tập trên VnEdu, phụ huynh cần có mã học sinh. Cách tra mã học sinh trên VnEdu vô cùng đơn giản, chỉ cần làm theo các bước sau đây.
Mã học sinh là mã được cung cấp ở năm học hiện tại dành cho các em học sinh và phụ huynh để theo dõi kết quả học tập và cập nhập thời khóa biểu, lịch học, lịch thi, điểm thi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều bạn học sinh không thể biết chính xác được mã học sinh của mình là gì? Vậy cách tra mã học sinh trên sổ liên lạc điện tử trên VnEdu như thế nào? Làm thế nào khi quên mã học sinh trên VnEdu? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.
1. Phần mềm VNEDU là gì?
VnEdu là giải pháp phần mềm dành riêng cho ngành Giáo dục được VNPT chính thức ra mắt từ năm 2012. Được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định mới nhất của Bộ Giáo dục Đào tạo, VnEdu đảm bảo cung cấp những tính năng cần thiết nhất đối với tất cả các trường học, cơ sở giáo dục. Giao diện của hệ thống mô phỏng giao diện desktop, rất thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.
Đặc biệt, thông qua giải pháp Sổ liên lạc điện tử, VnEdu góp phần tăng cường mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh, học sinh. Cho tới thời điểm này, VnEdu là hệ thống duy nhất có chức năng Sổ liên lạc điện tử thực sự. Đây là hình thức trao đổi thông tin online về quá trình học tập, rèn luyện của học sinh giữa nhà trường và gia đình học sinh, giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Theo đó, mỗi học sinh sẽ được cấp một mã học sinh và phụ huynh cần ghi nhớ mã học sinh để tiện cho việc kiểm tra các thông tin của con mình.
2. Hướng dẫn lấy mã học sinh trên VnEdu
Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Tra cứu mã học sinh trên VnEdu, chọn Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Tên trường của mình đang theo học. Nếu không tìm thấy tên trường của bạn ở đây thì liên hệ với trường để đăng ký sử dụng dịch vụ của VnEdu.

Bước 2: Nhập vào tên lớp, họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh. Tiếp theo chọn năm học, rồi nhấn vào Tìm kiếm. Khi điền chính xác thông tin sẽ xuất hiện kết quả cho bạn.

3. Cách tra cứu điểm trên Vnedu dành cho học sinh
Bước 1: Học sinh tiến hành tải vnEdu Connect tại:

Bước 2: Sau đó nhập mã học sinh hoặc sdt để đăng nhập.

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn tiếp vào Kết quả học tập ở bên dưới giao diện.

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào tên của con bạn và kết quả hiển thị bảng điểm chi tiết như hình dưới đây.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng tra cứu mã học sinh của mình, để tiến hành tra cứu kết quả học tập trên VnEdu.
Mời các bạn tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu.
Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNEDU

#Cách #tra #cứu #mã #học #sinh #trên #VnEdu


#Cách #tra #cứu #mã #học #sinh #trên #VnEdu

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button