Cách đổi tên modem mạng Wi-Fi trên điện thoại

Đổi tên mạng modem Wifi trên điện thoại sẽ cho phép bạn sử dụng tên modem Wifi mới thay cho tên mặc định của thiết bị. Đây cũng là một cách để đổi tên modem Wifi nếu bạn là chủ doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Giúp tên của bạn dễ tìm hơn đối với những khách hàng muốn truy cập điểm kết nối Wifi của bạn.

Để đổi tên modem Wi-Fi, bạn phải là chủ sở hữu của thiết bị kết nối modem hoặc người có thông tin sau: Tài khoản, mật khẩu của thiết bị Moden cần thay đổi tên. Nếu không có thông tin trên, bạn không thể làm theo các bước mà 9mobi hướng dẫn bạn. Đổi tên mạng Modem Wi-Fi trên điện thoại bên dưới bên dưới.

Đổi tên modem mạng Wi-Fi trên điện thoại của bạn bằng 3 bước đơn giản

Cách đổi tên modem mạng Wi-Fi trên điện thoại

Bước 1: Truy cập trình duyệt trên điện thoại của bạn. Google Chrome Truy cập địa chỉ mạng Wi-Fi của bạn. Dưới đây là danh sách các địa chỉ modem phổ biến nhất.

Liên kết TP: 192.168.0.1

VNPT: 192.168.1.1

FPT: 192.168.1.1

Viettel: 192.168.1.1

Theo hướng dẫn tại đây, 9mobi sử dụng Wi-Fi TP-Link nên địa chỉ sau sẽ được nhập vào thanh tìm kiếm của Google Chrome: 192.168.0.1 nhấn xuống Xác nhận hoặc là Chọn dòng đầu tiên có cùng tên Truy cập trang web.

đầu vào: tên tài khoản mật khẩu mở khóa . Hai phần dữ liệu này thường nằm ở mặt sau của thiết bị Moden với tên người dùng và mật khẩu. Các giá trị mặc định là admin và admin. Nếu bạn đã từng thay đổi mật khẩu của mình, bạn nên nhớ nó. Nếu bạn không thể nhớ, bạn cần phải thiết lập lại modem của mình.

– Tải xuống: chrome cho android

– Tải xuống: chrome cho iphone

Cách kết nối điện thoại 2 và modem wifi

3 Cách kết nối điện thoại và modem Wi-Fi

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ tìm thấy một phần trên giao diện chính của trang web. điện thoại không dây -> Chọn cài đặt không dây.

4 Cách kết nối modem Wi-Fi với điện thoại

Bước 3: chương trình nghị sự Tên mạng không dây Đây sẽ là tên của modem Wi-Fi bạn đang sử dụng trên mạng của mình. Để thay đổi tên, hãy chọn dòng này và nhập một tên mới muốn thay đổi ->đến Hoàn tất quá trình.

Cách kết nối điện thoại 5 và modem wifi

Ngay lập tức, tên của thiết bị modem được thay đổi và điểm truy cập mà nó được kết nối cũng được chuyển sang tên mới. Vì tên điểm truy cập vừa được thay đổi, bạn có thể cần nhập lại mật khẩu Wi-Fi để tiếp tục sử dụng.

Cách kết nối modem wifi với điện thoại 6

Như vậy là 9mobi đã có thể đổi tên mạng modem Wi-Fi trên điện thoại của bạn một cách nhanh chóng chỉ với 3 bước trên. Các bước thực hiện tương đối đơn giản, dễ thực hiện và không làm quá nhiều bước phức tạp. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu Wi-Fi của modem trong quá trình này. Chúc các bạn thành công.

.

Back to top button