Cách gửi tiền từ điện thoại vào BIDV Smart Banking

Gửi tiền từ điện thoại đến BIDV Smart Banking là hình thức giúp bạn hoàn thành các giao dịch tiền một cách nhanh chóng mà không cần đến phòng giao dịch của ngân hàng. Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại.

Chúng tôi đã nói về các tính năng trước đó. Sạc điện thoại bằng BIDV Smart BankingĐây là cách rất tiện lợi để bạn có thể mua thẻ điện thoại tại nhà một cách nhanh chóng. Tương tự, trong bài viết này, bạn sẽ học cách chuyển tiền bằng BIDV Smart Banking.

Cách gửi tiền từ BIDV qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Cách gửi tiền với BIDV Smart Banking

nội dung:

1. Chuyển tiền nội bộ BIDV

2. Chuyển tiền liên ngân hàng

Để hiểu rõ hơn về cách gửi tiền bằng BIDV Smart Banking, 9Mobi.vn xin chia bài viết này thành các phần sau.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Ứng dụng Ngân hàng Thông minh BIDC từ liên kết sau.

=> Link tải BIDV Smart Banking cho Android

=> Liên kết tải BIDV Smart Banking cho iOS

1. Chuyển tiền nội bộ BIDV

Dưới đây là cách chuyển tiền nhanh chóng từ tài khoản BIDV của bạn sang tài khoản BIDV khác.

Bước 1 : Truy cập ứng dụng BIDV Smart Banking đã tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Bấm vào giao diện ứng dụng. Chọn chuyển mặt hàng Như hình bên dưới. đây chúng tôi Chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng BIDV nội bộ của bạn .

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động 2

Trong ví dụ này, 9Mobi.vn chọn: Gửi tiền vào số tài khoản của chủ sở hữu khác .

Bước 2 : Lúc này bạn nhấn Tiếp theo để kích hoạt chuyển khoản ngân hàng BIDV. Chọn biểu tượng theo tài khoản . Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành Nhập số tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn muốn chuyển tiền. .

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động 3

Bước 3 : Sau khi nhập số tài khoản OK tiếp tục Để hệ thống tải dữ liệu người dùng tài khoản mà bạn muốn chuyển. Chúng tôi tiếp theo Nhập số tiền cần chuyển. .

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv từ điện thoại của bạn 4

Bước 4 : Tiếp theo, chọn người sẽ thanh toán phí như hình bên dưới, Nhấp vào Tiếp tục Chuyển tiền bằng BIDV Smart Banking. Hệ thống hiển thị bảng xác nhận thông tin đã nhập trước đó.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại 5

Bước 5 : với nó, Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. , bạn là Nhập mã xác minh này vào ô nhập liệu cuối màn hình để xác nhận.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động 6

Nếu mã xác nhận OTP hợp lệ, ngay lập tức chương trình sẽ thực hiện giao dịch và thông báo bạn đã chuyển tiền thành công như trên. Vậy là chúng ta đã thực hiện chuyển tiền nội bộ ngân hàng thông minh BIDV thành công.

2. Chuyển tiền liên ngân hàng

Đây là lựa chọn giúp bạn chuyển tiền từ BIDV sang ngân hàng khác ngay từ điện thoại của mình. Làm theo các bước sau:

Bước 1 : Đối với nội bộ, tương tự như phương thức chuyển tiền bằng BIDV Smart Banking ở trên, nhấn Tiếp theo để thực hiện. Chọn một mặt hàng, chuyển tiền và chọn các mặt hàng chuyển tiền nhanh hoặc Chuyển tiền trong nước Chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ngân hàng khác.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại 7

Trong ví dụ này, 9Mobi.vn chọn mục. Chuyển tiền nhanh trong nước Như đã chỉ ra ở trên.

Bước 2 : Tiếp theo, bạn tiếp tục bấm vào mục đó để chuyển đến tài khoản của bạn và nhập thông tin người nhận. đầu tiên chúng tôi Chọn mục ngân hàng của người thụ hưởng Chọn ngân hàng bạn muốn gửi tiền.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động 8

Bước 3 : bạn sẽ cần Chọn tên ngân hàng chính xác Người nhận tiền đang sử dụng và số tiền thu được. Nhập số tài khoản của người nhận vào hộp nhập liệu.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động 9

– Tiếp theo bạn Bạn phải nhập số email của người nhận Sau đó Nhấp vào Tiếp tục BIDV Smart Banking Chuyển tiền liên ngân hàng.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh sang ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại di động 10

Đây là thông tin cần thiết không thể bỏ qua để gửi tiền.

Bước 4 : Lần lượt sau khi điền thông tin người gửi tiền Nhập số tiền cần chuyển. , Hóa đơn cho cùng nhau chi tiết giao dịch . một lát sau Nhấp vào Tiếp tục Hoàn thành quá trình này.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv từ điện thoại 11

Bước 5 : Cuối cùng, hãy kiểm tra thông tin giao dịch, Nhập OTP để xác nhận giao dịch cuối màn hình và Nhấp vào Tiếp tục .

Cách chuyển tiền từ ngân hàng thông minh bidv trên điện thoại 12

Ngay lập tức, hệ thống tiến hành chuyển khoản BIDV Smart Banking qua điện thoại và thông báo tiền đã được chuyển thành công như trên.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện chuyển khoản ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone với các cách chuyển tiền khác nhau.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Internet Banking BIDV để sử dụng tính năng này thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của chúng tôi. Đăng ký ngân hàng trực tuyến BIDV Hoàn thành thủ tục này.

.

Back to top button