Cách gửi tiền Vietcombank lãi suất cao

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách gửi tiết kiệm lãi suất cao tại ngân hàng Vietcombank, giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phương án gửi tiết kiệm có thu nhập tốt, phù hợp với kế hoạch sử dụng tiền của cá nhân trong tương lai. Một số điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank cũng được 9mobi.vn tổng hợp trong bài viết này.

Nếu bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi và muốn gửi tiết kiệm sinh lợi tại ngân hàng Vietcombank nhưng chưa biết gửi tiết kiệm trong ngắn hạn hay dài hạn thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ rất hữu ích.

Học cách gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank lãi suất cao.

1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietcom Bank

Vietcombank không chỉ nằm trong top 10 ngân hàng TMCP nổi tiếng nhất Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam Report) mà còn thu hút khách hàng gửi tiết kiệm với nhiều gói tiết kiệm linh hoạt và lãi suất huy động hấp dẫn.

Cách lập tài khoản tiết kiệm ngân hàng vietcombank 2

Lãi Suất Tiết Kiệm Vietcombank Mới Nhất.

Dựa trên bảng tổng hợp lãi suất tiết kiệm ở trên, có thể rút ra một số nhận định sau:

– Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn của Vietcombank là 0,1% / năm. Với các kỳ hạn gửi từ 7 ngày đến 60 tháng, Vietcombank đưa ra mức lãi suất từ ​​0,5% đến 6,8% / năm.

– Đối với kỳ hạn gửi> 12 tháng, lãi suất tiết kiệm của Vietcombank là 6,8% / năm. Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi nhất định và không có ý định sử dụng lâu dài, bạn có thể chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank với kỳ hạn gửi 12 tháng để được hưởng lãi suất cao nhất.

bản ghi nhớ:

Tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được điều chỉnh tùy từng thời điểm. Để cập nhật lãi suất tiết kiệm Vietcombank khi tra cứu, vui lòng liên hệ: Số điện thoại ngân hàng Vietcom Bank Hoặc đến chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để biết thông tin.

– Để thuận tiện cho khách hàng, Vietcombank đã triển khai chương trình tài khoản tiết kiệm trực tuyến trên hệ thống ngân hàng Vietcombank điện tử Ibanking hoặc ứng dụng Vietcombank trên điện thoại di động. Lãi suất tiết kiệm trực tuyến Vietcombank cao hơn khoảng 0,1% / năm – cao hơn 0,2% / năm so với gửi tiết kiệm tại quầy Vietcombank, tùy từng kỳ hạn.

2. Gói Tiết kiệm Vietcombank

Để có thể gửi tiết kiệm Vietcombank với lợi suất cao nhất, bạn cũng cần lưu ý đến các tính năng, đặc điểm của từng gói tiết kiệm mà Vietcombank đưa ra.

Nếu đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại Vietcombank, bạn có thể lựa chọn các gói gửi tiết kiệm sau:

– Tiết kiệm để trả lãi sau

– Gửi tiết kiệm trả lãi đều đặn.

– tiết kiệm tự động

– Tích lũy số tiền chuyển về

– Gửi tiền trực tuyến

– Tiết kiệm trả trước lãi suất

Mỗi gói tiết kiệm từ Vietcombank đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Việc lựa chọn gói tiền gửi phù hợp cần dựa trên thu nhập cá nhân, chi tiêu hàng tháng và kế hoạch sử dụng trong tương lai.

Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn gói gửi tiết kiệm phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank để được các chuyên viên tài chính của ngân hàng trợ giúp.

Cách lập tài khoản tiết kiệm ngân hàng vietcombank 3

Tổng hợp các gói gửi tiết kiệm từ Vietcombank.

bản ghi nhớ: Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Vietcombank chỉ có thể giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Để quá trình tư vấn chọn gói gửi tiết kiệm Vietcombank diễn ra suôn sẻ, bạn cần biết: Giờ mở cửa của Vietcombank Sắp xếp thời gian đến giao dịch của bạn đúng giờ.

3. Mẹo mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank lãi suất cao

Để gia tăng lợi ích khi gửi tiền tại Vietcombank, 9mobi.vn đưa ra một số ưu đãi:

– Ngoài lãi suất và các gói sản phẩm tiết kiệm, trước khi gửi tiết kiệm Vietcombank, bạn nên cân nhắc số tiền gửi và thời gian gửi tùy thuộc vào số tiền hiện tại và nhu cầu cá nhân sau này. Chống thất thoát lãi do tất toán sổ tiền gửi trước hạn.

Đúng: Nếu bạn đang có số tiền nhàn rỗi 300 triệu và dự định dành 100 triệu để đầu tư vào cửa hàng trong vòng 3 tháng tới thì giải pháp gửi tiết kiệm Vietcombank tối ưu nhất là: Nhận lãi cuối kỳ, một tài khoản tiết kiệm 200 triệu đồng với kỳ hạn gửi là 12 tháng và một tài khoản tiết kiệm 100 triệu đồng với kỳ hạn gửi là 3 tháng 2.

Bạn cũng nên truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên. vietcombank.com.vn Cập nhật các chương trình khuyến mãi và lãi suất tiết kiệm mới nhất của Vietcombank. Thông thường vào các dịp lễ tết, cuối năm hay sinh nhật, Vietcombank đều tổ chức các chương trình gửi tiết kiệm với lãi suất cao và nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

– Sau khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank, bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề như bảo quản sổ, tính hợp pháp của sổ mà bạn đang sở hữu, v.v. Để biết thêm thông tin về vấn đề, hãy xem bài viết về chủ đề này Bạn cần gì Những điều cần lưu ý khi tiết kiệm tài khoản ngân hàng của bạn Cung cấp bởi 9mobi.vn

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết để gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank lãi suất cao nhất mà 9mobi.vn tổng hợp được. Hi vọng điêu nay co ich.

.

Back to top button