Cách tải và chơi game Fading City tại Việt Nam

Fading City là game sinh tồn thế giới mở với đồ họa đẹp mắt Unreal Engine 4. Fading City có lối chơi kết hợp cùng đồng đội để sinh tồn, khám phá thành phố và tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Nếu chưa biết cách chơi Fading City, bạn có thể tham khảo cách chơi Fading City tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Để tồn tại trên thế giới thành phố mờ nhạtTrong game, người chơi phải du hành đến thành phố Weidu rộng lớn để thu thập vật dụng, chế tạo vũ khí và cùng những người khác chiến đấu chống lại lũ thây ma đói khát để sinh tồn. Bạn cũng có thể tự do xây dựng những hầm trú ẩn dưới lòng đất để xua đuổi sự xâm lược của lũ zombie.

Mẹo cài đặt game Fading City tại Việt Nam không cần fake IP, đổi VPN

Hướng dẫn tải và chơi game Fading City tại Việt Nam

Bước 1: Cài đặt ấn ấn Phiên bản mới nhất tại đây.
– Với Taptap bạn có thể tải và cài đặt Fading City một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải giả mạo IP hay đổi VPN sang quốc gia khác, rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Bước 2: Mở Ứng dụng Taptapnhập khẩu thành phố mờ nhạt và lựa chọn Phiên bản Mỹ của trò chơi.

cách chơi fade city ở việt nam trên android

Bước 3: Nhấn Tải xuống và quá trình tải game về thiết bị bắt đầu. vì vậy bạn chọn Bối cảnh khi có thông báo trên thiết bị.

Cách chơi Fading City tại Việt Nam trên iOS

Bước 4: Mở thành phố mờ nhạtchọn Nhấn vào màn hình để vào.
– Hiện game đang trong quá trình phát triển, phiên bản thử nghiệm nên bạn không cần đăng nhập tài khoản vẫn có thể chơi được.

làm thế nào để chơi thành phố mờ ở việt nam trên điện thoại di động

– Ban đầu, bạn làm theo hướng dẫn trong game để biết nguyên nhân, vì sao thành phố Weidu lại xuất hiện Zombie, thu thập vật dụng và vũ khí để sinh tồn.

Cài đặt và cài đặt game Fading City trên điện thoại như thế nào?

– Fading City được xây dựng trên nền đồ họa tiên tiến từ Unreal Engine 4 (UE4), mang đến những trải nghiệm vô cùng chân thực, hiệu ứng khói lửa cùng với âm thanh sống động.

tải game thành phố phai nhạt cho Android iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-fading-city-67277n.aspx
Với ai thích chơi game bắn súng zombie thì chắc chắn không thể bỏ qua Fading City, siêu phẩm mới của NetEase Games ra mắt đầu năm 2022. Hi vọng những chia sẻ trên Blog Tiền Điện Tử sẽ mang lại cho các bạn những giây, phút giải trí vui vẻ. Cũng là ngọn nến bạn đang tìm kiếm Cách tải xuống và cài đặt Badlanders sau đó kiểm tra ở đây.

Thông tin thêm về Cách tải và chơi game Fading City tại Việt Nam

Cách tải và chơi game Fading City tại Việt Nam

Fading City là game sinh tồn thế giới mở với đồ họa Unreal Engine 4 tuyệt đẹp. Fading City có lối chơi kết hợp với đồng đội để cùng sinh tồn, khám phá thành phố và tìm ra nguyên nhân của các căn bệnh. Nếu chưa biết chơi Fading City như thế nào bạn có thể tham khảo cách chơi game Fading City tại Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé
Để tồn tại trong thế giới Fading City, người chơi phải di chuyển tới thành phố Weidu rộng lớn thu thập vật tư, chế tạo vũ khí cùng những người khác chiến đấu chống lại những thây ma háu đói để tồn tại. Bạn cũng có thể tự do xây dựng các hầm trú ẩn dưới lòng đất để chống lại sự xâm lược của thây ma.

Mẹo cài đặt game Fading City tại Việt Nam không cần Fake IP, chuyển VPN

Hướng dẫn tải và chơi game Fading City tại Việt Nam
Bước 1: Cài Taptap bản mới nhất tại đây.– Với Taptap bạn có thể tải và cài đặt Fading City dễ dàng, nhanh chóng mà không phải Fake IP hoặc chuyển đổi VPN sang quốc gia khác, rất thuận tiện cho ngươi sử dụng.
Bước 2: Mở ứng dụng Taptap, nhập Fading City và chọn phiên bản game US.

Bước 3: Nhấn Download và quá trình tải game về thiết bị bắt đầu. Sau đó bạn chọn Cài Đặt khi có thông báo trên máy.

Bước 4: Mở Fading City, chọn Touch the Screen to Enter.– Hiện tại game đang trong quá trình phát triển, phiên bản Test nên bạn không cần đăng nhập tài khoản mà vẫn có thể chơi.

– Khởi đầu bạn thực hiện theo hướng dẫn của trò chơi để tìm hiểu về lý do, tại sao thành phố Weidu lại xuất hiện Zombie, thu thập vật tư và vũ khí để sinh tồn.

– Fading City đươc phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine 4 (UE4) tân tiến, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng chân thật, hiệu ứng khói lửa cùng với âm thanh sống động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-fading-city-67277n.aspx Đối với những người thích chơi game bắn zombie thì chắc chắn không thể bỏ qua Fading City, siêu phẩm mới của NetEase Games ra mắt vào đầu năm 2022. Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Blog Tiền Điện Tử sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị. Ngoài ra nến bạn đàng tìm kiếm cách tải và cài Badlanders thì tham khảo tại đây.

#Cách #tải #và #chơi #game #Fading #City #tại #Việt #Nam


#Cách #tải #và #chơi #game #Fading #City #tại #Việt #Nam

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button