Cách khôi phục ảnh đã xóa khỏi Facebook

Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa khỏi Facebook? Facebook đã cung cấp khả năng lấy lại các bài viết đã xóa trước đó, bao gồm cả những hình ảnh đã đăng trên Facebook. Vì vậy, khi bạn xóa một bài báo, nội dung sẽ được lưu trữ trong thùng rác để bạn có thể lấy lại bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy, các hình ảnh không bị xóa khỏi tài khoản Facebook của bạn, mà vẫn được lưu trữ trong một phần riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook.

Cách lấy lại ảnh đã xóa từ điện thoại Facebook

Cách xóa hình ảnh khỏi Facebook biểu tượng ba chấm sau đó chọn Chuyển đến Thùng rác để xóa. nhấn tiếp di chuyển. Hình ảnh được lưu vào: Danh mục thùng rác Nó sẽ tự động bị xóa trong vòng 30 ngày.

xóa ảnh

Làm theo các bước bên dưới để lấy lại.

Bước 1:

Truy cập giao diện Facebook cá nhân của bạn và sau đó biểu tượng ba chấm, Lựa chọn lưu trữ. Bây giờ hãy nhấp vào Tiếp theo. Danh mục thùng rác.

lưu trữthùng rác

Bước 2:

Người dùng có thể xem các hình ảnh đã xóa trước đó. bạn bấm vào hình ảnh chọn khôi phục Để nhập ảnh về trang Facebook cá nhân của bạn

khôi phục ảnh

Cách khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook PC

Nhấn vào Facebook biểu tượng ba chấm Cũng chọn từ hình ảnh di chuyển vào thùng rác.

Xóa ảnh khỏi Facebook PC

Bước 1:

Từ giao diện Facebook cá nhân của bạn biểu tượng ba chấm sau đó chọn lưu trữ.

kho lưu trữ máy tính facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới đã nhấp Danh mục thùng rác Bạn có thể xem các hình ảnh đã xóa trước đó bằng cách nhìn ngay bên dưới danh sách ở bên trái màn hình. Để lấy lại ảnh của bạn, hãy truy cập: biểu tượng ba chấm sau đó chọn khôi phục trang cá nhân.

Tìm kiếm ảnh trên Facebook PC

Video hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook

Back to top button