Thủ thuật

Cách tắt trò chuyện an toàn trong Roblox 2021

Roblox là một nền tảng trực tuyến nơi người dùng có thể chơi trò chơi. Nó là một cộng đồng trò chơi trực tuyến cho cả game thủ và nhà phát triển trò chơi. Người dùng có thể chơi trò chơi mà các nhà phát triển khác tạo ra. Nền tảng này thân thiện với trẻ em và trẻ em có thể chơi các trò chơi khác nhau trên nền tảng này. Hơn nữa, cha mẹ cũng có thể theo dõi hành vi của con mình trực tuyến. Roblox đi kèm với các tính năng trò chuyện an toàn giúp chặn các cuộc trò chuyện gây khó chịu trên nền tảng.

Điều này là để bảo vệ trẻ em khỏi một số yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chơi trò chơi có bật trò chuyện an toàn, bạn có thể tắt chế độ trò chuyện an toàn.

Cách tắt trò chuyện an toàn trong Roblox

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể tắt trò chuyện an toàn trong Roblox.  

Tắt trò chuyện an toàn trong Roblox

Tắt trò chuyện an toàn có thể không chặn các cuộc trò chuyện xúc phạm được thực hiện trên nền tảng này nữa. Nếu bạn cảm thấy rằng cộng đồng an toàn cho bạn, bạn có thể tắt trò chuyện an toàn. Làm theo các bước dưới đây để tắt trò chuyện an toàn trong Roblox. 

  • Truy cập  trang web Roblox  và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản và đăng nhập vào nền tảng.
  • Đi tới  tùy chọn My Roblox  mà bạn sẽ tìm thấy trên đầu màn hình. Thao tác này sẽ mở ra một menu thả xuống. Từ menu thả xuống, hãy nhấp vào  tùy chọn tài khoản  . 
  • Tại đây tìm kiếm  Địa chỉ Email của Phụ huynh Cập nhật. Nhấp vào  địa chỉ email cập nhật. Tại đây, bạn sẽ phải nhập địa chỉ email của mình với tư cách là cha mẹ. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào  tùy chọn cập nhật  . 
  • Sau khi nhập xong địa chỉ email, bạn sẽ nhận được liên kết kích hoạt trên email của mình. 
  • Nhấp vào liên kết kích hoạt do Roblox gửi. Bạn sẽ được chuyển đến tài khoản Roblox của mình và email của bạn sẽ được kích hoạt.
  • Bây giờ hãy nhấp vào  tùy chọn chế độ bảo mật  . 
  • Tắt công tắc  .   Sau khi làm như vậy, hãy nhấp vào  kết thúc xác minh . Thao tác này sẽ tắt trò chuyện an toàn trong Roblox và cài đặt của bạn sẽ được lưu. 

Thao tác này sẽ tắt tính năng trò chuyện an toàn của Roblox. Nếu bạn muốn bật lại trò chuyện an toàn, bạn có thể thực hiện theo cách trên. Bạn sẽ cần cùng một địa chỉ email để tắt hoặc bật tính năng này. 

Kết luận

Bạn có thể tắt trò chuyện an toàn trong Roblox bằng cách làm theo các bước được nêu ở trên. Bạn không nên tắt tính năng này nếu bạn muốn chặn các cuộc trò chuyện rõ ràng trên nền tảng.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button