Thủ thuật

Cách lưu video đã chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại

VivaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa tính năng, dễ sử dụng trên thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình với bộ công cụ mà VivaVideo cung cấp cũng như lưu video đã qua chỉnh sửa vào thư viện ảnh trên điện thoại. Và trong bài viết này Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Lựa chọn ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone phù hợp có thể không hề dễ dàng bởi có rất nhiều lựa chọn cung cấp các tính năng khác nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một app thân thiện với người dùng, đồng thời bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa để tạo ra các video ấn tượng giữ làm kỷ niệm hay video cho các mạng xã hội như TikTok, Facebook, bạn sẽ thích VivaVideo.

Hướng dẫn lưu video đã sửa trên VivaVideo vào thư viện ảnh

Trong bài viết trước, Blog Tiền Điện Tử đã hướng dẫn bạn cách quay và chỉnh sửa video bằng VivaVideo trên điện thoại. Lần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các bước lưu video sản phẩm sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện.

Cách lưu video chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại

VivaVideo cung cấp nhiều tính năng miễn phí. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể quay video với độ dài tối đa là 5 phút. Đây thực sự không phải là vấn đề nếu bạn chỉ cần tạo video ngắn để chia sẻ lên các mạng xã hội. Để lưu video chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, để lưu video, bạn chỉ cấn ấn vào nút Save ở góc trên bên phải màn hình.

cach luu video da chinh sua bang vivavideo vao thu vien anh tren dien thoai

Bước 2: Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn có một số tùy chọn về độ phân giải để lưu video. Với phiên bản VivaVideo miễn phí, bạn chỉ có thể chọn xuất video ở độ phân giải 480P hoặc ảnh động GIF.

luu video danh chinh sua bang vivavideo vao dien thoai

Với VivaVideo, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thêm thắt các yếu tố sáng tạo vào video của mình theo ý muốn như thêm bộ lọc, chèn nhạc, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, thêm bong bóng chat và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng nâng cao khác và lưu video ở độ phân giải cao hơn, hãy nâng cấp lên phiên bản VivaVideo trả phí.

Link tải VivaVideo cho Android và iOS:

=> Link tải VivaVideo cho Android
Cách lưu video đã chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại

=> Link tải VivaVideo cho iPhone
Cách lưu video đã chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại


Ngoài ra nếu gặp lỗi không xuất được Video đã chỉnh sửa trong VivaVideo trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây nhé.

Back to top button
You cannot copy content of this page