Cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 31

Cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam sẽ được Blog Tiền Điện Tử hướng dẫn chi tiết từng bước có kèm theo ảnh. Các bạn có thể tham khảo để tạo nên những khung hình đẹp cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 31.

Để hỗ trợ các vận động viên Việt Nam trong Sea Games 31Zalo triển khai thiết kế khung avatar với chủ đề này nhằm giúp mọi người dễ dàng tạo khung Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam, thể hiện tinh thần dân tộc và tình đoàn kết với Sea Games 31.

Thay đổi khung ảnh đại diện Zalo

Hướng dẫn tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Tải Zalo về máy:
– Để tính phí Zalo cho Android
– Để tính phí Zalo cho iPhone

Quan sát: Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi khung Avatar Zalo trên Android, iPhone người dùng cũng thực hiện tương tự.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập tại.
bước 2: Ở cuối giao diệnbạn bấm vào biểu tượng đồng hồ (nhật ký) (Hình 1). Sau đó nhấp vào “Thử ngay bây giờ” (Hình 2).

Tạo bảng ảnh đại diện Zalo

Blog Tiền Điện Tử cũng chia sẻ nhiều thủ thuật Zalo như Cách mở khóa Zalo bằng vân tay, cách hiển thị số điện thoại trong Zalo, cách chặn tin nhắn …. Các bạn có thể vào trang để tham khảo, sử dụng Zalo với trải nghiệm tốt nhất.

bước 3: bạn trượtchọn khung mà bạn muốn đóng khung Hình đại diện của mình (Hình 3). Tiếp theo, bạn muốn hình ảnh có một khung hình tươi vui để hơn 7 ngày sau đó bạn bấm vào ô “Tạm nghỉ trong 7 ngày”Để xóa dấu kiểm. Nếu bạn không xóa các bản nhạc, sau 7 ngày khung hình sẽ tự biến mất, quay trở lại ảnh cũ. Sau đó, bạn nhấp vào “Đặt làm hình đại diện”Để hoàn tất quá trình (Hình 4).

Thay đổi khung Zalo cũ

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-khung-anh-zalo-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-69846n.aspx
Chắc hẳn với hướng dẫn cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên đây bạn đã tạo được khung ảnh đại diện Zalo dễ dàng và đẹp mắt cho Sea Games 31 này rồi.

Thông tin thêm về Cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 31

Cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 31

Cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam sẽ được Blog Tiền Điện Tử chi tiết theo từng bước với ảnh kèm theo. Các bạn cùng tham khảo để có thể tạo khung ảnh đẹp cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong Sea Games 31.
Nhằm cổ vũ vận động viên của Việt Nam tại Sea Games 31, Zalo đã triển khai thiết kế các khung ảnh đại diện theo chủ đề này giúp mọi người dễ dàng tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam, thể hiện tinh thần dân tộc, đoàn kết hướng về Sea Games 31.

Thay đổi khung ảnh đại diện Zalo
Hướng dẫn tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Tải Zalo về máy:– Tải Zalo cho Android– Tải Zalo cho iPhone
Lưu ý: Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn cách thay khung Avatar Zalo trên Android, các bạn sử dụng iPhone cũng làm tương tự.
Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Zalo và tiến hành đăng nhập vào.Bước 2: Ở phía dưới giao diện, bạn click biểu tượng đồng hồ (Nhật ký) (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào “Thử ngay” (Hình 2).

Blog Tiền Điện Tử còn chia sẻ rất nhiều thủ thuật Zalo như Cách mở khóa Zalo bằng vân tay, cách hiển thị số điện thoại trên Zalo, cách chặn tin nhắn…. Các bạn có thể vào trang web để tham khảo, sử dụng Zalo với trải nghiệm tốt nhất.
Bước 3: Bạn trượt và chọn khung ảnh mà bạn muốn làm khung cho Avatar của mình (Hình 3). Tiếp đó, bạn muốn hình ảnh có khung ảnh cổ vũ để lâu hơn 7 ngày thì bạn click vào ô “Để tạm thời trong 7 ngày” để xóa dấu tích. Còn không xóa dấu tích thì sau 7 ngày, khung ảnh đó sẽ tự mất, quay trở lại ảnh cũ. Tiếp đó, bạn click “Đặt làm ảnh đại diện” để hoàn tất quá trình (Hình 4).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-khung-anh-zalo-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-69846n.aspx Chắc hẳn với hướng dẫn cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam, các bạn đã tạo khung ảnh đại diện Zalo dễ dàng, đẹp mắt hướng tới Sea Games 31 này.

#Cách #tạo #khung #ảnh #Zalo #cổ #vũ #đội #tuyển #Việt #Nam #tại #Sea #Games


#Cách #tạo #khung #ảnh #Zalo #cổ #vũ #đội #tuyển #Việt #Nam #tại #Sea #Games

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button