Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34

Thử nghiệm OB34 của Free Fire (hoặc Máy chủ nâng cao Free Fire OB34) là phiên bản thử nghiệm mới nhất của trò chơi Free Fire dành cho những người chơi đã đăng ký trước. Với phiên bản này, người chơi có cơ hội thử trước các tính năng Free Fire mới nhất trên một máy chủ thử nghiệm khác hoàn toàn độc lập với máy chủ Free Fire.

Theo lịch trình cập nhật Free Fire, Bản vá FF OB34 sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2022. Trước đó, Garena đã từng mở máy chủ thử nghiệm Free Fire một hoặc hai tuần trước khi cập nhật chính thức.

Ai có thể tải xuống Free Fire Advance Server?

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Free Fire Advance Server, nhưng chỉ những người nhận được mã kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản beta này.

Để nhận mã kích hoạt dùng thử Free Fire, hãy đăng ký trên Máy chủ nâng cấp trên trang web chính thức của Garena. Tuy nhiên, số lượng mã đăng ký dùng thử có hạn nên bạn cần đăng ký càng sớm càng tốt. Hiện tại bạn có thể đăng ký Free Fire Advance Server theo hướng dẫn bên dưới.

Nếu bạn đang muốn thử các tính năng mới trong Garena Free Fire và Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải ngay FF ​​OB34 của Garena. Để có thể tải Free Fire OB34 bạn cần đăng ký nhận link tải game được gửi qua email cá nhân và sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến sinh tồn cuối cùng trong Free Fire OB34. Vì các máy chủ nâng cao của Free Fire được giới hạn cho một số người chơi cụ thể, người chơi cần có Mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập.

Đăng ký máy chủ nâng cao Garena Free Fire OB34

  • Ngày bắt đầu máy chủ – ngày 11 tháng 3 năm 2022
  • Ngày kết thúc máy chủ – 17 tháng 3 năm 2022

Game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm nên việc tải game Garena Free Fire OB34 sớm luôn mang lại cảm giác vô cùng thú vị. Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký trên máy chủ nâng cao của Free Fire là bạn có thể nhanh chóng tải xuống Máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

  • Tải game Garena Free Fire
  • Tải xuống Garena Free Fire cho iOS
  • Tải game Garena Free Fire cho Android
  • Tải game Free Fire Max
  • Tải game Free Fire Max cho iOS
  • Tải game Free Fire cho Android

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server để thử nghiệm

Cách tải xuống máy chủ nâng cao Free Fire OB34

Bước 1:

Đi tới trang máy chủ thử nghiệm Máy chủ nâng cao Free Fire: https://ff-advance.ff.garena.com/

Bước 2:

Kéo xuống phần Đăng ký máy chủ Free Fire Advance và tiến hành Đăng nhập Facebook (tài khoản Facebook đã được liên kết với tài khoản game Free Fire của bạn) để đăng nhập vào hệ thống máy chủ thử nghiệm.

Đăng nhập vào hệ thống thử nghiệm Free Fire

Bước 3:

Ngay sau đó, biểu mẫu đăng ký tham gia game Free Fire OB34 Advance Server hiện ra, bạn nhập đầy đủ dữ liệu và bấm vào Đăng nhập.

Bước 4:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển hướng sang cửa sổ tải game Free Fire OB34 thông qua file APK, nhấn nút tải về apk.

Tải xuống tệp APK thử nghiệm Free Fire xuống thiết bị của bạn

Tải xuống tệp APK thử nghiệm Free Fire xuống thiết bị của bạn

Cách tải xuống tệp APK thử nghiệm Free Fire

Bước 5:

Chờ tải xuống từ máy chủ đến thiết bị của bạn, sau khi hoàn tất, hãy tìm và cài đặt tệp APK Free Fire thử nghiệm.

Trước khi tiếp tục cài đặt, hãy bật Cài đặt từ nguồn không xác định phía trong Định nghĩa trước hết hãy để hệ thống cho phép cài đặt ứng dụng ngoài CH Play.

Quan sát: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Sau khi tải xuống, người chơi sẽ phải đăng nhập Mã kích hoạt họ nhận được để tận dụng các tính năng mới của Máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

Thông tin thêm về Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34

Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34

Free Fire thử nghiệm OB34 (hay Free Fire OB34 Advance Server) là phiên bản game Free Fire thử nghiệm mới nhất dành cho những game thủ đăng ký trước. Với phiên bản này người chơi trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của Free Fire trên một máy chủ thử nghiệm khác hoàn toàn độc lập với máy chủ của Free Fire.
Theo đúng lịch trình cập nhật Free Fire, Bản vá FF OB34 sẽ được phát hành vào khoảng cuối tháng 4/2022. Trước đó, Garena thường mở máy chủ thử nghiệm Free Fire trước bản cập nhật chính thức một hoặc hai tuần.
Ai có thể tải Free Fire Advance Server?
Bất kỳ ai cũng có thể download Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được code kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản thử nghiệm này.
Để nhận code kích hoạt Free Fire thử nghiệm là đăng ký Advance Server trên web chính thức của Garena. Tuy nhiên số lượng code đăng ký chơi thử là giới hạn nên cần đăng ký sớm nhất có thể. Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký Free Fire Advance Server theo hướng dẫn phía dưới.
Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 từ Garena ngay bây giờ. Để có thể tải Free Fire OB34 bạn cần phải đăng ký để nhận về link tải game được gửi qua email cá nhân và sẵn sàng tham gia cuộc chiến sinh tồn mới nhất trên Free Fire OB34. Vì số máy chủ nâng cao của Free Fire được giới hạn cho một số lượng người chơi cụ thể nên người chơi cần phải có Mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập.
Đăng ký máy chủ nâng cao của Garena Free Fire OB34
Ngày bắt đầu máy chủ – ngày 11 tháng 3 năm 2022
Ngày kết thúc máy chủ – ngày 17 tháng 3 năm 2022
Tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire luôn nhận được sự quan tâm rất lớn, nên việc tải sớm game Garena Free Fire OB34 luôn mang đến cảm giác rất thú vị. Rất đơn giản thông qua việc đăng ký trên chủ nâng cao Free Fire bạn có thể nhanh chóng tải Free Fire OB34 Advanced Server.
Tải game Garena Free Fire
Tải Garena Free Fire cho iOS
Tải game Garena Free Fire cho Android
Tải game Free Fire Max
Tải game Free Fire Max cho iOS
Tải game Free Fire cho Android
Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server thử nghiệm
Cách tải Free Fire OB34 Advance Server
Bước 1:
Truy cập đến trang của máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance Server: https://ff-advance.ff.garena.com/
Bước 2:
Kéo xuống dưới đến phần Free Fire Advance Server Registration và tiến hành Login Facebook (Tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản game Free Fire của bạn đang chơi) để đăng nhập hệ thống máy chủ thử nghiệm.

Đăng nhập hệ thống thử nghiệm Free Fire
Bước 3:
Ngay sau đó mẫu đăng ký tham gia chơi game Free Fire OB34 Advance Server xuất hiện hãy nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.
Bước 4:
Ngay sau đó sẽ có cửa sổ thông báo đăng ký thành công, hệ thống chuyển hướng đến cửa sổ tải game Free Fire OB34 thông qua file APK nhấn nút Download APK.

Tải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị
Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm
Bước 5:
Đợi tải server về máy, sau khi hoàn tất hãy tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm.
Trước khi tiến hành cài đặt hãy kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên để hệ thống cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài CH Play.
Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.
Sau khi tải về, người chơi sẽ phải nhập Mã kích hoạt mà họ nhận được để tận hưởng thử nghiệm các tính năng mới trong Máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

#Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm #Trải #nghiệm #sớm #Free #Fire #OB34


#Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm #Trải #nghiệm #sớm #Free #Fire #OB34

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button