Thủ thuật

Cách khôi phục hiệu quả tin nhắn đã xóa từ Messenger trên điện thoại


Nếu lỡ tay xóa một tin nhắn quan trọng khỏi Messenger thì bạn vừa phải tìm cách khắc phục vừa lo lắng không biết làm cách nào để lấy lại những tin nhắn quan trọng của mình. Hãy yên tâm, nó vẫn ở đó. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ Messenger Rất nhanh chóng và đơn giản. Sau một thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những tin nhắn bạn cần mà bạn đã vô tình xóa.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách thay đổi số điện thoại facebook nhanh khủng khiếp

Messenger là ứng dụng nhắn tin đặc biệt của Facebook hỗ trợ hầu hết các nền tảng hệ điều hành hiện nay. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giúp mọi người có thể dễ dàng trao đổi, giao tiếp và kết nối với bạn bè, người thân hơn. Có nhiều cách để khôi phục tin nhắn trong Messenger, nhưng kinh nghiệm sẽ hữu ích. tip.com.vn Chúng tôi nhận ra rằng có hai phương pháp hiệu quả nhất để khôi phục tin nhắn đã xóa trong Messenger.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa khỏi Messenger trên điện thoại Android của bạn:

Như đã nói ở trên, ứng dụng Messenger hỗ trợ sử dụng trên nhiều dòng điện thoại với hai nền tảng rất phổ biến là iOS và Android. Vì vậy, hôm nay tại tip.com.vn mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn từ messenger về điện thoại một cách nhanh chóng.

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Cài đặt và Quyền riêng tư Để tìm tin nhắn trên Facebook Messenger

Bước 2. bấm vào mục môi trường đi đến tiếp theo Tải thông tin

Bước 3. phần nhắn > Tiếp tục chọn các mục. khoảng một ngày, thời gian chứa cuộc trò chuyện văn bản bạn đã xóa trước đó> Chọn Tiếp theo tạo tệp

Bước 4. Tùy thuộc vào thời gian và lượng dữ liệu cần được khôi phục, quá trình sao lưu tin nhắn mất trung bình từ 5-30 phút. Chọn ngay mục tiếp theo Tải xuống, phần Dự phòng có sẵn Bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn.

Bước 5. Thoát Facebook và chuyển đến phần quản lý tập tin Bấm vào mục> trên điện thoại Tải xuống. Tìm các tệp đã đặt tên Facebook… .zip. Sau đó giải nén tập tin này.

Bước 6. Sau khi hoàn tất quá trình giải nén tập tin, hãy nhấp vào thư mục có tên là Tin nhắn. Bên trong nó là một tệp được gọi là dữ liệu .html. Bấm vào đó bạn sẽ thấy ngay những tin nhắn mà bạn đã lỡ xóa trước đó.

>>> Tin tức liên quan: Tên facebook hay nhất, tên fb vui nhất, ý nghĩa và độc đáo, tâm trạng

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ Messenger với iPhone:

Cùng là ứng dụng trò chuyện riêng của Facebook, nhưng việc lấy lại tin nhắn bị xáo trộn trên Android khác với việc khôi phục tin nhắn trên iPhone. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ các bước tiếp theo.

Bước 1. Trên iPhone, không dùng ứng dụng Facebook để khôi phục, thay vào đó hãy sử dụng trình duyệt Google, Cốc Cốc hoặc Safari. truy cập www.facebook.com. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2. bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn một mục môi trường

Bước 3. Vào phần tải thông tin> Chọn nhắn.

Bước 4. Tương tự như trên trong mục khoảng một ngày Thời gian chứa các cuộc trò chuyện đã xóa trước đó. Chờ cho quá trình sao lưu hoàn tất. Quá trình này thường mất 5-15 phút, tùy thuộc vào số lượng tin nhắn trong khoảng thời gian đã chọn ở trên. sau đó chọn “Bản chính” Tải tập tin.

Bước 5. Duyệt đến một vị trí trên iPhone của bạn để lưu tệp đã tải xuống. Theo kinh nghiệm của mình tại tip.com.vn, nếu bạn không tìm được thì phần này thường nằm trong phần ghi chú. Điều hướng đến thư mục đã chọn và chọn mục đã đặt tên. nhắn. Sau đó, các tin nhắn đã xóa được hiển thị.

Trên đây là cách khôi phục thành công 100% tin nhắn đã xóa từ Messenger trên điện thoại của tip.com.vn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những tin nhắn vô tình bị xóa!

.

Back to top button