Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 11

Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn không thích trò chơi chuột trên Windows 11 và muốn thay đổi biểu tượng này sang biểu tượng khác để có trải nghiệm mới và đặc biệt hơn, nhưng không biết làm thế nào? Bài viết Blog Tiền Điện Tử sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tương tự như các phiên bản Windows khác, Windows 11 cũng hỗ trợ người dùng thay đổi biểu tượng và hình dạng chuột để phù hợp với sở thích cá nhân, nhưng xử lý thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trong windows 11 hơi khác so với Windows 10/8/7.

Cách thay đổi hình dạng và kích thước của con trỏ chuột Windows 11

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trong Windows 11

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím Windows + tôi nhập khẩu Bối cảnh.
Bước 2: Chọn Khả năng tiếp cậncuộn xuống chọn Con trỏ chuột và chạm.

Cách thay đổi biểu tượng bàn phím trên PC chạy Windows 11

Bước 3: Tiết diện kiểu con trỏ chuộtbạn có một số tùy chọn để thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trong Windows 11.
– Loại con trỏ chuột: kiểu con trỏ chuột
– Kích thước: Di chuyển con lăn để thay đổi kích thước con trỏ chuột, phóng to hoặc thu nhỏ.

Cách thay đổi biểu tượng bàn phím trên máy tính xách tay Windows 11

– Bạn cũng có thể Thay đổi biểu tượng con trỏ chuột cho từng chức năng trên Windows 11 với một hình ảnh khác, không có trong phần được khuyến nghị kiểu con trỏ chuột chèn Con chuột Phía dưới.

cách thay đổi kích thước biểu tượng trong windows 11

– nhấn tiếp theo Cài đặt chuột bổ sung trong mục cài đặt liên quan.

Cách thay đổi ảnh của trẻ em trong Windows 11

– Chuyển sang các tab con trỏchọn con trỏ chuột chức năng phía trong Tập quán mà bạn muốn thay đổi và nhấp vào Đi thuyền …
+ ĐV: Chúng tôi muốn thay đổi biểu tượng con trỏ chuột của hàm Lựa chọn danh nghĩachọn Lựa chọn danh nghĩa phía trong Tập quán và hãy nhấn Đi thuyền …

cách thay đổi hình dạng chuột trong windows 11

– Chọn biểu tượng con trỏ chuột tương ứng sau đó nhấn Mở để áp dụng biểu tượng mới này cho chức năng Lựa chọn danh nghĩa (ví dụ trên)

cách thay đổi loại chuột trong windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-bieu-tuong-con-tro-chuot-tren-windows-11-65882n.aspx
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trong Windows 11 chỉ với vài bước. Nếu thấy hay đừng quên like và share để mọi người có thêm nhiều mẹo hay như mình nhé.

Thông tin thêm về Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 11

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 11

Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn không thích trò chơi chuột trên Windows 11 và muốn thay đổi biểu tượng sang một biểu tượng khác để có trải nghiệm mới và đặc biệt hơn, nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây của Blog Tiền Điện Tử sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.
Tương tự như các phiên bản Windows khác, Windows 11 cũng hỗ trợ người dùng thay đổi biểu tượng và hình dạng của chuột để phù hợp với sở thích cá nhân, nhưng thao tác thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 11 hơi khác so với Windows 10/8/7.

Cách thay đổi hình dạng và kích thước của con trỏ chuột Windows 11

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 11
Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I nhập Cài đặt.Bước 2: Chọn Khả năng tiếp cậncuộn xuống chọn Con trỏ chuột và chạm.

Bước 3: Tiết diện Kiểu con trỏ chuộtbạn có một loạt các tùy chọn để thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 11.– Kiểu con trỏ chuột: Kiểu con trỏ chuột– Kích thước: Di chuyển con lăn để thay đổi kích thước con trỏ chuột, phóng to hoặc thu nhỏ.

– Bạn cũng có thể Thay đổi biểu tượng con trỏ chuột cho từng chức năng trên Windows 11 với một hình ảnh khác, không có trong phần được đề xuất Kiểu con trỏ chuột bằng cách nhập con chuột Dưới.

– Nhấn tiếp Cài đặt chuột bổ sung trong mục Cài đặt liên quan.

– Chuyển sang các tab Con trỏchọn con trỏ chuột chức năng trong Tùy chỉnh mà bạn muốn thay đổi và nhấp vào Duyệt qua …+ VĐ: Chúng tôi muốn thay đổi biểu tượng con trỏ chuột chức năng Lựa chọn danh nghĩachọn Lựa chọn danh nghĩa trong Tùy chỉnh và hãy nhấn Duyệt qua …

– Chọn phù hợp với biểu tượng con trỏ chuột sau đó nhấn vào Mở để áp dụng biểu tượng mới này cho chức năng Lựa chọn danh nghĩa (VD trên)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-bieu-tuong-con-tro-chuot-tren-windows-11-65882n.aspx Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 11 chỉ với vài thao tác. Nếu thấy hay thì đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có thêm nhiều thủ thuật hay như bạn nhé.

#Cách #thay #đổi #biểu #tượng #con #trỏ #chuột #trên #Windows


#Cách #thay #đổi #biểu #tượng #con #trỏ #chuột #trên #Windows

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button