Cách nhúng URL trang web vào Story Fanpage Facebook

Câu chuyện Fanpage Facebook có tùy chọn chèn liên kết đến trang web của bạn để người khác có thể truy cập ngay vào trang web của bạn thông qua Câu chuyện trên Facebook mà bạn đăng. Khi đó website của chúng ta sẽ tăng lượng người truy cập và được nhiều người biết đến hơn. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của Fanpage khi thêm link website vào phần giới thiệu của Fanpage và hiển thị trên Story Fanpage. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm link website vào Fanpage Truyện.

Cách Chèn Câu chuyện URL Trang web Fanpage Facebook

Bước 1:

Người dùng đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của họ và sau đó phần trang Bên cạnh bạn để xem trang người hâm mộ được quản lý Bấm vào trang người hâm mộTôi muốn thêm URL của trang web vào Story Fanpage.

Chọn trang Facebook của bạn

Bước 2:

Từ giao diện Fanpage Facebook dấu + Bên cạnh ảnh đại diện Fanpage của bạn, hãy nhấp vào Tiếp theo Tạo tin tức Tạo một Câu chuyện cho Fanpage của bạn từ danh sách bên dưới.

Tạo tin nhắn trên fanpageNhấp vào Tạo tin nhắn

Bước 3:

Sau đó quay video của bạn như bình thường hoặc chèn những hình ảnh bạn muốn đăng vào câu chuyện của mình. Để tiếp tục từ giao diện chỉnh sửa truyện nút mục Chèn URL trang web của bạn. Chúng tôi là Dán URL trang web Chèn vào Câu chuyện như hình bên dưới và nhấn. thêm nút Sẽ là.

truyện facebookThêm URL trang web

Bước 4:

Cuối cùng, bạn sẽ thấy thông báo rằng liên kết trang web đã được thêm vào câu chuyện của bạn trên trang người hâm mộ Facebook của bạn. Chỉ cần click vào video để tải lên Fanpage Truyện là xong.

Hiển thị URL trang web

Nếu bạn muốn Hủy liên kết trang web được nhúng Nhấp lại vào câu chuyện của trang người hâm mộ tùy chọn nút sau đó nhấn vào nút gỡ bỏ Hủy các liên kết trang web được nhúng.

Gỡ chèn URL

Video về cách nhúng một trang web vào Fanpage Câu chuyện của bạn

Back to top button