Hướng Dẫn

Cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn

Trong bài viết này, blogtiendientu.vn sẽ mách bạn cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

>> Xem thêm: Cách tải bản cập nhật Play Together mới nhất (phiên bản 30/8)

Cách sửa lỗi #10027 Play Together đơn giản nhất bằng Kiwi VPN

Dưới đây là cách “lách luật” để vào game Play Together trong khi NPH bảo trì server khiến cho bạn không thể vào game được bằng VPN và tải Kiwi VPN. Bên cạnh đó, cách này còn giúp bạn có thể fix lỗi 10027 giúp bạn vào được game dễ hơn.

Trước tiên, việc mà bạn cần làm đó chính là tải ngay cho mình một ứng dụng thay đổi VPN sang quốc gia khác để có thể chơi Play Together trên máy chủ của nước đó. 

  • Link tải Kiwi VPN trên iOS
  • Link tải Kiwi VPN cho Android

Sau khi đã tải xong Kiwi VPN, bạn hãy chọn vào Best Location để thay đổi quốc gia. Singapore là lựa chọn hợp lý nhất khi đây là một quốc gia miễn phí.

Bạn nhấn chọn vào Nút bật/tắt để bắt đầu kết nối với VPN tại Singapore. Sau khi kết nối thành công thì ứng dụng sẽ thông báo đến người chơi, kèm theo đó là thời gian mà bạn đang kết nối.

Khi đã hoàn thành những bước trên thì bạn có thể quay lại trò chơi để nhận quà và làm nhiệm vụ hằng ngày trong Play Together mà không cần lo lắng việc bảo trì nữa rồi.

Cách sửa lỗi #10027

>> Xem thêm: Link nhập code Play Together iOS, Android và trên máy tính

Mẹo sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn

Cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn này đòi hỏi bạn có thêm 1 chiếc điện thoại để đăng nhập vào game. 

Bạn sẽ lấy điện thoại mới này đăng nhập vào game bằng chính nick mà bạn đang gặp phải lỗi #10027. Ngay lập tức, nick bị lỗi sẽ bị văng ra. Lưu ý, sau khi tải game bên điện thoại mới thì bạn cần xóa hết dữ liệu rồi mới đăng nhập lại để tránh tồn dư tài khoản và gặp lỗi tương tự.

Trên đây là chi tiết cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game… bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website blogtiendientu.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Tham khảo thêm:

  • Cách auto câu cá Play Together trên điện thoại
  • Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android
  • Cách nhập Code Play Together iOS, Android
  • Bảng thời gian, khung giờ câu cá hiếm trong Play Together
  • Cách trồng cây trong Play Together để nhận thêm quà

—end—

Back to top button
You cannot copy content of this page