Cách đưa Earth vào máy tính Windows 10 của bạn

Ứng dụng SpaceEye của Windows 10 mang hình ảnh của Trái đất vào máy tính của bạn và chụp chúng trong thời gian thực, sử dụng nhiều tùy chọn hiển thị. 12 bức ảnh được chụp từ các vị trí khác nhau trong không gian, cho thấy Trái đất từ ​​các góc độ khác nhau. Và ứng dụng SpaceEye có khả năng tự động thay đổi hình ảnh Trái đất sau mỗi 20 phút, giúp màn hình máy tính của bạn trở nên phong phú hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng SpaceEye trên Windows 10.

Hướng dẫn cài đặt SpaceEye trên Windows 10

Bước 1:

Đầu tiên hãy cài đặt ứng dụng SpaceEye trên Windows 10 bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

  • Tải xuống SpaceEye trên Windows 10

Sau khi bạn đã cài đặt thành công ứng dụng trên máy tính, hãy nhấp vào Tiếp theo. biểu tượng mắt Các ứng dụng trên thanh tác vụ.

Bước 2:

bây giờ bạn sẽ thấy Xem 12 hình ảnh thu nhỏ của Trái đất từ một góc độ hoàn toàn khác.

Chỉ cần nhấp vào hình ảnh bạn muốn sử dụng để đặt hình nền máy tính Windows 10. Chờ tải hình ảnh và hình nền sẽ thay đổi trên màn hình máy tính của bạn ngay lập tức. Do ảnh có độ phân giải cao nên việc cài đặt hình nền trên nhiều kích thước máy tính sẽ không bị vỡ ảnh.

Những hình ảnh được SpaceEye sử dụng là từ hình ảnh vệ tinh trực tiếp thu được từ GOES West, GOES East và Himawari-8.

Chọn một hình ảnh của Trái đất

Bước 3:

Ứng dụng có khả năng tự động thay đổi hình nền sau 20 phút. Ngay sau khi bạn khởi động máy tính, ứng dụng sẽ tự động khởi động để áp dụng hình nền trái đất cho máy tính của bạn. Nếu bạn muốn Tắt các tính năng do máy tính khởi tạo Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng SpaceEye và chọn Tiếp theo. biểu tượng ba chấm đã sẵn sàng Tắt khởi động ở chế độ đăng nhập Sẽ là.

tắt khởi động bằng máy tính

Back to top button