Cách tải và sử dụng Messenger Lite trên điện thoại

Messenger Lite là phiên bản nhẹ hơn của Messenger (ứng dụng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện video nhóm, cuộc gọi thoại, tin nhắn văn bản, gửi ảnh, tệp tài liệu, v.v.). Nó đặc biệt hữu ích cho người dùng khi có thể khởi động với dung lượng lưu trữ ít và tiêu tốn ít tài nguyên máy hơn. Chi tiết cách tải và sử dụng Messenger Lite cho điện thoại Android, iPhone đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây, mời các bạn tham khảo và sử dụng.

Messenger Lite là ứng dụng chính thức do Facebook phát triển nhằm cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thì cho người dùng. Nó cung cấp tất cả các tính năng cần thiết của Messenger như gửi, nhận tin nhắn, liên kết, gửi ảnh và liên kết. Điểm thu hút nhất của ứng dụng này là dung lượng nhẹ, chiếm rất ít dung lượng cài đặt (chỉ hơn 10 megabyte) và tương thích với nhiều thiết bị, kể cả các phiên bản Android cũ.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Messenger Lite trên điện thoại Android

Với nhiều lợi ích cho người dùng, bạn có thể cài Messenger Lite trên điện thoại Android để sử dụng thay cho Messenger phiên bản chính thức. Chi tiết Cách tải xuống và sử dụng Messenger Lite như sau.

I. Cách tải xuống và cài đặt Messenger Lite

Messenger Lite hiện đã có trên điện thoại Android và iPhone, bạn có thể dễ dàng tải về theo đường dẫn bên dưới.
– Để tính phí Messenger Lite dành cho Android
– Để tính phí Messenger Lite dành cho iPhone

* Lưu ý: Messenger Lite cho iPhone hiện chưa có trên App Store Việt Nam, nếu muốn cài đặt bạn cần chuyển vùng sang Thổ Nhĩ Kỳ. Trong bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Messenger Lite trên thiết bị Android.

Sau khi nhấp vào liên kết tải xuống Messenger Lite ở trên, hãy nhấp vào “Bối cảnh”Để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Sau khi cài đặt Messenger Lite, bạn có thể nhấn “Mở”Để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cách cài đặt Messenger Lite cho iPhone 2021

II. Cách sử dụng Messenger Lite

Là phiên bản thay thế của Messenger, Messenger Lite đã bị nhà phát hành Facebook loại bỏ một số tính năng không cần thiết. Về cơ bản, giao diện của Messenger Lite khá giống phiên bản cũ với 3 tùy chọn chính là Trang chủ, Danh bạ và Tài khoản.

Bước 1: Đăng nhập Messenger Lite

Đăng nhập bằng email và mật khẩu tài khoản Messenger cá nhân của bạn và nhấn “đăng nhập“. Sau đó, nhập mã phê duyệt được gửi đến điện thoại của bạn, nhấn “Tiếp tục”Để kết nối với tài khoản Facebook của tôi. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấp vào “tạo tài khoản” để đăng ký tài khoản mới.

messenger lite.com hiện đã đăng nhập

Bước 2: Thái độ “tin nhắn văn bản, trò chuyện”Với mọi người trên Messenger Lite

Về cơ bản, Messenger Lite tập trung vào việc hỗ trợ người dùng các tính năng liên lạc và trò chuyện trực tiếp. Phần hộp thư đến sẽ được thiết kế trực tiếp trên trang chủ Lite và bạn sẽ chỉ xem được danh sách các cuộc trò chuyện mới nhất trong ứng dụng chứ không thể tìm kiếm người dùng đang hoạt động như phiên bản chính thức của Messenger.

Bước 3: Để sử dụng “danh bạ điện thoại“từ người dùng

Trong tab danh bạ, bạn có thể tìm kiếm danh bạ của những người dùng đã đăng nhập vào Messenger. Một số tính năng như yêu cầu kết bạn hay hiển thị bảng tin của người dùng trong phiên bản chính thức của Messenger đã bị loại bỏ trong Lite.

Bước 4: Làm thế nào để sử dụng hướng dẫn “cài đặt cấu hình”Trong Messenger Lite

Tab “hồ sơ” trong Messenger Lite cũng được giảm bớt so với phiên bản chính thức của Messenger. Tại đây, bạn có thể chỉ sử dụng một số tính năng cơ bản như xem trạng thái hoạt động, chuyển đổi tài khoản, xem tin nhắn chờ, tùy chọn cài đặt thông báo, đồng bộ danh bạ, v.v.

Tải xuống Messenger Lite iOS

Trên đây là toàn bộ cách tải Messenger Lite cho iPhone, Android và một số thủ thuật về cách sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, giao diện được sắp xếp hợp lý, có thể nói Messenger Lite là ứng dụng tuyệt vời để bạn gửi tin nhắn và giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook mà vẫn tiết kiệm dung lượng dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh mới hơn với dung lượng bộ nhớ cao, bạn có thể không cần tải xuống và cài đặt Lite.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-su-dung-messenger-lite-65432n.aspx
Thông thường, đăng nhập tài khoản Facebook, mật khẩu là điều kiện tiên quyết để bạn sử dụng các tính năng tuyệt vời trên Messenger. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook. Để biết thêm về thủ thuật này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook của Dữ liệu lớn.

Thông tin thêm về Cách tải và sử dụng Messenger Lite trên điện thoại

Cách tải và sử dụng Messenger Lite trên điện thoại

Messenger Lite là phiên bản nhẹ hơn của Messenger (ứng dụng cho phép thực hiện cuộc gọi video nhóm, gọi thoại, nhắn tin, gửi ảnh, tệp tài liệu,… ). Nó đặc biệt hữu ích với người dùng khi có thể khởi chạy với dung lượng lưu trữ thấp và ít tiêu tốn tài nguyên máy. Chi tiết cách tải và sử dụng Messenger Lite cho điện thoại Android, iPhone đã được tổng hợp dưới đây, mời tham khảo, sử dụng.
Messenger Lite là ứng dụng chính thức do Facebook phát triển nhằm cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thời cho người dùng. Nó cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu của Messenger như gửi, nhận tn nhắn, liên kết, gửi ảnh và liên kết. Điểm thu hút lớn nhất của ứng dụng này chính là nhẹ, chiếm rất ít dung lượng cài đặt (chỉ hơn 10 megabyte) và tương thích với nhiều thiết bị, kể cả các phiên bản Android cũ.

Hướng dẫn cài và sử dụng Messenger Lite trên điện thoại Android
Với rất nhiều lợi ích cho người dùng, bạn có thể cài đặt Messenger Lite trên điện thoại Android để sử dụng thay cho phiên bản Messenger chính thức. Chi tiết cách tải và sử dụng Messenger Lite như sau.

I. Cách tải, cài đặt Messenger Lite
Hiện tại, Messenger Lite đã có sẵn có điện thoại Android, iPhone, bạn có thể dễ dàng tải về theo link dưới đây.– Tải Messenger Lite cho Android– Tải Messenger Lite cho iPhone
* Chú ý: Messenger Lite cho iPhone hiện không có sẵn trên App Store tại Việt Nam, nếu muốn cài đặt, các bạn cần chuyển vùng sang Thổ Nhĩ Kỳ. Trong bài này, Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn trên cài Messenger Lite trên thiết bị Android.
Sau khi bấm vào link tải Messenger Lite ở trên, bạn ấn chọn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên máy. Sau khi cài đặt Messenger Lite, bạn có thể ấn “mở” để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

II. Cách sử dụng Messenger Lite
Là phiên bản thay thế của Messenger nên Messenger Lite đã được nhà phát hành Facebook loại bỏ đi một số tính năng không cần thiết. Về cơ bản, giao diện của Messenger Lite khá giống với phiên bản cũ với 3 tùy chọn chính là Trang chủ, danh bạ, tài khoản.
Bước 1: Đăng nhập Messenger Lite
Đăng nhập email, mật khẩu tài khoản Messenger cá nhân rồi ấn “đăng nhập“. Tiếp theo, bạn nhập mã phê duyệt gửi về điện thoại, ấn “tiếp tục” để kết nối với tài khoản Facebook của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể ấn chọn “tạo tài khoản” để đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Cách “nhắn tin, trò chuyện” với mọi người trong Messenger Lite
Về cơ bản, Messenger Lite tập trung hỗ trợ người dùng các tính năng giao tiếp, trò chuyện trực tiếp. Phần hộp thư đến sẽ được thiết kế ngay tại trang chủ trong Lite, và bạn chỉ có thể xem danh sách các cuộc trò chuyện mới nhất trên ứng dụng mà không thể tìm kiếm người dùng đang hoạt động như Messenger bản chính thức.
Bước 3: Sử dụng “danh bạ” người dùng
Trong tab danh bạ, bạn có thể tìm kiếm danh bạ người dùng đang kết nối trên Messenger. Một số tính năng như lời mời kết bạn hay hiển thị bảng tin của người dùng trên Messenger bản chính thức đã bị loại bỏ trong Lite.
Bước 4: Cách sử dụng tab “cài đặt hồ sơ” trên Messenger Lite
Tab “hồ sơ” trên Messenger Lite cũng được thu gọn lại so với Messenger bản chính thức. Tại đây, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng cơ bản như hiển thị trạng thái hoạt động, chuyển đổi tài khoản, xem các tin nhắn chờ, tùy chọn cấu hình thông báo, đồng bộ hóa danh bạ,…

Trên đây là toàn bộ cách tải Messenger Lite cho iPhone, Android và một vài mẹo sử dụng. Với kích thước nhỏ, giao diện được đơn giản hóa, có thể nói, Messenger Lite là ứng dụng rất tuyệt vời để bạn nhắn tin và giữ liên lạc với những người bạn trên Facebook của mình mà vẫn tiết kiệm dung lượng dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các điện thoại thông minh đời mới, dung lượng bộ nhớ cao, bạn có thể sẽ không cần tải, cài đặt Lite.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-su-dung-messenger-lite-65432n.aspx Thông thường, đăng nhập tài khoản, mật khẩu Facebook là điều kiện tiên quyết để bạn sử dụng các tính năng tuyệt vời trên Messenger. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook. Để tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook của Blog Tiền Điện Tử.

#Cách #tải #và #sử #dụng #Messenger #Lite #trên #điện #thoại


#Cách #tải #và #sử #dụng #Messenger #Lite #trên #điện #thoại

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button