Cách kiểm tra tính xác thực của Galaxy

Nếu muốn tự mình mua điện thoại Samsung Galaxy chính hãng hay xách tay, bạn cần biết các cách xác minh khác nhau. Nó kiểm tra màn hình, IMEI, camera … và nhiều thông số khác để tìm ra chiếc điện thoại không bị lỗi. Hãy làm theo mẹo của chúng tôi để kiểm tra và test điện thoại Samsung Galaxy chính hãng và xách tay trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nhìn chung, trước khi mua điện thoại Android, Samsung chúng ta đều có thể xem qua cấu hình Android và xem cấu hình của máy, cũng như cấu hình Android chi tiết bằng phần mềm hỗ trợ trong kho ứng dụng. Bằng cách kiểm tra cấu hình điện thoại bằng phần mềm đó, người dùng sẽ biết được các thông số như RAM, chip, bộ nhớ trong, dung lượng pin để so sánh với quảng cáo thực tế của hãng. Tuy nhiên, để mua được một chiếc điện thoại Samsung Galaxy tiêu chuẩn vẫn chưa đủ. Người dùng cần biết cách. Kiểm tra, Test điện thoại Samsung Galaxy chính hãng, đã bàn giao Vui lòng làm theo các hướng dẫn này trước khi mua với mỗi thao tác.

Cách kiểm tra và test điện thoại Samsung Galaxy chính hãng và xách tay trước khi mua:

1. Kiểm tra IMEI của Samsung

Điều đầu tiên cần làm khi mua điện thoại Samsung Galaxy là kiểm tra IMEI của Samsung và xác minh IMEI của Samsung. Khi đó phụ kiện bên ngoài sẽ biết được thông số ban đầu của máy.

So sánh số IMEI trên hộp và trên mặt sau của thiết bị. đi đến tiếp theo Cài đặt> Giới thiệu về thiết bị> Trạng thái Để xem số IMEI, hãy so sánh ba số IMEI này để đảm bảo chúng khớp chính xác.

Nếu IMEI khớp ở giai đoạn này, bạn sẽ tạm thời biết rằng thiết bị này vẫn còn trong hộp ban đầu. Tất nhiên, bạn nên chú ý xem số IMEI có bị mờ, xước hay không.

2. Kiểm tra nhanh chức năng của máy.

Đổi mã: * # 0 * # Truy cập nhanh vào chế độ kiểm tra toàn bộ máy.

Từ đây, người dùng có thể kiểm tra nhanh màu sắc để tìm ra điểm chết của thiết bị, kiểm tra camera, chế độ rung, âm thanh, xóa phông, khóa máy.

Nhấn vào từng chế độ để kiểm tra nó.

2 Cách Kiểm tra Kiểm tra Điện thoại Samsung Galaxy Trước khi Mua

Ví dụ màu đỏ Kiểm tra màu đỏ của máy. nhấp chuột megacam Kiểm tra camera sau trên điện thoại Samsung Galaxy.

3 Cách Kiểm tra Kiểm tra Điện thoại Samsung Galaxy Trước khi Mua

3. Kiểm tra hình thức bên ngoài của thiết bị.

Một trong những điều bạn không nên bỏ qua khi mua điện thoại Samsung Galaxy cũ là kiểm tra ngoại hình của nó. Chú ý đến các khe bắt vít, tem bảo hành chống trầy xước, rách.

4 Cách Kiểm tra Kiểm tra Điện thoại Samsung Galaxy Trước khi Mua

Kiểm tra các cạnh của thiết bị xem có bị trầy xước, hở màn hình, hở mép không.

5 Cách kiểm tra và kiểm tra điện thoại Samsung Galaxy của bạn trước khi mua

4. Kiểm tra các phụ kiện.

Nhìn chung, điện thoại Samsung Galaxy có đầy đủ phụ kiện như sạc, cáp, tai nghe, thẻ bảo hành, que chọc SIM. Vui lòng kiểm tra kỹ các phụ kiện này để nhận được phụ kiện chính hãng. Một số cơ sở kinh doanh điện thoại thường tráo đổi phụ kiện chính hãng và thay thế phụ kiện số lượng lớn để tăng lợi nhuận.

Kết nối bộ sạc để xem sạc nhanh hay chậm. Kết nối tai nghe của bạn với anh ấy để trải nghiệm chất lượng âm thanh trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn.

6 Cách Kiểm tra Kiểm tra Điện thoại Samsung Galaxy Trước khi Mua

4 cách kiểm tra và test trước khi mua điện thoại Samsung Galaxy xách tay chính hãng giúp bạn đỡ tốn kém và yên tâm hơn khi mua máy.


Không chỉ điện thoại Samsung Galaxy mà người dùng iPhone cũng có thể tìm ra nguồn gốc xuất xứ của điện thoại bằng cách kiểm tra số IMEI iPhone. Không khó để kiểm tra IMEI iPhone và so sánh số IMEI của hộp và thiết bị của bạn. Sau đó, người dùng có thể sử dụng số IMEI này để kiểm tra các trang web và tìm các nguồn và thông tin trên iPhone.

.

Back to top button