Cách tải và chơi Apex Legends Mobile trên điện thoại

Bạn đang tìm cách tải và chơi Apex Legends trên Android và iOS tại Việt Nam nhưng chưa biết cách? Đừng lo, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ, bài viết Blog Tiền Điện Tử sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Apex Legends Mobile trên Android, iOS từ Google Play và App Store với hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Apex Legends Mobile hiện có sẵn khi quyền truy cập sớm cho hàng nghìn người trên toàn thế giới, đặc biệt những người đăng ký trước sẽ có cơ hội chơi Apex Legends Mobile trên cả hai nền tảng androidiOSmặc dù game không được phát hành tại Việt Nam nhưng vẫn có nhiều cách để người chơi có thể trải nghiệm tuyệt phẩm này.

Mẹo cài đặt Apex Legends Mobile trên Google Play và App Store

Cách tải xuống và cài đặt Apex Legends Mobile trên iOS, iPhone

Đối với thiết bị iOS, để tải và cài đặt Apex Legends Mobile trên iOS, bạn cần chuyển vùng từ App Store sang Singapore và cài đặt game giống như các ứng dụng khác từ App Store. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: đầu tiên bạn nhập cửa hàng ứng dụngchọn tài khoản của tôi|
Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành chuyển vùng cửa hàng ứng dụng sang trọng Singapore.
Bước 3: Tiết diện Phương thức thanh toán chọn Không có. sau đó gõ thông tin như hình bên dưới và nhấn Kế tiếp.

cách chơi huyền thoại apex trên điện thoại di động

Bước 4: Nhấp vào liên kết bên dưới, tải xuống và cài đặt Apex Legends Mobile trên iOS.
– Link tải phiên bản iOS: Apex Legends Mobile dành cho iPhone

Cách tải xuống và cài đặt Apex Legends Mobile trên Android

Đơn giản hơn rất nhiều so với iOS, người dùng chỉ cần vào link tải Apex Legends Mobile cho Android Blog Tiền Điện Tử được cung cấp ngay bên dưới, sau đó cài đặt game và mở ứng dụng VPN Converter, Fake IP to VPN. Singapore để trải nghiệm trò chơi. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Apex Legends Mobile cho Android VÀO ĐÂY
Bước 2: Thực hiện theo cài đặt ứng dụng Kiwi VPNthay đổi VPN thành Singapore.
– Liên kết tải xuống Kiwi VPN dành cho Android Lần sửa cuối.

cách chơi huyền thoại apex cho điện thoại di động

Bước 3: mở trò chơi Apex Legends Mobile và kinh nghiệm.
– Quan sát: Bạn không được phép tắt Kiwi VPN khi đang chơi, bạn cần bật và đổi VPN cho Singapore để dùng thử siêu phẩm này.

Dành cho những ai chưa biết, Apex Legends Mobile là phiên bản di động của trò chơi cùng tên nổi tiếng Electronic Arts (EA). Trò chơi hiện có sẵn cho PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch. Phiên bản di động đã được tối ưu hóa đặc biệt với một số thay đổi chu đáo giúp trải nghiệm tốt hơn cho thiết bị di động. Tham khảo thiết lập chơi Apex Legends Mobile trên đây.

Trò chơi trên thiết bị di động của Apex Legends

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-apex-leosystem-mobile-63009n.aspx
Ngoài ra, EA cũng thông báo rằng trò chơi Apex Legends Mobile Họ sẽ không có trò chơi chéo với các phiên bản console hoặc PC hoặc các nền tảng khác. Với nhiều thông tin mới trên thị trường, đánh giá của giới chuyên môn có thể thấy rằng Apex Legends Mobile là một sản phẩm rất đáng để thử đối với những người chơi Battle Royale.

Thông tin thêm về Cách tải và chơi Apex Legends Mobile trên điện thoại

Cách tải và chơi Apex Legends Mobile trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm cách tải và chơi Apex Legends trên Android và iOS tại Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào ? Đừng lo lắng, bạn đã tới đúng địa chỉ rồi đấy, bài viết dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách cài Apex Legends Mobile trên Android, iOS từ Google Play và App Store bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.
Apex Legends Mobile hiện đã có sẵn dưới dạng quyền truy cập sớm cho vài nghìn người ở khắp mọi nơi trên thế giới, cụ thể những ai tham gia đăng ký trước sẽ có cơ hội chơi Apex Legends Mobile trên cả 2 nền tảng Android và iOS, mặc dù game không được phát hành tại Việt Nam nhưng vẫn có cách game thủ có thể trải nghiệm siêu phẩm này. 

Mẹo cài đặt Apex Legends Mobile trên Google Play và App Store

Cách tải và cài Apex Legends Mobile trên iOS, iPhone
Đối với các thiết bị chạy iOS, để tải và cài Apex Legends Mobile trên iOS bạn cần chuyển vùng App Store sang Singapore, sau đó tiến hành cài đặt game như các ứng dụng khác từ App Store. Các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Đầu tiên bạn vào App Store, chọn tài khoản của mình.|Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành chuyển vùng App Store sang Singapore.Bước 3: Tại mục Phương Thức Thanh Toán chọn None. Sau đó nhập thông tin như hình minh họa bên dưới, rồi nhấn vào Tiếp theo.

Bước 4: Click liên kết bên dưới, tải và cài đặt Apex Legends Mobile trên iOS.– Link tải phiên bản iOS: Apex Legends Mobile cho iPhone

Cách tải và cài Apex Legends Mobile trên Android
Đơn giản hơn rất khi nhiều so với iOS, người dùng chỉ cần truy cập liên kết tải Apex Legends Mobile cho Android Blog Tiền Điện Tử cung cấp ngay bên dưới, sau tảđó tiến hành cài đặt game và mở ứng dụng chuyển đổi VPN, Fake IP sang Singapore để trải nghiệm game. Các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Bạn tải và cài Apex Legends Mobile cho Android TẠI ĐÂYBước 2: Tiêp theo cài đặt ứng dụng Kiwi VPN, chuyển VPN sang Singapore.– Link tải Kiwi VPN cho Android bản mới nhất.

Bước 3: Mở game Apex Legends Mobile và trải nghiệm.– Lưu ý: Bạn không được phép tắt Kiwi VPN khi đang chơi, cần phải bật và đang trong trạng thái chuyển đổi VPN sang Singapore để trải nghiệm siêu phẩm này.
Đối với những người không biết, Apex Legends Mobile là phiên bản di động của trò chơi nổi tiếng cùng tên đến từ Electronic Arts (EA). Trò chơi hiện có sẵn trên PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch. Phiên bản dành cho thiết bị di động đã được tối ưu hóa đặc biệt với một loạt các thay đổi chu đáo, giúp trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị di động. Tham khảo cấu hình chơi Apex Legends Mobile tại đây.

Gameplay Apex Legends Mobile
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-apex-legends-mobile-63009n.aspx Ngoài ra EA cũng đã thông báo rằng trò chơi Apex Legends Mobile của họ sẽ không có tính năng chơi chéo với các phiên bản Console hoặc PC cũng như các nền tảng khác. Với rất nhiều thông tin mới trên thị trường, đánh giá của những người trải nghiệm có thể thấy Apex Legends Mobile là một sản phẩm đáng để game thủ Battle Royale thử.

#Cách #tải #và #chơi #Apex #Legends #Mobile #trên #điện #thoại


#Cách #tải #và #chơi #Apex #Legends #Mobile #trên #điện #thoại

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button