Cách nấu trà sữa khoai môn ngon, có màu tím đẹp mắt

Trà sữa khoai môn hấp dẫn thực khách bởi hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn. Cùng vào bếp với Blog Tiền Điện Tử để tìm hiểu ngay sau đây nhé cách nấu trà sữa khoai môn Giữ nó đơn giản và đối xử với những người thân yêu của bạn.

Nguyên liệu làm trà sữa khoai môn

  • 200g bột khoai môn
  • 450ml sữa tươi
  • 120ml nước đường
  • 300ml trà đỏ
  • 300g khoai môn

bói bài

Cách nấu trà sữa khoai môn ngon, màu tím đẹp mắt

Bước 1: Sơ chế khoai môn

  • Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc khoảng 3-4cm.
  • Sau đó bạn cho khoai vào nồi hấp chín.
  • Khi khoai chín, bạn chia thành 2 phần. Trộn 1 phần với đường theo tỷ lệ 10: 1 rồi dùng thìa nghiền nát.

Bước 2: Làm trà sữa khoai môn

  • Bạn cho sữa tươi, bột khoai môn và phần khoai môn còn lại vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
  • Sau đó cho trà đỏ và nước đường vào và xay tiếp.

Bước 3: thành phẩm

Cho một ít khoai môn đã cắt nhỏ vào cốc, đổ nước chè vừa xay vào, thêm trân châu đen và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số loại topping tùy thích để món trà sữa khoai môn thêm phần hấp dẫn.

Lưu ý: Nếu không thích nhào khoai môn, bạn có thể cắt nhỏ.

trà sữa khoai môn

Trên đây là phần cách nấu trà sữa khoai môn tím ngon của chúng tôi. Cảm ơn đã xem. Chúc các bạn thành công với cách làm trà sữa thơm ngon này nhé.

>>> Xem thêm:

  • Bao nhiêu calo trong 1 cốc trà sữa? Uống trà sữa có làm bạn béo không?
  • Trà sữa để được bao lâu trong tủ lạnh? Làm thế nào để bảo quản trà sữa trong tủ lạnh đúng cách?
  • KOI Milk Tea The Menu – KOI Milk Tea Mới Nhất?

Thông tin thêm về Cách nấu trà sữa khoai môn ngon, có màu tím đẹp mắt

Cách nấu trà sữa khoai môn ngon, có màu tím đẹp mắt

Trà sữa khoai môn thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon cùng màu sắc vô cùng bắt mắt. Hãy cùng vào bếp với Blog Tiền Điện Tử để học ngay cách nấu trà sữa khoai môn đơn giản và chiêu đãi những người thân yêu bạn nhé.

Nguyên liệu làm trà sữa khoai môn
200g bột khoai môn
450ml sữa tươi
120ml đường nước
300ml hồng trà
300g khoai môn

Cách nấu trà sữa khoai môn ngon, có màu tím đẹp mắt
Bước 1: Sơ chế khoai môn
Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành khúc khoảng 3 – 4cm.
Tiếp đến bạn cho khoai vào nồi hấp chín.
Khi khoai chín thì chia làm 2 phần. 1 phần trộn vời đường theo tỉ lệ 10:1 rồi dùng thìa dằm nhuyễn.
Bước 2: Pha chế trà sữa khoai môn
Bạn cho sữa tươi, bột khoai môn và phần khoai môn còn lại vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. 
Sau đó cho thêm hồng trà và đường nước vào và bấm xay 1 lần nữa.
Bước 3: Thành phẩm
Cho 1 ít khoai môn đã dằm nhuyễn vào ly, sau đó rót phần trà vừa xay vào, thêm trân châu đen là có thể thưởng thức được rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho thêm một số loại topping mà bạn muốn để lý trà sữa khoai môn thêm hấp dẫn nhé.
Lưu ý: Nếu không thích dằm nhuyễn khoai môn thì bạn có thể cắt hạt lựu.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách nấu trà sữa khoai môn ngon, có màu tím đẹp mắt. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Chúc bạn thực hiện thành công món trà sữa đầy hấp dẫn này nhé.
>>> Tham khảo thêm:
1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Uống trà sữa có béo mập không?
Trà sữa để tủ lạnh được mấy ngày? Cách bảo quản trà sữa trong tủ lạnh đúng cách
Trà sữa KOI Thé menu – Trà sữa KOI nào gần đây nhất?

#Cách #nấu #trà #sữa #khoai #môn #ngon #có #màu #tím #đẹp #mắt


#Cách #nấu #trà #sữa #khoai #môn #ngon #có #màu #tím #đẹp #mắt

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button