Thủ thuật

Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính

Trước đây, các cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính đều cần sử dụng tới các tiện ích hỗ trợ từ các bên thứ 3, điều này có thể gây ra các nguy cơ bảo mật tuy nhiên với cách đổi màu nền Facebook mới nhất bạn sẽ có ngay một giao diện nền đen đẹp mắt, an toàn được thiết kế bởi chính nhà phát hành.

Thiết kế giao diện chế độ nền tối, Dark Mode đang là xu hướng chung được nhiều nhiều nhà phát hành phát triển cho các phần mềm, ứng dụng của mình. Blog Tiền Điện Tử cũng đã có dịp hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Chrome, Youtube,… Còn trong nội dung bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính.

Thủ thuật đổi hình nền đen cho Facebook trên máy tính

 Chú ý
Chế độ Dark Mode hiện nay chỉ mới được cung cấp cho những người dùng sử dụng giao diện Facebook mới. Với những người sử dụng giao diện Facebook cũ hay chưa được cập nhật thì hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Tải ứng dụng Facebook trên điện thoại:

=> Link tải Facebook cho Android
Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính

=> Link tải Facebook cho iOS
Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính

=> Link tải Facebook Lite cho Android cho Android
Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính

=> Link tải Facebook Lite cho iPhone cho iOS
Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính
 

Đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trình duyệt web trên máy tính và thực hiện đăng nhập.
Bước 2: Trên giao diện Trang Chủ, bạn nhấn vào nút Tài khoản có biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống nằm ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 3: Trong thực đơn đổ xuống, bạn tìm đến dòng Chế độ tối và kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt tính năng đổi nền Facebook thành màu đen.

cach doi nen facebook thanh mau den tren may tinh 2

Ngay lập tức, hệ thống sẽ thực hiện thiết lập và đổi màu nền Facebook thành màu đen như hình minh họa bên dưới.

cach doi nen facebook thanh mau den tren may tinh 3

Cách làm này sẽ chỉ áp dụng khi bạn sử dụng phiên bản Facebook trên trình duyệt. Muốn đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android hay iOS bạn cần thực hiện thủ thuật khác.

Như vậy, Blog Tiền Điện Tử đã hướng dẫn xong cho người dùng các bước đơn giản để đổi nền Facebook thành màu đen hiệu quả, mang lại một giao diện mới lạ cho mạng xã hội quen thuộc này. Bạn biết một cách làm khác để tùy biến, đổi màu nền Facebook tiện lợi hơn? Hãy chia sẻ cùng Blog Tiền Điện Tử trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Back to top button
You cannot copy content of this page