Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3

Thay vì nghe nhạc trực tuyến, Zing MP3 cho phép bạn tải nhạc về nghe nhạc offline, giúp bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet. Dưới đây Zing MP3 để Tải Nhạc MP3 Cách Tải Nhạc dễ dàng giúp bạn có thể lưu lại những bài hát nổi tiếng nhất của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Sobin Hoàng Sơn….

Zing MP3 cho phép bạn tải nhạc miễn phí, miễn là không liên quan đến bản quyền hay tranh chấp bản quyền. Tải nhạc MP3 về máy tính. Ngoài lướt Facebook, xem YouTube, người dùng ngày nay còn có thêm lựa chọn sử dụng Zing MP3 để nghe nhạc, tải nhạc về máy. Khi đăng nhập tài khoản, bạn vẫn có thể sử dụng Zing MP3 để có thêm nhiều tính năng.

Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính và điện thoại di động

Việc tải nhạc Zing Mp3 trên máy tính, laptop hoàn toàn khác nếu bạn có thể dễ dàng tải nhạc Zing Mp3 trên điện thoại thông qua ứng dụng Zing Mp3 dưới đây.

– Tải Zing Mp3 cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android
– Tải Zing Mp3 cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Bạn nghĩ việc sử dụng Zing MP3 để tải nhạc MP3 về máy tính cũng dễ dàng như tải nhạc từ Youtube nhưng thực tế không phải vậy. Tuy nhiên, nhiều độc giả của Dữ liệu lớn vẫn đang thắc mắc về điều này. Họ không biết làm thế nào. Tải nhạc MP3 từ Zing Mp3 về máy tính thành công như vẫn tải nhạc từ Youtube. Và rõ ràng Dữ liệu lớn sẽ giúp bạn làm điều này với sự hướng dẫn. Tải nhạc MP3 về máy tính, sổ tay sau đây sẽ là bài viết giúp bạn hiểu rõ. Tải Nhạc Zing MP3 Về Máy Tính Như Thế Nào? tôi chỉ ra

Những thứ cần chuẩn bị trước khi tải nhạc:

– Bạn phải có tài khoản Zalo để đăng nhập Zing MP3 và tải nhạc.
– Bạn có thể sử dụng trình phát nhạc của máy tính hoặc tải về một trình phát nhạc khác để nghe những bản nhạc yêu thích của mình.

Làm cách nào để tải nhạc MP3 về máy tính, laptop?

Bước 1: Đầu tiên bạn có thể truy cập vào địa chỉ Zing MP3 quen thuộc và truy cập trong trường hợp không biết hoặc quên. nơi đây.

nhạc mp3 từ internet

Bước 2: Chọn giao diện Sáng hoặc Tối theo yêu cầu, sau đó nhấp vào “Chọn”.

Music by Zing MP3 de dang

Giao diện sáng sủa:

Cách chú ý đến máy tính của bạn trong Zing Mp3

Giao diện tối:

Tai Zing Mp3 trên máy tính

Bước 3: Trong giao diện tìm kiếm Zing MP3, bạn chỉ cần nhập tên bài hát muốn tải MP3 của Zing MP3 về máy. Ví dụ: Dữ liệu lớn là “tuổi trẻ sẽ qua“. Sau đó nhấn Enter.

Cách tải nhạc mp3 từ Zing

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy hàng loạt kết quả hiển thị, hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ, nếu bạn chọn Tuổi thanh xuân sẽ qua bài hát của Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương, hãy nhìn sang bên phải và nhấp vào dấu “…”.

Cách Nghe Nhạc Zing Mp3 trên Máy Tính

Sau giao diện của bài tuổi trẻ sẽ qua, bạn là “Tải xuống“Như hình bên dưới.

tải nhạc mp3 miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể nhấp đúp vào tên bài hát. Khi giao diện xuất hiện, hãy nhấp vào “…” và sau đó “Tải xuống“Như hình bên dưới.

nhạc mp3 trên máy tính

Bước 5: Nếu bạn chưa đăng nhập Zalo trên máy tính “Tải xuống”, giao diện của Zing MP3 hiện ra như sau.

Cách phát các bài hát hay trên Zing Mp3 trên máy tính

Đăng nhập Zalo, nhập số điện thoại và mật khẩu để tải nhạc MP3 từ Zing MP3. Sau đó chọn 3 người bạn đã liên hệ thông qua Zalo để xác nhận đăng nhập Zalo và bấm chọn “câu trả lời‘. Nếu chọn đúng 3 người, bạn sẽ đăng nhập Zalo thành công.

âm nhạc hay và máy tính

Bước 6: Thực hiện như bước 4. Lúc này, bạn sẽ thấy chất lượng tải trên giao diện của Zing MP3.

– Gói cước chuẩn 128kbps: Miễn phí.
– Gói chất lượng cao 320kbps: 279.000đ / 6 tháng đến 899.000đ / 2 năm.
– Gói chất lượng cao không mất phí: 279.000đ / 6 tháng đến 899.000đ / 2 năm.

(Lưu ý: Giá cho các gói chất lượng cao thay đổi theo thời gian.)

Nghe nhạc MP3 trên Zing Mp3

Bước 7: Bạn có thể lựa chọn gói phù hợp theo nhu cầu và tình hình tài chính của mình. Ví dụ: dữ liệu lớn chọn gói tiêu chuẩn. Chỉ cần nhấp vào “Gói”.Tiêu chuẩn“, bạn sẽ nhanh chóng tải các bài hát về máy. Và nếu tính phí gói trên, bạn có thể tải về dễ dàng bằng cách bấm vào gói tương ứng.

Cách nghe nhạc MP3 nhanh chóng và dễ dàng

Khi tải xong, giao diện của trình duyệt sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Tìm hiểu cách nghe nhạc MP3 trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Các bài hát tải về từ Zing MP3 sẽ được tải về thư mục Downloads của máy tính. Để nghe nhạc ngoại tuyến dễ dàng hơn, bạn cần mở thư mục Tải xuống trên máy tính, bấm vào tệp nhạc vừa tải xuống rồi bấm Ctrl + Z (hoặc Ctrl + C) để lưu vào cùng một tệp. Vào tệp nơi bạn thường lưu nhạc, bạn chuyển tệp nhạc đó Ctrl + V.

Cách tải nhạc MP3 xuống điện thoại Android và iOS

Bên cạnh việc tải từ máy tính, bạn có thể dễ dàng tải nhạc MP3 về điện thoại Android và iOS. Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách tải nhạc MP3 về điện thoại của 9mobi.vn để nhanh chóng sở hữu cho mình những bài hát yêu thích và nghe hiệu quả nhé.

Trên đây là hướng dẫn cho những ai chưa biết cách tải nhạc MP3 về máy tính giúp các bạn có thể tải bài hát về máy tính, laptop một cách nhanh nhất. Và đây không phải là thủ thuật duy nhất mà Blog Tiền Điện Tử gửi cho người đọc. Hãy theo dõi các bài viết về Dữ liệu lớn một cách thường xuyên. Tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều bài hướng dẫn về Zing MP3 hơn để bạn đọc. Cách Đăng Ký Zing MP3 hay Cách Đổi Mật Khẩu Zing MP3, bạn có thể tải nhạc từ Zing và quản lý danh sách nhạc tốt hơn bằng cách đăng ký Zing MP3. Nếu bạn có các thủ thuật cần thiết, hãy thường xuyên hỗ trợ dữ liệu lớn.

Hiện tại, ứng dụng Zing MP3 đã có sẵn cho các hệ điều hành phổ biến như Android và iOS. Bạn có thể tải Zing MP3 cho điện thoại tại đây.


– Zing Mp3 cho thiết bị Android: Zing Mp3 cho Android
– Zing Mp3 cho thiết bị iOS: Zing Mp3 cho iPhone

.

Back to top button