Game

Cách sửa lỗi 68 game Valorant

Nếu đang phải đối mặt với lỗi 68 game Valorant, và bạn cũng chẳng biết nguyên nhân gây ra lỗi do đâu hay làm thế nào để sửa lỗi và tiếp tục chơi game?

Kể từ khi Valorant chính thức ra mắt, không ít game thủ phàn nàn vì có quá nhiều lỗi xảy ra, chẳng hạn như mã lỗi từ 12 đến 46, lỗi 07, 40 và lỗi 68, …. Bài viết dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 68 game Valorant.

Cách sửa lỗi game Valorant đơn giản nhất

Hướng dẫn cách sửa lỗi 68 trong game Valorant đơn giản nhất

1. Mã lỗi 68 trong game Valorant

Mã lỗi 68 xảy ra trong trường nếu ứng dụng khách Valorant gặp sự cố kết nối với máy chủ. Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do từ phía người chơi hoặc cũng có thể là do Riot, cụ thể hơn là do Cloudflare, nhà cung cấp chống DDoS cho Valorant.

cach sua loi 68 game valorant

Tip: Nếu chưa tải về và cài đặt Valorant, bạn có thể truy cập tại đây để tải game: Valorant cho PC

2. Cách sửa lỗi 68 game Valorant

Trong trường hợp nếu mã lỗi 68 xảy ra là do sự cố kết nối Internet từ phía bạn, dưới đây là một số giải pháp sửa lỗi mà bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Đăng xuất và đăng nhập lại game

Bằng cách đăng xuất và đăng nhập lại ứng dụng khách Valorant giúp khắc phục hầu hết các sự cố, mã lỗi, bao gồm cả lỗi 68. Thử đăng xuất, sau đó đăng nhập lại xem có giúp khắc phục sự cố hay không.

cach khac phuc loi 68 trong game valorant

Cách 2: Khởi động lại máy tính

Mặc dù nguyên nhân chính gây ra mã lỗi 68 chủ yếu liên quan đến kết nối mạng, tuy nhiên đôi khi phần mềm anti-cheat (chống gian lận) Vanguard cũng có thể là thủ phạm gây ra lỗi.

Trong trường hợp này, giải pháp nhanh nhất là khởi động lại máy tính để sửa lỗi.

Cách 3: Kiểm tra kết nối mạng

Như Blog Tiền Điện Tử đã đề cập ở trên, lỗi 68 game Valorant xảy ra là do sự cố kết nối máy chủ, vì vậy thủ phạm chỉ có thể là do router và kết nối Internet có vấn đề. Thử khởi động lại router và kiểm tra xem kết nối Internet có đang hoạt động ổn định hay không.

Cách 4: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot

Cuối cùng, nếu lỗi 68 game Valorant vẫn còn, giải pháp cuối cùng là liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot để được trợ giúp.

Cách 5: Cách khác

Trong trường hợp nếu mọi vấn đề bắt nguồn từ Cloudflare, có thể là do máy chủ đang gặp lỗi, sự cố, dẫn đến các game và các dịch vụ bị treo, bao gồm cả game Valorant.

Tất cả những gì bạn có thể làm là chờ cho đến khi máy chủ được sửa lỗi, khắc phục sự cố.


Bài viết trên đây Blog Tiền Điện Tử vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi 68 game Valorant. Hy vọng các thủ thuật trên đây sẽ giúp khắc phục các sự cố. Chúc các bạn thành công!

Back to top button
You cannot copy content of this page