Thủ thuật

Cách sửa đổi hoặc thay đổi gói đăng ký Netflix năm 2021

Bạn có đang xem phim, Chương trình truyền hình hoặc loạt web yêu thích của mình trên Netflix không? Nếu có, thì thật tuyệt. Netflix là ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất, nơi bạn có thể dễ dàng xem các chương trình truyền hình và Phim. Tuy nhiên, để sử dụng Netflix , bạn cần phải trả tiền và mua gói đăng ký. Trong phiên bản cao cấp, bạn có thể thưởng thức tất cả các bộ phim và chương trình. Bạn cũng có thể xem các tập phim truyền hình bao gồm các bộ phim mà bạn chọn. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi gói Netflix của mình trên thiết bị Android hoặc Máy tính bảng thì hãy xem bài đăng này và làm theo các bước.

Netflix có ba gói và một là gói cơ bản, gói thứ hai là gói tiêu chuẩn và gói cuối cùng là gói cao cấp. Bạn có thể sử dụng bất kỳ gói nào trên thiết bị của mình. Bây giờ, nếu bạn có gói cơ bản hoặc bất kỳ gói nào khác và bạn muốn thay đổi gói đó, thì bạn có thể thay đổi từ cài đặt. Đây là một quá trình rất dễ dàng để thay đổi Gói trên Android, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Nếu bạn cũng muốn thay đổi gói Netflix trên thiết bị Android của mình, hãy làm theo các bước đã cho và thay đổi gói.

Cách thay đổi gói đăng ký Netflix trên Android

Nếu bạn muốn chi tiền cho độ phân giải video cao hơn hoặc muốn mua gói Netflix khác hoặc muốn mua gói rẻ hơn thì đây là cách thay đổi Gói Netflix của bạn, thủ tục rất dễ dàng để thay đổi gói trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Làm theo các bước đã cho và thay đổi gói Netflix.

 • Trước hết, hãy mở ứng dụng Netflix
 • Nhấp vào Menu ở dưới cùng bên phải
 • Bây giờ, hãy nhấp vào Tài khoản.
 • Cuộn xuống và xem chi tiết Kế hoạch.
 • Theo đó chọn kế hoạch thay đổi.
 • Tại đây, bạn sẽ thấy ba gói: Cơ bản, Tiêu chuẩn (HD), Cao cấp (Ultra HD)
 • Chọn bất kỳ gói nào theo mong muốn của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

Gói cơ bản : Trong gói cơ bản, bạn có thể xem trên một màn hình tại một thời điểm ở độ nét tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể tải video xuống điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Chuẩn (HD) : Tại đây bạn có thể xem trên hai màn hình cùng một lúc. Chất lượng HD cũng có sẵn. Bạn có thể tải video xuống hai điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cao cấp (Ultra HD) : Trong gói này, bạn có thể sử dụng bốn màn hình cùng một lúc. Và bạn có thể xem ở chất lượng HD và Ultra HD. Tải xuống video trên bốn điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cách thay đổi gói đăng ký Netflix trên PC

Nếu bạn đang sử dụng Netflix trên PC và muốn thay đổi gói, hãy làm theo các bước đã cho.

 • Trước hết, Đăng nhập vào Netflix trên trang web trên máy tính của bạn
 • Sau đó, chuyển đến trang Tài khoản của tôi.Cách thay đổi ngôn ngữ Netflix
 • Bây giờ, hãy nhấp vào Hồ sơ ở góc trên cùng bên phải.
 • Ở đó bạn sẽ thấy chi tiếtCách thay đổi kế hoạch phát trực tuyến Netflix
 • Nhấn vào nó.
 • Sau đó nhấp vào Thay đổi kế hoạch.
 • Chọn một gói bất kỳ và nhấp vào tiếp tục

Vì vậy, đây là các bước bạn có thể làm theo để thay đổi gói trong tài khoản Netflix của mình.

Chi tiết kế hoạch phát trực tuyến Netflix

Netflix có ba gói phát trực tuyến khác nhau. Mỗi loại có một mức giá khác nhau. Kiểm tra chi tiết của ba kế hoạch phát trực tuyến.

Cách thay đổi kế hoạch phát trực tuyến NetflixThay đổi kế hoạch phát trực tuyến Netflix

 • Gói cơ bản của Netflix: Gói cơ bản là 8,99 đô la mỗi tháng và chỉ dành cho một người dùng duy nhất. Độ phân giải video chỉ là 480p.
 • Gói tiêu chuẩn Netflix: Nếu bạn có một gia đình và tất cả họ muốn sử dụng Netflix, thì bạn có thể chọn gói này. Gói này cho phép bạn phát trực tuyến các chương trình lên đến hai thiết bị từ cùng một tài khoản cùng một lúc. Và độ phân giải video lên đến 1080p. Giá của gói này là $ 12,99 mỗi tháng.
 • Gói trả phí Netflix: Gói trả phí của Netflix là 15,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn chất lượng phát trực tuyến lên đến 4K, thì bạn phải đăng ký gói cao cấp. Và giới hạn luồng của gói này là tối đa bốn luồng cùng lúc từ cùng một tài khoản.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là cách bạn có thể thay đổi gói trên Netflix. Nếu bạn là người dùng thường xuyên của tài khoản Netflix, thì bạn phải mua bất kỳ gói nào từ ba gói. Netflix có rất nhiều phim, loạt web và chương trình thú vị. Tính năng này khá hữu ích cho những người muốn xem phim hoặc chương trình truyền hình bằng cách nâng cấp và hạ cấp gói. Nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ phương pháp hữu ích nào như vậy để thay đổi ngôn ngữ của Netflix hoặc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các phương pháp được liệt kê ở trên, vui lòng cho chúng tôi biết về nó trong phần nhận xét bên dưới.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button