Cách thay đổi tiếng Việt và tiếng Anh trong ứng dụng Vietcombank

Đánh Giá cách chuyển tiếng anh sang tiếng việt trên vietcombank

Đánh Giá - 9.4

9.4

100

Hướng dẫn oke ạ !

User Rating: 4.65 ( 1 votes)

Bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa tiếng Việt và tiếng Anh theo nhiều cách khác nhau trong ứng dụng Vietcombank. Nếu bạn đang tìm hiểu cách đổi ngôn ngữ trên app vietcombank thì hãy cùng blogtiendientu thực hiện một trong các lựa chọn dưới đây nhé.

Video cài đặt tiếng việt cho vietcombank

Để sử dụng tốt hơn ứng dụng Vietcombank trên các thiết bị như Chuyển tiền Vietcombank Việc lựa chọn và thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietcombank trên điện thoại là điều hoàn toàn cần thiết để người dùng hiểu rõ hơn về các yêu cầu và thủ tục của ứng dụng phải thực hiện.

Hướng dẫn thay đổi tiếng Việt và tiếng Anh trong ứng dụng Vietcombank

– Tải xuống Vietcombank dành cho iPhone

– Tải xuống Vietcombank dành cho Android

Đây là cách bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng Vietcom:

Cách thay đổi tiếng Việt và tiếng Anh trong ứng dụng Vietcombank

Cách 1: Thay đổi nhanh ngôn ngữ trên màn hình đăng nhập

Cách thay đổi tiếng Việt và tiếng Anh của ứng dụng Vietcombank ngay từ màn hình đăng nhập tài khoản của ứng dụng này để sử dụng tốt hơn các tính năng của điện thoại, và cách thực hiện như sau.

Bước 1 : Truy cập ứng dụng Vietcombank đã tải về và cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2 : Trên màn hình đăng nhập và mật khẩu tài khoản này, hãy thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietcombank thành: Nhấp vào biểu tượng ngôn ngữ Như hình bên dưới.

Cách sử dụng tiếng Việt trong ứng dụng vietcombank 2

Ngay lập tức hệ thống thay đổi tiếng Việt và tiếng Anh trong ứng dụng Vietcombank, đồng thời xuất hiện giao diện tiếng Anh trong ứng dụng này.

Bạn cũng có thể nhấn: Chọn lại biểu tượng ngôn ngữ. Đổi tiếng Việt cho ứng dụng Vietcombank.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách đầu tiên để thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng Vietcombank cho điện thoại Android, iPhone.

Cách 2: Thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Vietcombank trong phần cài đặt ứng dụng

Nếu đã lỡ đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank mà chưa thay đổi ngôn ngữ như cách 1 thì bạn cũng có thể thay đổi giao diện của ứng dụng Vietcombank thông qua chức năng cài đặt ứng dụng.

Bước 1 : Trong giao diện ứng dụng Vietcombank chúng tôi Vuốt màn hình từ phải sang trái chuyển sang Cài đặt Như hình bên dưới. đây họ Thay đổi ngôn ngữ lựa chọn đối tượng địa lý .

Cách sử dụng ứng dụng vietcombank 3

Bước 2 : Tại đây, ứng dụng hiển thị các ngôn ngữ mà ứng dụng Vietcombank hỗ trợ, cho phép người dùng thay đổi giao diện của ứng dụng này. Chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi xác nhận thay đổi .

Cách sử dụng ứng dụng vietcombank 4

Bước 3 : Lúc này trên màn hình điện thoại hiện lên thông báo hệ thống ứng dụng sẽ chuyển sang tiếng Việt và tiếng Anh trong ứng dụng Vietcombank. Thay đổi thành công (Thay đổi thành công), chương trình sẽ hiển thị ngôn ngữ tương ứng mà bạn vừa chọn.

Cách sử dụng ứng dụng vietcombank 5

Và đây là một số hình ảnh giao diện ứng dụng Vietcombank sau khi 9mobi.vn đổi tiếng Anh trên điện thoại.

Cách sử dụng tiếng Anh Việt trong ứng dụng vietcombank 6

Ngôn ngữ ứng dụng Vietcombank có thể thay đổi.

Hiện tại trong ứng dụng Vietcombank bạn chỉ có thể thay đổi tiếng Việt và tiếng Anh trong ứng dụng. Đây đều là những ngôn ngữ thông dụng mà bạn có thể dễ dàng học và sử dụng các chức năng của ứng dụng này, vì vậy nếu bạn đang cùng sử dụng ứng dụng BIDV thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé. Chuyển đổi giao diện ngôn ngữ của ứng dụng BIDV ở đây.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thay đổi tùy chọn, tiếng Việt và tiếng Anh trong các ứng dụng đã áp dụng được cho thiết bị Android, iPhone. Tôi hy vọng với sự giúp đỡ của hướng dẫn này. , dễ dàng để làm quen. Sử dụng ứng dụng Vietcombank Điều này rất thuận tiện.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại di động cũng nên tham khảo và tìm hiểu cách thức. Đăng ký Internet Banking VietcombankViệc sử dụng dịch vụ Internet banking và Internet mobile trên thiết bị là hoàn toàn cần thiết.

Back to top button