Thủ thuật

Cách tìm biểu tượng Safari bị thiếu: iPhone / iPad

Safari là Trình duyệt web mặc định cho người dùng iPhone và iPad. Tuy nhiên, một số người dùng iPhone và iPad đã báo cáo rằng họ không thể tìm thấy biểu tượng Safari trên thiết bị của mình. Có một số lý do mà biểu tượng Safari biến mất khỏi iPhone hoặc iPad của bạn.

Safari là một ứng dụng có sẵn mà không thể xóa hoàn toàn khỏi iPhone hoặc iPad của bạn. Vì vậy, đây là một số phương pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm biểu tượng Safari bị thiếu trên thiết bị của mình.

Tìm biểu tượng Safari bị thiếu trên iPhone hoặc iPad


Phương pháp 1: Mở thông qua Apple Store (Mới)

Bạn có thể kiểm tra với Apple Store nếu bạn đã gỡ cài đặt nhầm khỏi thiết bị của mình

Liên kết: https://support.apple.com/downloads/safari

Phương pháp 2: Kiểm tra màn hình chính.

Cách tìm biểu tượng Safari bị thiếu: iPhone / iPad

Trước khi bắt đầu với các phương pháp kỹ thuật, hãy đảm bảo rằng biểu tượng Safari không ẩn trong một trong các màn hình chính của bạn hoặc bất kỳ thư mục nào.

Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng ngay cả sau khi xem qua tất cả các màn hình chính và thư mục, hãy chuyển đến phương pháp tiếp theo được liệt kê bên dưới.

Phương pháp 3: Tìm kiếm biểu tượng Safari.

Cách tìm biểu tượng Safari bị thiếu: iPhone / iPad

Bước 1- Vuốt sang phải trên màn hình chính cho đến khi bạn đến hộp tìm kiếm.

Bước 2- Gõ ‘ Safari ‘ vào hộp tìm kiếm và biểu tượng của nó sẽ xuất hiện bên dưới hộp tìm kiếm. Nhấn vào nó để khởi chạy Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Trong trường hợp biểu tượng Safari của bạn bị ẩn trong một thư mục, tên của thư mục đó cũng sẽ được hiển thị cho bạn biết.

Nếu biểu tượng Safari của bạn vẫn không hiển thị trên iPhone hoặc iPad, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo được liệt kê bên dưới.

Phương pháp 4: Khởi động lại thiết bị của bạn.

Khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn sẽ thiết lập lại mềm cho nó. Người ta quan sát thấy rằng việc khởi động lại thiết bị của bạn có thể khắc phục được phần lớn các lỗi xảy ra trên thiết bị của bạn.

Phương pháp 5: Tắt Hạn chế từ Cài đặt.

Bước 1- Khởi chạy Cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2- Chạm vào Thời gian sử dụng >> Hạn chế về nội dung và quyền riêng tư >> Ứng dụng được phép .

Bước 3- Một danh sách tất cả các ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Xác định vị trí của Safari trong danh sách này và đảm bảo rằng công tắc của nó đã được Bật .

Giờ đây, mọi hạn chế trên Safari của bạn đã bị vô hiệu hóa, biểu tượng của nó sẽ xuất hiện lại trên màn hình chính của bạn.

Phương pháp 6: Đặt lại Màn hình chính.

Bước 1- Khởi chạy Cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2- Vào General >> Reset >> Reset Home Screen Layout .

Bây giờ, tất cả các biểu tượng trên màn hình chính của bạn sẽ được đặt ở vị trí mặc định của chúng. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Safari trên màn hình chính của mình.

Phương pháp 7: Đặt lại thiết bị của bạn bằng iTunes.

Đây là phương án cuối cùng của bạn nếu không có phương pháp nào được liệt kê ở trên giúp bạn tìm thấy biểu tượng Safari bị thiếu trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 1- Kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp USB.

Bước 2- Khởi chạy iTunes trên PC và chọn thiết bị của bạn.

Bước 3- Bây giờ, nhấp vào Tóm tắt >> Khôi phục .

Hãy kiên nhẫn cho đến khi thiết bị của bạn được khôi phục. Bạn sẽ không thể định vị biểu tượng Safari trên iPhone hoặc iPad của mình.

Kết luận:

Đây là một số phương pháp dễ nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm biểu tượng Safari bị thiếu trên iPhone hoặc iPad của mình . Các bước liên quan đến các phương pháp này rất dễ hiểu và dễ thực hiện. Nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ phương pháp hữu ích nào như vậy để tìm biểu tượng Safari bị thiếu trên iPhone hoặc iPad, thì hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần nhận xét bên dưới.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button