Thủ thuật

Cách khắc phục Spotify không hoạt động trên iOS 15

iOS là một trong những hệ điều hành tiên tiến và an toàn nhất hiện nay trên thế giới. iOS hiện đang chạy trên phiên bản thứ 14. Tuy nhiên, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple vào ngày 7 tháng 6 năm 2021, đã có thông báo rằng iOS 15 sẽ là phiên bản tiếp theo của iOS 14 và sẽ phát hành vào cuối năm 2021.

Hiện tại, phiên bản Beta của iOS 15 đang chạy trên iPhone và tất cả Apple iPod Touch. Đây là phiên bản thử nghiệm và có tổng cộng ba phiên bản Beta của iOS 15 đã được phát hành cho đến thời điểm hiện tại. Do ở giai đoạn đầu của iOS 15, người dùng có thể gặp một số vấn đề tương thích với thiết bị và ứng dụng của họ. Về những vấn đề này, vấn đề Spotify là vấn đề mới nhất mà người dùng iPhone đang gặp phải sau khi phát hành phiên bản Beta 2 của hệ điều hành.

Do đó, bài viết này sẽ trình bày cho bạn quy trình để khắc phục sự cố Spotify. Nhưng trước đó, hãy cùng tìm hiểu xem iOS 15 có những tính năng bổ sung nào để cung cấp cho bạn?

Các tính năng của iOS 15

Tất cả chúng ta đều nhận thức được sự tiến bộ của hệ điều hành Apple và nó mang lại rất nhiều tính năng hoàn toàn mới cho người dùng sau mỗi lần nâng cấp và lần này cũng không khác gì. iOS 15 là bản phát hành chính mới nhất và thứ mười lăm của hệ điều hành di động iOS và nó có rất nhiều điều mới so với các phiên bản trước. Hãy thảo luận ngắn gọn về những tính năng mới này.

 • Facetime: – Với sự ra đời của iOS 15, giờ đây bạn có thể dễ dàng xem các chương trình yêu thích của mình mà không làm gián đoạn cuộc trò chuyện facetime của mình. Giờ đây, bạn cũng có thể chia sẻ và xem các chương trình cùng nhau khi đang trực tiếp trên facetime với những người thân yêu của mình. Điều tuyệt vời nhất về bản cập nhật mới là giờ đây người dùng android hoặc windows cũng có thể tham gia trên facetime bằng liên kết mà bạn có thể chia sẻ với anh ấy / cô ấy.
 • Nhắn tin: – Giờ đây, nội dung được chia sẻ với bạn trong tin nhắn cũng được làm nổi bật trong một tùy chọn khác được gọi là chia sẻ với bạn.
 • Tiêu điểm: – Nó chứa một danh sách một số tùy chọn được đề xuất sẽ chỉ cho phép các thông báo đã chọn. Tùy chọn này có thể được sử dụng để tránh bị phân tâm với những thông báo mà bạn không muốn và sẽ chỉ cho phép những thông báo bạn đã cho phép hoặc được phép tự động trong một tùy chọn tích hợp trong danh sách được đề xuất.
 • Thông báo: – Giờ đây, bạn có thể sửa đổi bảng thông báo của mình và nhận thông báo được gửi đến bạn vào thời điểm ưa thích mà bạn đã đặt.
 • Bản đồ: – Giờ đây, hãy trải nghiệm một cách hoàn toàn mới để nhìn thế giới. Bản cập nhật mới nhất sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn 3D về các tòa nhà hoặc con đường mà bạn muốn ghé thăm. Ngoài ra, bạn có thể xem chỉ đường trong thực tế tăng cường nhưng tính năng này sẽ chỉ tương thích với iPhone có A12 Bionic trở lên.
 • Safari: – Bản cập nhật mới sẽ cho phép bạn cài đặt các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safari trên iPhone và cũng có thể chọn thời điểm tiện ích mở rộng hoạt động.
 • Ví: – Với sự ra đời của tính năng này, giờ đây bạn có thể mở khóa nhà riêng, nhà để xe, phòng khách sạn và thậm chí cả nơi làm việc của mình bằng iPhone. Nhưng tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho iPhone XS trở lên và cũng cần lưu ý rằng các yêu cầu về thiết bị có thể khác nhau tùy theo khách sạn và nơi làm việc .
 • Âm nhạc + Kỷ niệm: – Với một bản cập nhật mới, bạn có thể thêm bài hát yêu thích của mình theo những kỷ niệm của bạn trong quá khứ trong ảnh.
 • Ẩn Email của bạn: – Giờ đây, bạn có thể ẩn email của mình theo cách thủ công và tạo một email mới ngẫu nhiên ngay lập tức để chuyển tiếp đến hộp thư đến cá nhân của bạn.
 • Siri: – Một phiên bản cập nhật của Siri sẽ được tung ra với iOS 15 và với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng yêu cầu Siri chia sẻ nội dung trên màn hình của mình. Nếu không thể hiển thị hoặc chia sẻ ảnh thì Siri sẽ hiển thị cho bạn ảnh chụp màn hình tương ứng ở vị trí đó.

Những vấn đề nào đang gặp phải trên iOS 15 khi sử dụng Spotify?

Một số người dùng ban đầu có thể chọn thiết bị BT (Bluetooth) ưa thích của họ khi họ mở Ứng dụng Spotify lần đầu tiên nhưng thiết bị này sau đó biến mất, do đó ngăn bạn phát các bài hát trên thiết bị kết nối Bluetooth của họ như loa hoặc tai nghe.

Trong các trường hợp khác, nhạc đang được phát trên thiết bị iOS của họ ngay cả sau khi được kết nối với thiết bị Bluetooth.

Tất cả những vấn đề này đều liên quan đến iOS 15 Beta 2. Vì phiên bản mới nhất vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu, vì vậy bạn có thể thường xuyên gặp trường hợp không tương thích với một số ứng dụng cho đến khi bản phát hành iOS 15 đáng tin cậy.

Nếu bạn làm theo phương pháp được đề cập dưới đây, vấn đề của bạn có thể được giải quyết dễ dàng.

Cách khắc phục Spotify không hoạt động trên iOS 15

 1. Trước hết, hãy tắt Bluetooth trên điện thoại iPhone của bạn.
 2. Tìm ứng dụng Spotify từ Tìm kiếm tiêu điểm của Thư viện ứng dụng hoặc Màn hình chính.
 3. Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng bạn sẽ thấy các tùy chọn bật lên, nhấn vào tùy chọn Xóa ứng dụng để gỡ cài đặt ứng dụng.
 4. Truy cập App Store.
 5. Tìm kiếm ứng dụng Spotify và cài đặt lại.

Hãy thử kết nối thiết bị Bluetooth để xem sự cố đã được khắc phục hay chưa, rất có thể lần này ứng dụng sẽ hoạt động và bạn có thể phát trực tuyến nhạc trên các thiết bị Bluetooth của mình.

Lặp lại quy trình tương tự bất cứ khi nào nó hiển thị các vấn đề như vậy.

Câu hỏi thường gặp


Khi nào phiên bản đầy đủ của iOS 15 sẽ được phát hành?

Phiên bản hoàn chỉnh của iOS 15 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2021.

IPod touch có tương thích với iOS 15 không?

Có, iPod touch (thế hệ thứ 7) tương thích với iOS 15 như được liệt kê trên các trang web chính thức của Apple.

Tính năng thực tế tăng cường có sẵn trong tất cả các iPhone được hỗ trợ iOS không?

Giờ đây, bạn có thể xem chỉ đường trong thực tế tăng cường nhưng tính năng này sẽ chỉ tương thích với iPhone có A12 Bionic trở lên.

Sự kết luận

Bài viết này đã cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để giải quyết lỗi Spotify trong iOS 15. Chúng tôi cũng đã nói về các tùy chọn và tính năng mới sẽ có trong iOS 15 khi nó được phát hành đầy đủ. Bạn chỉ có thể thử một số tính năng có sẵn trong phiên bản beta của hệ điều hành cho đến lúc đó.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button