Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Đối với những bạn đang muốn đổi iPhone nhưng lại muốn lưu trữ những tin nhắn quan trọng trong Zalo thì cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi iPhone sẽ là những điều bạn cần biết trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào dưới đây. Thay đổi thiết bị iPhone của bạn.

Chúng tôi đã tập hợp để tìm hiểu về nhiều thủ thuật để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới. Chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới. Tuy nhiên, với Zalo Messages, bạn sẽ cần thực hiện các bước để lấy lại tin nhắn Zalo khi thay đổi hoàn toàn điện thoại iPhone.

Cách Lấy Tin Nhắn Zalo Khi Thay Đổi Điện Thoại iPhone

Muốn khôi phục tin nhắn Zalo sau khi đổi iPhone, bạn cần thực hiện các bước sau trước khi đổi máy.

* Trên iPhone cũ hơn

Bước 1 : Truy cập ứng dụng Zalo. Trong giao diện ứng dụng này Chọn biểu tượng ba chấm Nó ở góc dưới cùng của màn hình. sau đó chọn biểu tượng cài đặt Như hình bên dưới.

Cách cài lại tin nhắn Zalo khi sử dụng iPhone 2?

Bước 2 : Ở đây chúng tôi sẽ chọn Vui lòng chọn một mục tin nhắn trong giao diện cài đặt ứng dụng. tiếp tục nhấn Chọn các mục sao lưu và khôi phục Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại.

Cách cài lại tin nhắn Zalo khi sử dụng iPhone 3?

Bước 3 : Bạn phải chọn luân phiên. Lựa chọn sao lưu Kiểm tra tin nhắn Zalo sao lưu Dễ dàng lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone mới.

Cách cài lại tin nhắn Zalo khi sử dụng iPhone 4?

Và khi quá trình sao lưu tin nhắn thành công. Tiếp tục trên thiết bị iPhone mới của bạn.

* Lấy tin nhắn Zalo khi đổi iPhone

Bước 1 : Tải Zalo phiên bản mới nhất cho iPhone tại đây. Tải xuống Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, hãy khởi chạy ứng dụng này và chọn nó lần lượt. lựa chọn tiếp theo Xác nhận đăng nhập Zalo Như hình bên dưới.

Cách cài lại tin nhắn Zalo khi sử dụng iPhone 5?

Bước 3 : Tại thời điểm này, bạn sẽ cần: Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn Đây là những gì chúng tôi đã làm để sao lưu thông báo trên, vì vậy trong lần đăng nhập đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi xác nhận. Chọn Tiếp tục .

Cách cài lại tin nhắn Zalo khi sử dụng iPhone 6?

Bước 4 : bạn sẽ phải Hãy kiểm tra chính xác 2 tài khoản Zalo đã liên hệ với bạn trong thời gian gần đây. . Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống Zalo sẽ hỏi bạn có muốn lấy lại các tin nhắn Zalo đã sao lưu trước đó hay không. Ấn Độ Chọn khôi phục tin nhắn .

Cách cài lại tin nhắn Zalo khi sử dụng iPhone 7?

Bước 5 : Khi bạn đổi iPhone mong muốn, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quay lại tin nhắn Zalo. và bạn Bấm Thoát Zalo. đăng nhập lại vào ứng dụng này Tìm kiếm những tin nhắn này.

Cách cài lại tin nhắn Zalo khi sử dụng iPhone 8?

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone đang được nhiều người quan tâm. Và để hỗ trợ người dùng, tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn của Zalo giúp bạn hoàn toàn dễ dàng nhận được những tin nhắn quan trọng từ ứng dụng này.

Bạn cũng có thể xem làm thế nào. Tự động sao lưu tin nhắn Zalo Bạn luôn cảm thấy an toàn với những tin nhắn quan trọng được lưu trữ trong tài khoản Zalo trên iPhone hoặc Android.

.

Back to top button