Thủ thuật

Cách tạo đá mịn trong Minecraft

Smooth Stone là một khối xây dựng của Minecraft và bạn có thể sử dụng đá để tạo ra các công thức chế tạo tối thiểu. Nó cũng có thể được sử dụng cho mục đích trang trí và tạo kết cấu mịn. Người chơi sử dụng nó để làm căn cứ và nhà trong Minecraft. Đá mịn có ít hoặc không có vân và không biến đổi màu sắc. Người chơi có thể sử dụng nó để tạo thành phố, tháp hoặc nhiều thứ khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn và giúp bạn làm đá mịn trong Minecraft. 

Bạn sẽ cần gì để tạo phiến đá mịn trong Minecraft

Bạn cần phải có một lò nung để tạo ra một viên đá mịn từ đá cuội. Bạn sẽ cần tám viên đá cuội để làm lò, và cần nhiều hơn nữa để tạo ra một viên đá mịn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần nhiên liệu cho quá trình này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nhiên liệu nào như than đá, than củi, và thậm chí là một xô dung nham. 

Các bước để tạo ra công thức đá mịn trong Minecraft

Để tạo một viên đá mịn trong Minecraft, hãy làm theo các bước dưới đây-

  • Đầu tiên, bạn sẽ phải xây một cái lò để làm mịn đá. Bạn sẽ phải sử dụng tám viên đá cuội để làm một cái lò.
Làm thế nào để tạo đá mịn trong Minecraft?
  • Bây giờ, nhấp chuột phải vào lò. Nó sẽ mở ra GUI của Lò.
  • Lấp đầy khoảng trống trên cùng bên trái của mũi tên bằng cách thêm một viên đá cuội vào đó. Trên khoảng trống ở dưới cùng của nó, thêm nhiên liệu. Bạn có thể thêm bất kỳ loại nhiên liệu nào bạn có – than đá, than củi, hoặc bất kỳ loại nhiên liệu nào khác. Chờ cho mũi tên điền. Sau khi nó được lấp đầy hoàn toàn, viên đá sẽ xuất hiện ở phía bên phải của mũi tên. Thu thập nó.
Làm thế nào để tạo đá mịn trong Minecraft?

Lưu ý-  Điều này sẽ làm tan chảy đá cuội của bạn. Bạn sẽ phải nấu chảy đá cuội hai lần trong lò để tạo ra đá mịn. Khi bạn nấu chảy đá cuội lần đầu tiên, nó sẽ biến thành đá thông thường, và nấu chảy lần thứ hai sẽ biến nó thành đá mịn.

  • Sau khi nấu chảy đá cuội lần đầu tiên, bạn sẽ phải nấu chảy nó một lần nữa. Thêm đá vào khoảng trống trên cùng bên trái của mũi tên, và bên dưới nó, thêm nhiên liệu. Chờ cho mũi tên lấp đầy, và đá cuội sẽ được biến thành Đá mịn.

Làm theo các bước trên, bạn có thể tạo ra một viên đá mịn trong Minecraft và thu thập nó. Bạn có thể sử dụng nhiều lò để đẩy nhanh quá trình tạo đá mịn. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn tạo ra một cái gì đó lớn như một ngôi nhà hoặc một tòa tháp từ đá nhẵn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần nhiều đá cuội hơn, cũng như nhiên liệu để tạo nhiều lò, cũng như tạo ra nhiều đá mịn.

Lời cuối cùng: Minecraft Smooth Stone

Đó là cách bạn có thể tạo ra viên đá mịn trong Minecraft. Đá mịn là một khối xây dựng trong Minecraft và có thể được sử dụng để tạo ra các món đồ thủ công khác nhau trong Minecraft. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những viên đá mịn từ đá cuội trong Minecraft. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm cho mình những viên đá cuội cũng như nhiên liệu, điều này sẽ không quá khó khăn.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button