Cách đổi tên thú cưng Play Together

Ngoài những thay đổi về nhân vật trong Chơi Cùng Nhau, người chơi cũng có thể đổi tên thú cưng của mình. Cách đổi tên thú cưng trong Play Together cũng khá đơn giản, nếu bạn đang nghĩ ra một cái tên hay cho thú cưng của mình thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn đổi tên thú cưng trong Play Together tại đây và cùng làm theo nhé.

Pets – Thú cưng là bạn đồng hành của người chơi trong chơi cùng nhauhọ luôn theo sát bạn mọi lúc cho dù bạn ở đâu, đảm bảo bạn không đơn độc khi ra ngoài làm nhiệm vụ hoặc khám phá thế giới, nhưng có một số người chơi không biết họ có thể Chơi cùng nhau thay đổi tên thú cưngđặt cho họ một cái tên đẹp hơn so với tên mặc định.

Cách dễ nhất để thay đổi tên thú cưng của bạn trong trò chơi Chơi cùng nhau

Hướng dẫn đổi tên game chơi thú cưng Play Together

Bước 1: Trong giao diện chính của trò chơi chơi cùng nhaubấm vào biểu tượng. Cặp sách.

làm thế nào để chơi trò chơi mười cung với nhau

Bước 2: Sau đó, bạn chuyển sang tab thú cưngnhấp chuột Dấu chấm hỏi (?) Đối với vật nuôi bạn muốn đổi tên, hãy đặt tên mới cho nó.

làm thế nào để chơi cùng nhau

Bước 3: Sau đó chọn biểu tượng hình chiếu Cái bút bên cạnh tên hiện tại của thú cưng Play Together.

làm thế nào để chơi mười cung trong trò chơi chơi cùng nhau

Bước 4: nhập khẩu Tên thú cưng Chơi cùng nhau mới vào ô trống (ví dụ: Blog Tiền Điện Tử được gọi là thú cưng Super Cool) => nhấn tiết kiệm .
– Đứng lên: Tên thú cưng chỉ dài từ 2 đến 14 ký tự.

chơi với mười vật nuôi trong trò chơi chơi cùng nhau

– Khi đó tên các thú cưng trong Chơi Cùng Nhau của bạn sẽ được thay đổi, chúng sẽ hiển thị như hình minh họa bên dưới Blog Tiền Điện Tử.

thú cưng chơi cùng nhau

chơi cùng nhau

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-thu-cung-play-together-65502n.aspx
Người chơi nên nhớ rằng sau ghép thú cưng trong Chơi cùng nhautên bạn đặt sẽ biến mất và được thay thế bằng một tên mặc định khác, bạn có thể thực hiện thao tác tương tự như trên để đặt tên mới cho họ, bạn có thể thêm ký tự đặc biệt hoặc không gian tên … tùy theo bạn.

Thông tin thêm về Cách đổi tên thú cưng Play Together

Cách đổi tên thú cưng Play Together

Ngoài các đổi trên nhân vật trong Play Together, người chơi còn có thể đổi tên cả thú cưng của mình. Cách đổi tên thú cưng Play Together cũng khá đơn giản, nếu đang nghĩ ra một cái tên hay cho thú cưng của mình bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn đổi tên thú cưng trong Play Together tại đây và làm theo nhé.
Pet – Thú Cưng là bạn đồng hành của người chơi trong Play Together, chúng luôn theo sát mọi lúc chu dù bạn ở bất cứ nơi đâu, đảm bảo bạn không bị cô đơn khi đi thực hiện nhiệm vụ hoặc khám phá thế giới, nhưng có một số người chơi lại không biết rằng mình có thể đổi tên thú cưng Play Together, đặt cho chúng cái tên ngầu hơn tên mặc định.

Mẹo đổi tên thú cưng trong game Play Together đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi tên pet game Play Together
Bước 1: Tại giao diện chính trong game Play Together, click biểu tượng Balo.

Bước 2: Tiếp theo bạn chuyển sang tab Thú Cưng, click dấu hỏi chấm (?) ở thú cưng mà bạn muốn đổi tên, đặt tên mới.

Bước 3: Kế đễn chọn biểu tượng chiếu Bút cạnh tên thú cưng Play Together hiện tại.

Bước 4: Nhập tên thú cưng Play Together mới vào ô trống (VD Blog Tiền Điện Tử đặt tên thú cưng là SiêuNgầu) => nhấn Lưu.– Chú ý: Tên thú cưng chỉ dài từ 2 đến 14 ký tự.

– Sau đó tên thú cưng trong Play Together của bạn sẽ được đổi, chúng hiển thị như hình minh họa bên dưới của Blog Tiền Điện Tử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-thu-cung-play-together-65502n.aspx Người chơi nên nhớ rằng sau khi kết hợp thú cưng trong Play Together, tên bạn đặt sẽ biến mất và thay vào đó là cái tên mặc định khác, bạn có thể thực hiện thao tác tương tự như trên để đặt tên mới cho chúng, có thể thêm ký tự đặc biệt hoặc đặt tên khoảng trống … tùy bạn.

#Cách #đổi #tên #thú #cưng #Play


#Cách #đổi #tên #thú #cưng #Play

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button