Cách tải và cài đặt ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh của bạn

Bằng cách tải và cài đặt ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển khoản, thanh toán, mua sắm, v.v. Nếu chưa biết cách cài đặt các ứng dụng này trên smartphone, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây của 9Mobi để thực hiện tương tự.

Để tải và cài đặt ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh, bạn phải tải ứng dụng từ nguồn uy tín. Tốt nhất bạn nên sử dụng kho ứng dụng cho hệ điều hành của mình. CH Play cho điện thoại Android, App Store cho iPhone. Các ứng dụng ngân hàng liên quan đến tài khoản, tiền và thông tin cá nhân của bạn khi bạn đăng nhập. Việc tải Agribank không rõ nguồn gốc rất dễ bị lộ thông tin và nguy hiểm hơn là bị đánh cắp tài khoản ngân hàng.

Các giao dịch được thực hiện thuận tiện hơn với ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh của bạn.

Agribank có những ứng dụng nào?

1. Ngân hàng di động điện tử Agribank: Ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng Agribank của bạn với các tính năng chính: truy vấn số dư, chuyển khoản khác ngân hàng và ngân hàng trong cùng hệ thống; thanh toán các dịch vụ giá trị gia tăng như điện, nước, dịch vụ mạng; Đặt vé máy bay, tàu hỏa, khách sạn; thẻ sạc điện thoại.

2. Agribank Mobile Banking: Thoạt nhìn, tên gọi giống nhau nhưng thực chất phiên bản Agribank Mobile Banking chính là tiền thân của Agribank E-Mobile Banking, chức năng tương tự nhưng giao diện cơ bản hơn.

3. Mã thông báo mềm Agribank: Ứng dụng giúp bạn gửi mã token khi có giao dịch trong tài khoản Agribank. Đánh giá của người dùng hiện tại cho biết ứng dụng đã gặp lỗi khi gửi mã xác minh đến điện thoại.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh của bạn

Như đã giải thích ở trên, Agribank có 3 ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Đối với các ứng dụng khác cũng vậy.

– trọng tải Agribank dành cho Android

– trọng tải Agribank dành cho iPhone

Bước 1: Hướng dẫn sau đây dành cho điện thoại Android có kho ứng dụng CH Play. Người dùng iPhone cũng tìm kiếm và tải ứng dụng Agribank tương tự từ kho ứng dụng Appstore.

bạn truy cập cửa hàng chơi bằng điện thoại android ->gõ vào thanh tìm kiếm Các từ khóa bao gồm: Ngân hàng nông nghiệp -> Chọn Ngân hàng di động điện tử Agribank ->môi trường Tải xuống.

Cách cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh 2

Bước 2: Sau đó ngồi chờ quá trình tải ứng dụng Agribank về điện thoại thông minh của bạn. Ấn Độ mở ra Truy cập ứng dụng.

Cách cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh 3

Bước 3: Agribank E-Mobile Banking và các ứng dụng khác yêu cầu người dùng đến chi nhánh của Agribank, đăng ký tài khoản ngân hàng trên internet, mở tài khoản và đăng nhập vào điện thoại di động. Xem làm thế nào Đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại. Hãy lưu ý khi bạn đi Giờ làm việc của Agribank để giao dịch thành công

bản ghi nhớ: Đối với các ứng dụng khác có tên Agribank nhưng không phải do VNPay phát hành, bạn nên cẩn thận khi tải các ứng dụng này về máy. Hầu hết là các ứng dụng có nguy cơ rò rỉ thông tin cao.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Agribank trên điện thoại thông minh. Sự tiện lợi khi tải ứng dụng này về thiết bị của bạn là rất tốt. Hãy nhanh tay tải ứng dụng Agribank về điện thoại thông minh của bạn khi đăng ký mở thẻ tại ngân hàng này.

.

Back to top button