Cách sử dụng ứng dụng giải bài tập qua camera – Photomath

Photomath được biết đến là ứng dụng giải toán qua Camera trên Smartphone nhanh chóng trong thời gian ngắn với nhiều cách giải khác nhau. Bài viết Blog Tiền Điện Tử sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Photomath để giải bài tập.

Quang học Nó là một Ứng dụng giải bài tập bằng chụp ảnh, camera Hiện đang cung cấp kết quả chi tiết và cách giải từng bước giúp học sinh biết phương pháp và các bước làm bài thi, giao diện của Photomath rất đơn giản và thân thiện, vậy cách sử dụng Ứng dụng giải bài tập qua camera Photomath rất dễ, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn một lần là có thể làm được, tìm được các phương pháp giải toán phù hợp.

Phần mềm giải bài tập với camera hữu ích tốt nhất hiện nay Photomath

Cách sử dụng ứng dụng để giải bài tập qua camera

Để sử dụng Photomath giải bài tập qua ảnh camera, bạn cần tải PhotoMath về điện thoại:

– Để tính phí Chụp ảnh cho Android
– Để tính phí Chụp ảnh cho iPhone

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Photomath trên điện thoại lên, ở cuối giao diện nếu thấy tiếng Việt:
– Bạn bấm vào “Chúng tôi sẽ”(Hình 1) để sử dụng ứng dụng giao diện tiếng Việt.
– Để bỏ qua quảng cáo, hãy nhập các bước cơ bản, sau đó nhấp vào “Nhảy“, nếu không, bạn nhấp vào mũi tên ở góc đối diện (Hình 2).

chạm qua camera bang dễ dàng

bước 2: Ứng dụng yêu cầu “Cho phép Photomath chụp ảnh và quay video“, bạn nhấp vào”Cho phép“(Hình 3). Tại thời điểm này, bạn Giữ điện thoại của bạn vào bài toán bạn muốn giải sau đó nhấn vào nút tròn đỏ bên dưới giao diện (Hình 4).

Quan sát:
– Nhớ đặt bài toán bạn muốn giải vào bên trong khung hình chữ nhật màu đỏ hiển thị trên màn hình để ứng dụng dễ dàng nhận biết.
– Bạn có thể điều chỉnh khung hình chữ nhật này thành bất kỳ kích thước nào bạn muốn với kích thước cho phép của ứng dụng.

Sử dụng máy ảnh để phát qua máy ảnh

bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị kết quả của bài tập này, bấm vào “Hiển thị các bước giải pháp”(Hình 5). Bạn nhìn vào bên dưới giao diện, bấm vào “giải thích các bước”(Hình 6) để xem cách giải quyết từng bước.

ứng dụng để giải quyết các vấn đề về ảnh

bước 4: Tại thời điểm này, Photomath hiển thị giải thích của bước đầu tiên, nhấp vào “Kế tiếp”(Hình 7) để xem giải thích của bước tiếp theo, cho đến khi Giải pháp được hiển thị như trong Hình 8.

trò chơi đánh máy quay

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ung-dung-giai-bai-tap-qua-camera-63000n.aspx
Ngoài giải bài tập trong sách giáo khoa, vở bài tập toán lớp 1 – 12, cách sử Ứng dụng giải bài tập qua camera Với ứng dụng Photomath này, nó cũng cho phép sinh viên giải quyết mọi vấn đề mà họ gặp phải như trong các bài kiểm tra, bài thi, bài tập do giáo viên đưa ra, v.v.

Thông tin thêm về Cách sử dụng ứng dụng giải bài tập qua camera – Photomath

Cách sử dụng ứng dụng giải bài tập qua camera – Photomath

Photomath được biết đến là ứng dụng giải bài tập toán qua Camera trên Smartphone nhanh chóng trong thời gian ngắn với nhiều cách giải khác nhau. Bài viết dưới đây Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Photomath để giải bài tập.
Photomath là một ứng dụng giải bài tập qua chụp ảnh, camera tốt hiện nay, đưa ra kết quả và lời giải chi tiết theo từng bước giúp cho người học biết được phương pháp và các bước làm bài, giao diện của Photomath đơn giản, thân thiện nên cách sử dụng ứng dụng giải bài tập qua camera Photomath rất dễ, các em chỉ cần làm theo hướng dẫn một lần là có thể làm được, tìm các lời giải Toán phù hợp.

Phần mềm giải bài tập bằng camera hữu ích tốt nhất hiện nay Photomath

Cách dùng ứng dụng giải bài tập qua camera
Để sử dụng Photomath giải bài tập qua hình ảnh camera, bạn cần tải PhotoMath về điện thoại:
– Tải Photomath cho Android– Tải Photomath cho iPhone
Các bước thực hiện:
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Photomath trên điện thoại, ở phía dưới giao diện, nếu bạn nhìn thấy đang để tiếng Việt:– Bạn click vào “Đi thôi” (Hình 1) để sử dụng ứng dụng giao diện tiếng Việt.– Để bỏ qua các quảng cáo, giới thiệu các bước cơ bản thì bạn click vào “Bỏ qua“, nếu không thì bạn click vào mũi tên ở góc đối diện (Hình 2).

Bước 2: Ứng dụng hỏi “Cho phép Photomath chụp ảnh và quay video“, bạn click vào “Cho phép” (Hình 3). Lúc này, bạn giơ điện thoại vào bài Toán mà bạn muốn giải rồi click vào nút tròn đỏ ở dưới giao diện (Hình 4).
Lưu ý:– Bạn nhớ để bài Toán mà bạn muốn giải nằm gọn trong khung hình chữ nhật đỏ hiển thị trên màn hình để ứng dụng nhận diện dễ dàng.– Bạn có thể chỉnh khung hình chữ nhật đó to ra theo ý muốn với kích thước cho phép của ứng dụng.

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị kết quả giải bài tập đó, bạn click vào “Hiển thị các bước giải” (Hình 5). Bạn nhìn phía dưới giao diện, bạn click vào “Giải thích các bước” (Hình 6) để xem từng bước giải như thế nào.

Bước 4: Lúc này, Photomath hiển thị bước giải thích bước giải đầu tiên, bạn click vào “Tiếp theo” (Hình 7) để xem giải thích bước giải tiếp theo, cho tới khi hiển thị Lời giải như hình 8.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ung-dung-giai-bai-tap-qua-camera-63000n.aspx Ngoài giải các bài toán trong Sách giáo khoa và Sách bài tập Toán từ lớp 1 đến lớp 12 thì cách sử dụng ứng dụng giải bài tập qua camera bằng ứng dụng Photomath này còn cho phép các em học sinh giải mọi bài toán mà các em gặp phải như trong bài kiểm tra, bài thi, bài thầy, cô giáo giao cho …

#Cách #sử #dụng #ứng #dụng #giải #bài #tập #qua #camera #Photomath


#Cách #sử #dụng #ứng #dụng #giải #bài #tập #qua #camera #Photomath

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button