Wiki

Cách tải video TikTok, lưu video TikTok về máy tính, điện thoại

TikTok là một nền tảng mạng xã hội, nơi người dùng trên khắp thế giới có thể chia sẻ những video clip thú vị, ý nghĩa của bản thân để mọi người cùng thưởng thức. Nếu bạn có nhu cầu lưu những video đặc sắc trên TikTok mà chưa biết làm như thế nào thì hãy tham khảo ngay cách tải video TikTok dưới đây của blogtiendientu.vn nhé!

Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính

TikTok là một mạng xã hội đang rất hot hiện nay và đã có đến gần 1 tỷ người dùng hoạt động hằng tháng (theo AdAge). Chính vì số lượng người dùng lớn như vậy nên hằng ngày có thể có đến hàng chục triệu video được tải lên liên tục. Với số lượng video lớn như vậy, sẽ có rất nhiều những video đặc sắc với nội dung ý nghĩa mà bạn sẽ cảm thấy rất thích và muốn lưu chúng lại. Vậy làm sao để có thể tải video TikTok về máy tính? Cách thực hiện rất đơn giản, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách tải video TikTok về máy tính bằng 6 Tik trên Windows 10

6 Tik là một ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm video Tik Tok trên Windows 10 và tải video xuống máy tính bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần tới công cụ khác hỗ trợ.

Bước 1: Tải 6 Tik Windows 10 TẠI ĐÂY và cài đặt như với các phần mềm, ứng dụng khác.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng trên Windows bạn sẽ thấy ứng dụng hiển thị video dựa theo vị trí quốc gia của máy tính. Để tìm các video khác người dùng nhấn vào biểu tượng kính lúp như hình.

Hướng dẫn tải video Tiktok về máy tính

Bước 3: Trong giao diện tìm kiếm bạn nhập vào tên tài khoản TikTok mà bạn muốn xem và tải video.

Tải video từ Tiktok

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào tài khoản muốn xem để xem trang cá nhân.

Bước 5: Bạn nhấn vào video mà mình muốn tải sau đó bấm vào biểu tượng download nằm dưới cùng góc bên phải của màn hình. Video sẽ ngay lập tức được tải về máy tính của bạn.

Tải video trên Tiktok về máy tính

Tải video trên TikTok bằng Instant trên Chrome

Với những ai đang dùng trình duyệt web Chrome, bạn có thể tải video TikTok thông qua tiện ích Instant. Instant cho phép bạn bookmark và tải xuống video từ cả Instagram và Tik Tok.

Bước 1: Bạn cài đặt tiện ích Instant từ Chrome TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi cài đặt Instant xong, bạn sẽ thấy một biểu tượng flash mới ở góc trên cùng bên phải của Google Chrome. Sau đó, bạn truy cập vào video Tik Tok mà bạn muốn tải xuống, nhấp vào nút Instant để bookmark clip.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào video một lần nữa và chọn Options. Instant sẽ khởi chạy một trang mới giống như dashboard, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các video Tik Tok hoặc Instagram đã lưu của mình. Để tải chúng xuống máy tính, hãy di chuột tới hình thu nhỏ của video cần tải và nhấp vào nút mũi tên màu cam.

Cách tải video từ Tiktok bằng Instant trên Chrome

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tải video tự động bằng cách thiết lập lại cài đặt của Instant. Ở góc trên bên phải của dashboard Instant, hãy nhấp vào nút Preferences và bật tùy chọn Automatically download saved videos to your computer. Sau đó, Instant sẽ tự động tải video cục bộ về máy tính ngay khi bạn lưu bookmark một video nào đó trên TikTok.

Hướng dẫn tải video từ TikTok về điện thoại

Ở phần trên, chúng ta đã tìm hiểu cách tải video TikTok về máy tính, trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp các thao tác để lưu video TikTok bằng điện thoại. Cách này thực hiện khá dễ dàng:

Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải và cài đặt TikTok trên điện thoại.

Bước 2: Mở Tik Tok lên, tìm video bạn muốn tải về và vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về điện thoại.

Cách lưu video Tiktok về điện thoại

Bước 3: Cửa sổ mới hiện lên, bạn nhấn vào mục Lưu để tải video TikTok về thiết bị. 

Cách lưu video trên Tiktok

Bước 4: Khi quá trình tải hoàn tất, một thông báo như hình dưới sẽ hiện lên. Lúc này, bạn có thể truy cập vào mục Thư viện trên điện thoại để xem video mà mình đã tải về. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải video TikTok về máy tính, điện thoại. Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời với những video thú vị từ nền tảng TikTok. Để tham khảo thêm nhiều thông tin khác về các thiết bị số, các thủ thuật công nghệ… hãy truy cập ngay blogtiendientu.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

  • Hướng dẫn cách quay TikTok đẹp, hay, được nhiều tim
  • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook, Messenger chúc Tết 2021
  • Cách chỉnh ảnh đơn giản, đẹp lung linh trên Instagram để đăng story
  • Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè
  • Cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram
  • Cách tải, dùng app ghép mặt vào video FacePlay miễn phí

—end—

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button