Cách nhập khóa IDM bản quyền

Việc nhập key IDM bản quyền tương đối đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện, tuy nhiên không nhiều người dùng biết cách thực hiện. Hướng dẫn Dữ liệu lớn sau đây giải thích đầy đủ các tác vụ sẽ giúp bạn kích hoạt giấy phép Trình quản lý tải xuống từ Internet của mình. Kích hoạt nhanh nhất và chính xác nhất.

Một phần mềm IDM tốt có tên đầy đủ là Internet Download Manager là một công cụ thân thiện cho phép bạn tải xuống các tệp từ trình duyệt của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. IDM được cung cấp miễn phí cho người dùng sử dụng trong vòng 30 ngày.Sau thời gian này, bạn sẽ cần mua khóa kích hoạt bản quyền để tiếp tục sử dụng.

Cách nhập khóa IDM bản quyền

Nếu bạn đã mua bản quyền nhưng chưa biết cách nhập và kích hoạt thì bài viết Blog Tiền Điện Tử sau đây sẽ hướng dẫn bạn. Cách nhập khóa IDM bản quyền của bạn Đầy đủ và chính xác nhất.

Cách nhập khóa IDM bản quyền

Trước hết, người dùng phải cài đặt trước hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm trên máy tính của mình. Liên kết tải xuống phiên bản Internet Download Manager sẽ sớm được chia sẻ trên Blog Tiền Điện Tử.

Tải xuống phần mềm Internet Download Manager tại đây. Tải IDM

Sau khi cài đặt hoặc cập nhật IDM thành công, hãy tiếp tục bước tiếp theo để kích hoạt giấy phép của bạn.

Bước 1: mở ra phần mềm Internet Download Manager trên máy tính;

Bước 2: Nhấp vào một mục trong màn hình hành động chính. Nó đã được đăng ký trong thanh công cụ phần mềm Nó đã được đăng ký ;

Cách nhập khóa ID 2

Bước 3: hộp thoại Đăng ký sử dụng xuất hiện, nhập thông tin cá nhân của bạn, bao gồm: Tên, Địa chỉ e-mail Số đăng ký (khóa bản quyền) . Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo. như .

Cách nhập khóa ID 3

Bước 4: Lúc này bạn đã hoàn thành việc kích hoạt Copyright IDM, nhưng hãy bấm vào mục đó để kiểm tra xem đã thành công hay chưa. Cứu giúp , Lựa chọn Thông tin về cách sử dụng IDM Thử nghiệm.

Cách nhập khóa ID 4

Bước 5: hộp thoại Giới thiệu về Trình quản lý tải xuống từ Internet hiện ra. Nếu bạn thấy thông tin cá nhân và số điện thoại của mình Số seri Có nghĩa là nó đã được kích hoạt thành công như trong hình.

Cách nhập khóa ID 5

Không khó để bạn tự làm với 5 bước mà Blog Tiền Điện Tử vừa giới thiệu. Nhập khóa IDM bản quyền Kích hoạt nó chính xác và sử dụng nó trên thiết bị của bạn. Nếu gặp khó khăn gì khi nhập key bản quyền IDM, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhanh nhất!


Rất nhiều bạn đã gặp lỗi Fake Serial Number khi sử dụng IDM, đây là lỗi xuất hiện khi người dùng cố tình sử dụng IDM mà không đăng ký thành viên, việc sửa Fake Serial Number IDM cũng rất dễ dàng. Từ Dữ liệu lớn hoặc Internet.

.

Back to top button