Cách kết nối Ví Momo với CH Play để mua hàng và thanh toán trong ứng dụng

Bằng cách liên kết Ví Momo và CH Play, người dùng điện thoại thông minh Android có thể nhanh chóng và dễ dàng mua ứng dụng và trò chơi từ Cửa hàng CH Play, đồng thời thanh toán các mặt hàng, sạc ứng dụng và trò chơi cài đặt trên điện thoại di động thuận tiện hơn nhiều so với trước đây.

Trước đây, người dùng điện thoại Android phải sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua ứng dụng và trò chơi từ CH Play Store, hoặc nạp tiền vào gói đăng ký hiện tại bằng thẻ cào. Bạn có thể thêm các phương thức thanh toán. bây giờ thì ở đâu Kết nối CH Play và ví Momo, việc thanh toán và mua hàng trong cửa hàng ứng dụng này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

4 bước để kết nối ví Momo và CH Play

Cách kết nối Ví Momo với CH Play để mua hàng và thanh toán trong ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào CH Play App Store trên điện thoại Android -> Chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới để tìm và chọn dòng. phương thức thanh toán .

Cách giao tiếp với Momo thông qua trò chơi

Bước 2: Hãy chọn phương thức thanh toán. Thêm ví điện tử MoMo

kết nối với momo và chơi

Bước 3: Ứng dụng CH Play chuyển hướng sang ứng dụng MoMo. đăng nhập tài khoản . Nếu chưa cài đặt ứng dụng này trên điện thoại Android, bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới.

Tải xuống: Momo dành cho Android

Nếu tài khoản ví Momo của bạn không kết nối với ngân hàng và có thể thanh toán trực tuyến, hãy tham khảo cách làm dưới đây. Kết nối ví Vietcombank và Momo Để.

Huong Dan kết nối với momo thông qua trò chơi.

Bước 4: Sau khi bạn đăng nhập tài khoản thành công, Momo sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu quyền truy cập và tiến hành lựa chọn của bạn. đánh dấu -> Nhấp vào Quay lại Google Play.

Kết nối với momo và chơi để mua ứng dụng.

Ở giao diện ứng dụng CH Play hiển thị bên dưới, tài khoản của bạn đã được liên kết thành công với ví Momo.

Chơi ứng dụng thanh toán bằng cách kết nối momo với ứng dụng

Như vậy ở bài viết trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kết nối ví Momo với CH Play để mua hàng và thanh toán ứng dụng. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iPhone và muốn kết nối ví Momo với thiết bị của mình, hãy xem: Thêm Ví Momo vào Tài khoản ID Apple Để. Chúc may mắn với các bước trên.

.

Back to top button