Cách thêm khung ảnh avatar cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo

Hiện tại, các sự kiện Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 được tổ chức từ ngày 5 tháng 12 năm 2022 đến hết ngày 23 tháng 5 năm 2022 và được tổ chức tại chính đất nước Việt Nam của chúng ta. Ở kỳ đại hội thể thao nào, đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia tất cả 40 môn thi đấu với 951 vận động viên. Đặc biệt hơn, để cổ vũ cho các vận động viên nước nhà, hiện nay ứng dụng Zalo đã cho ra mắt rất nhiều khung ảnh avatar đẹp và ấn tượng với chủ đề Cổ vũ đội nhà – Công đoàn. vì màu sắc của lá cờ. Vì vậy, để dễ dàng cài đặt mẫu khung ảnh này vào ảnh đại diện Zalo cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại SEA Games, dưới đây Download.com.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện. chèn khung cổ vũ SEA Games tại Zalo.

Zalo là ứng dụng mạng xã hội, gọi điện, nhắn tin miễn phí trên điện thoại, máy tính được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Tương tự như Facebook, Zalo hiện nay đã mất rất nhiều mẫu khung ảnh đại diện đẹp và ấn tượng. Hôm nay, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn thêm khung avatar cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo.

Hướng dẫn chèn khung ảnh đại diện làm ảnh động SEA Games 31 trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, về điều đó, chúng ta hãy Mở ứng dụng Zalo Trong điện thoại di động của bạn. Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào mục Hằng ngày ở cuối màn hình.

Bước 2: trong phần Nhật ký ZaloẤn nút Thử ngay bây giờ trong các biểu ngữ quảng cáo Thêm khung hình để làm sống động đội nhà.

Nhấn vào nút Thử ngay

Bước 3: Bây giờ tạo giao diện Thêm khung hình đại diệnnhấn vào nút Chọn một bức ảnh khác.

Bước 4: tiếp theo chúng ta hãy đi chọn bất kỳ bức ảnh nào trong thư viện ảnh của điện thoại mà bạn muốn đặt làm ảnh đại diện Zalo.

Bước 5: Quay lại giao diện để thêm khung, Bấm chọn khung ảnh cổ vũ SEA Games 31 mà mọi người muốn đối sánh trong hình ảnh đại diện của họ.

Nhấp vào nút Chọn ảnh khácchọn bất kỳ hình ảnh nàoChọn một mẫu khung ảnh vui vẻ

Bước 6: Di chuyển màn hình xuống dưới cùng và chọn hộp Tạm nghỉ trong 7 ngày (Nếu bạn muốn rời khỏi khung này vĩnh viễn, bạn không cần đánh dấu vào ô này). Sau đó nhấn vào nút. Đặt làm hình đại diện ở cuối màn hình.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy ảnh đại diện Zalo của chúng ta sẽ được ghép với một bảng cổ vũ cho SEA Games 31.

Nhấn vào nút Đặt làm hình đại diệnHình đại diện đã được thay đổi

Trên đây là các bước thêm khung ảnh đại diện cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo, mong rằng sau khi làm theo bài viết này các bạn có thể chèn những khung ảnh tuyệt đẹp vào ảnh đại diện của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. 31.

Chúc bạn thành công!

Thông tin thêm về Cách thêm khung ảnh avatar cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo

Cách thêm khung ảnh avatar cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo

Hiện tại, sự kiện Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 đang được diễn ra bắt đầu từ ngày 05/12/2022 đến hết ngày 23/05/2022 và tổ chức tại chính đất nước Việt Nam của chúng ta. Trong đại hội thể thao nào lần, đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia tất cả 40 môn thi đấu với 951 VĐV. Đặc biệt hơn, để cỗ vũ cho các vận động viên của nước nhà, thì hiện nay ứng dụng Zalo đã cho ra mắt nhiều mẫu khung hình ảnh đại diện vô dùng đẹp, ấn tượng, với chủ đề Cổ vũ đội nhà – Đồng lòng vì màu cờ sắc áo. Chính vì vậy, để giúp cho mọi người có thể dễ dàng cài đặt mẫu khung ảnh này vào avatar Zalo của mình, để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong SEA Games, thì sau đây Download.com.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện để chèn khung ảnh cỗ vũ SEA Games trên Zalo.
Zalo là một ứng dụng mạng xã hội, gọi điện, nhắn tin miễn phí trên điện thoại, máy tính được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Cũng giống với Facebook, hiện tại Zalo đã cho ra mất nhiều mẫu khung ảnh đại diện vô cùng đẹp và ấn tượng. Hôm nay, chúng tôi xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn thêm khung ảnh avatar cỗ vũ SEA Games 31 trên Zalo.
Hướng dẫn chèn khung ảnh đại diện cỗ vũ SEA Games 31 trên Zalo
Bước 1: Đầu tiên, để thực hiện được điều này thì chúng ta sẽ mở ứng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng, ấn vào mục Nhật ký ở phía bên dưới màn hình.
Bước 2: Trong phần Nhật ký Zalo, nhấn vào nút Thử ngay ở banner quảng cáo Thêm khung ảnh cổ vũ đội nhà.

Bước 3: Lúc này tạo giao diện Thêm khung ảnh đại diện, chạm vào nút Chọn ảnh khác.
Bước 4: Tiếp theo, hãy chọn một tấm ảnh bất kỳ trong thư viện ảnh trên điện thoại, mà bạn muốn đặt làm ảnh đại diện Zalo.
Bước 5: Quay trở lại giao diện thêm khung ảnh, nhấn vào chọn một mẫu khung ảnh cỗ vũ SEA Games 31 mà mọi người muốn ghép vào ảnh avatar.

Bước 6: Di chuyển màn hình xuống phía dưới, rồi đánh dấu tick vào ô Để tạm thời trong 7 ngày (nếu bạn muốn để khung ảnh này vĩnh viễn thì không cần phải tick vào ô này). Sau đó, chạm vào nút Đặt làm ảnh đại diện ở phía bên dưới màn hình.
Bước 7: Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy được ảnh đại diện Zalo của mình sẽ được ghép với khung ảnh cổ vũ SEA Games 31.

Trên đây là các bước thực hiện để thêm khung ảnh avatar cổ vũ SEA Games 31 trên Zalo, hy vọng rằng sau khu theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chèn thêm khung ảnh thật ấn tượng vào ảnh đại diện Zalo của mình, để cổ vũ cho đội nhà Việt Nam trong SEA Games 31.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

#Cách #thêm #khung #ảnh #avatar #cổ #vũ #SEA #Games #trên #Zalo


#Cách #thêm #khung #ảnh #avatar #cổ #vũ #SEA #Games #trên #Zalo

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button