Cách kích hoạt iPhone, iPad, iPod sau khi hủy kích hoạt

IPhone, iPad và iPod của bạn bị vô hiệu hóa và bạn không thể mở lại thiết bị và bạn nhập càng nhiều mã sai thì thời gian chờ càng lâu. Giờ thì sao? Cách kích hoạt iPhone, iPad hoặc iPod bị vô hiệu hóa dưới đây là giải pháp cho bạn lúc này. theo tôi.

Theo mặc định, Apple cung cấp các tính năng bảo mật rất cao cho các thiết bị của họ. Điều này không phủ nhận tính bảo mật, tuy nhiên có khá nhiều người dùng gặp phải trở ngại trong quá trình sử dụng, đặc biệt là trường hợp người dùng quên mật khẩu. Đặc biệt, sau khi nhập sai mật khẩu nhiều lần, các thiết bị này sẽ không hoạt động trong một khoảng thời gian và sau đó, nếu bạn tiếp tục nhập sai mật khẩu sau đó, độ trễ sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình bây giờ, đó sẽ là một thảm họa. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây 9mobi chia sẻ 2 thủ thuật giúp iPhone, iPad, iPod của bạn sau khi bị vô hiệu hóa.

Cách kích hoạt iPhone sau khi hủy kích hoạt

Kích hoạt IPHONE, IPAD sau khi hủy kích hoạt

Phương pháp 1: Sử dụng iCloud

Bước 1: Truy cập trang quản lý iCloud của thiết bị bằng trình duyệt web. nơi đây Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên thiết bị bị vô hiệu hóa.

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 2: Chọn một mục ở đây. Tìm iPhone (Tìm iPhone)

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 3: Chứng tỏ Tìm iPhone Khi (Tìm iPhone) xuất hiện, hãy nhấp vào nó. tất cả các thiết bị Chọn (Tất cả thiết bị), sau đó chọn tên thiết bị như hình dưới đây.

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 4: Trong hộp thoại tính năng Tìm iPhone của tôi xóa iphone (Xóa iPhone).

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 5: nhấn xuống xóa bỏ Nếu bạn thừa nhận cảnh báo sau khi sử dụng tính năng này, tất cả dữ liệu và cài đặt trước đó trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa.

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 6: Kiểm tra kỹ tài khoản iCloud của bạn, sau đó đi vào

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 7: Trả lời câu hỏi bí mật tài khoản iCloud, sau đó tiếp theo (Tiếp tục)

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 8: Sau đó, nhập số điện thoại của bạn vào ô, sau đó tiếp theo (tiếp theo)

kích hoạt iPhone không hiểu

Kiểm tra và bấm số điện thoại chính xác. sử dụng nó bằng cách nào (vẫn còn sử dụng)

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 9: nhấn xuống hoàn chỉnh trong cuộc trò chuyện tiếp theo

kích hoạt iPhone không hiểu

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo rằng thiết bị của bạn đã bị xóa, điện thoại của bạn bây giờ sẽ được khôi phục và bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên thiết bị của mình như khi kích hoạt iPhone mới. Sau đó, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình bằng iTunes hoặc iCloud.

kích hoạt iPhone không hiểu

Phương pháp 2: Xóa mật khẩu bằng chế độ khôi phục

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB và khởi chạy iTunes.

Bước 2: Nhấn và giữ phím Nguồn cho đến khi thanh trượt xuất hiện. > Vuốt sang phải để tắt thiết bị. > Chờ 5 giây để thiết bị tắt hoàn toàn.

Bước 3: Đưa iPhone của bạn vào chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Nguồn + Màn hình chính trong khoảng 10 giây. Khi màn hình có logo quả táo quen thuộc bật lên, hãy thả phím Nguồn và tiếp tục giữ phím Home cho đến khi iTunes hiển thị thông báo như bên dưới.

kích hoạt iPhone không hiểu

Bước 4: Tại thời điểm này, bạn có hai lựa chọn.

– Nhấp chuột trái vào Restore iPhone để cập nhật thiết bị của bạn lên phiên bản firmware mới nhất (máy tính phải kết nối internet).

kích hoạt iPhone không hiểu

– Khi bạn nhấp vào Khôi phục iPhone trong khi giữ phím Shift, iTunes sẽ yêu cầu bạn trỏ đến tệp phần sụn mà thiết bị của bạn sử dụng để khôi phục thiết bị của bạn.

kích hoạt iPhone không hiểu

Chọn một trong hai tùy chọn để khôi phục thiết bị của bạn lần đầu tiên và thiết lập iPhone của bạn làm thiết bị mới. Dữ liệu cũ có thể được khôi phục bằng iTunes hoặc iCloud.

Như vậy trên đây 9mobi.vn đã chia sẻ cách kích hoạt iPhone, iPad, iPod sau khi bị vô hiệu hóa và thành công. Thời gian gần đây, nhiều người đang có thói quen mua lại những chiếc iPhone đã qua sử dụng. do đó cần thiết Kiểm tra iPhone cũ của bạn trước khi mua Bạn sẽ nhận được thiết bị chất lượng tốt nhất.

.

Back to top button