Thủ thuật

Cách kích hoạt Dark Mode trên PC chạy Windows 11 của bạn

Làm cách nào để bật dark mode?

Bạn không phải lo lắng gì cả, vì việc kích hoạt tính năng này trên hệ điều hành mới cũng dễ dàng như trên phiên bản trước.

Cách dễ nhất để làm như vậy là chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình để mở menu nhỏ. Khi bạn đã làm như vậy, hãy chọn tùy chọn cuối cùng khả dụng, đó là Cá nhân hóa .

Lưu ý rằng bạn có thể nhận được kết quả tương tự bằng cách nhấn phím Windows + I, thao tác này sẽ mở menu Cài đặt , từ đó bạn có thể chọn Cá nhân hóa ,

Bước tiếp theo là nhấp vào tab Màu sắc, sau đó chọn menu thả xuống ở bên phải, trong đó có ba khả năng chủ đề có sẵn, chẳng hạn như Sáng, Tối và Tùy chỉnh.

Tất cả những gì còn lại bây giờ là bạn thoát khỏi menu Cài đặt và tận hưởng giao diện mới cho PC của mình. Lưu ý rằng dark mode cũng là một giải pháp tuyệt vời để đối phó với việc dành nhiều giờ trước PC, vì nó dễ nhìn hơn.

Sau khi bạn hoàn thành, sản phẩm cuối cùng sẽ giống như sau:

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button