Cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu chín đều, không cháy

Cá chỉ vàng được sử dụng rộng rãi để làm thức uống và đồ ăn nhẹ, uống với bia thì đúng là “tuyệt nhất”. Bài viết Blog Tiền Điện Tử hôm nay xin bật mí với các bạn cách Nướng cá cho đến khi vàng trong nồi chiên không dầu. thơm ngon, chín đều mà không sợ bị cháy.

Hướng dẫn cách nướng cá đến khi chín vàng trong nồi chiên không dầu

1. Rang cá hồng khô trong nồi chiên không dầu.

cá hồng nướng

Sở hữu một chiếc nồi chiên không dầu giúp ích không nhỏ khi làm các món khô, đặc biệt là chiên / nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu giúp món ăn ngon mà không sợ dầu bắn ra ngoài. Khô cá chỉ vàng mua về đã được tẩm ướp gia vị nên cách nướng cá cực kỳ nhanh chóng và đơn giản như sau:

Bước 1: Lót một tờ giấy bạc dưới đáy chảo, xếp cá vào bên trong, chú ý không xếp chồng quá nhiều lớp cá lên nhau để tránh hiện tượng một số con chín, con khác chưa chín. .

Bước 2: Sau đó bạn chỉnh nhiệt độ 165 độ trong 3 phút, sau 3 phút bạn mở chảo ra kiểm tra, cá chín thì lật mặt cá nướng tiếp mặt còn lại ở 165 độ 3 phút.

Bước 3: Chỉ với vài bước ngắn gọn là bạn đã chế biến xong món khô cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản và dễ làm. Vị ngọt của thịt cá, vị mặn của biển, rưới thêm chút tương ớt và một ngụm bia lạnh để sảng khoái cổ họng chắc chắn sẽ là một “combo” tuyệt vời mà ai ăn cũng “quên sầu”.

2. Cá chỉ vàng nướng trong nồi chiên không dầu cho cá tươi ngon

Đối với cá tươi, việc đầu tiên bạn cần làm là làm sạch cá trước rồi tẩm ướp gia vị để món ăn mang lại hương vị đậm đà. Với mỗi con cá bạn nên dùng dao khứa 2 – 3 đường trên thân cá, điều này sẽ giúp cá ngấm đều gia vị bên trong, thịt thơm và ngọt hơn.

Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn lót giấy nến vào lồng rán rồi xếp cá vào lồng. Đặt nhiệt độ 170 độ C trong 3 phút cho một mặt cá, sau 3 phút bạn lật mặt và cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu như bây giờ. Phương pháp nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi, không sợ bị tràn dầu, hơn nữa, dù bạn có ăn bao nhiêu cá cũng không sợ bị ngấm dầu khi chiên. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn giảm cân mà vẫn được thưởng thức những món ăn ngon.

>>> Xem các bài viết sau:

  • Cách Nướng Cá Vàng Bằng Lò Vi Sóng Ngon
  • Cách làm bánh mì gối bằng nồi chiên không dầu mềm thơm rất đơn giản
  • Tiết lộ cách làm khô gà lá chanh bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản
  • Cách làm bí đỏ rang không dầu, thơm ngon ai cũng mê
  • Cách Nấu Món Canh Đầu Cá Rắn Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách nấu cháo cá lóc cho bé tăng cân nhanh

Thông tin thêm về Cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu chín đều, không cháy

Cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu chín đều, không cháy

Cá chỉ vàng được sử dụng rộng rãi để làm đồ nhậu ăn lai rai, uống cùng với bia hơi thì đúng là “hết sảy con bà bảy”. Bài viết ngày hôm nay của Blog Tiền Điện Tử xin bật mí cho bạn cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, chín đều mà không sợ bị cháy.
Hướng dẫn cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu
1. Nướng cá chỉ vàng khô bằng nồi chiên không dầu 

Sở hữu cho mình một chiếc nồi chiên không dầu quả là trợ thủ đắc lực khi làm những món ăn khô, đặc biệt chiên/ nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu lại giúp món ăn thơm ngon, mà không sợ bị bắn dầu. Cá chỉ vàng khô mua về đã được tẩm ướp gia vị nên cách nướng cá cực kỳ nhanh và đơn giản như sau:
Bước 1: Lót một tấm giấy nến vào đáy nồi, xếp cá vào bên trong, chú ý bạn đừng chồng quá nhiều lớp cá lên trên với nhau tránh để hiện tượng có con chín, có con thì chưa chín.
Bước 2: Tiếp đến, bạn chỉnh nhiệt độ 165 độ trong vòng 3 phút, sau 3 phút bạn mở nồi ra kiểm tra thử, chín rồi bạn lật mặt cá để nướng tiếp mặt còn lại cũng 165 độ, 3 phút.
Bước 3: Chỉ với vài công đoạn ngắn ngủi, bạn đã hoàn thành nướng cá chỉ vàng khô bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản, dễ làm. Thịt cá ngọt, mạng đậm hương vị mặn mòi của biển cả chấm cùng với chút tương ớt và làm ngụm bia lạnh mát lịm cổ họng chắc chắn sẽ là “combo” tuyệt vời mà ai ăn cũng sẽ “quên sầu”.
2. Cá chỉ vàng nướng nồi chiên không dầu đối với cá tươi
Đối với loại cá tươi, điều đầu tiên bạn cần làm sạch cá trước tiên, sau đó tẩm ướp gia vị để gia tăng hương vị cho món ăn. Mỗi con cá bạn nên dùng dao khứa 2 – 3 đường lên thân cá, việc này sẽ giúp cho cá được thấm đẫm gia vị vào bên trong từ đó thịt sẽ thơm, ngọt hơn nhiều.
Sau khi sơ chế nguyên liệu xong xuôi, bạn đặt giấy nến vào lồng chiên và xếp những chú cá vào trong lồng. Chỉnh nhiệt độ 170 độ C trong vòng 3 phút cho một mặt cá, hết 3 phút bạn lật mặt và đặt nhiệt độ, thời gian nướng giống như vừa rồi. Phương pháp nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh, lại cực kỳ tiện lợi, không sợ bị bắn dầu, điểm cộng nữa là bạn có ăn bao nhiêu cá cũng không sợ bị hấp thụ dầu chiên. Đây quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời cho người giảm cân mà vẫn được thưởng thức món ăn ngon.
>>> Tham khảo những bài viết sau đây:
Cách nướng cá chỉ vàng bằng lò vi sóng thơm ngon nức mũi
Cách làm bánh mì gối bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực đơn giản
Bật mí cách làm khô gà lá chanh bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản
Cách làm bí đỏ nướng nồi chiên không dầu dẻo ngon như kẹo ai cũng mê
Cách nấu bánh canh cá lóc ngon, đơn giản, không tanh tại nhà
Cách nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm nhanh tăng cân

#Cách #nướng #cá #chỉ #vàng #bằng #nồi #chiên #không #dầu #chín #đều #không #cháy


#Cách #nướng #cá #chỉ #vàng #bằng #nồi #chiên #không #dầu #chín #đều #không #cháy

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button