Cách đặt và gọi xe ôm và taxi bằng GO-VIET

Dịch vụ đặt, gọi xe ôm, taxi bằng Goviet tuy chưa ra mắt gần đây nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu và trải nghiệm những tính năng của ứng dụng đặc biệt này.

Cùng với dịch vụ đặt xe, gọi taxi trên điện thoại Android, iPhone những ngày này, dịch vụ GO VIỆT cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và đưa ra phương thức di chuyển khi cần thiết. bộ.

Cách đặt và gọi xe ôm và taxi bằng GO-VIET

Ứng dụng GO-VIET hiện tại đã được đổi tên thành Gojek. Những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gọi xe và đặt xe ôm phải tải ứng dụng Gojek trên điện thoại di động của mình. 9mobi.vn đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách đăng ký tài khoản cũng như cách đặt ứng dụng này. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Để đặt xe, hãy gọi Xe ôm hoặc Taxi với GO-VIET trên điện thoại Android, iPhone. Làm theo các bước sau để sử dụng ứng dụng này.

Bước 1 : Tải xuống và cài đặt ứng dụng GO-VIET cho Android và iPhone từ đây, tùy thuộc vào phiên bản thiết bị bạn đang sử dụng.

+ Tải xuống GO-VIET dành cho Android.

+ Tải xuống goviet cho iphone.

Bước 2 : Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn hãy chạy ứng dụng GO-VIET trên màn hình chính của điện thoại.

Bước 3 : Khi kết nối ban đầu, hệ thống yêu cầu người dùng truy cập vào tin nhắn hệ thống điện thoại. Chọn Cho phép Và tiếp tục. sau đó chúng ta có thời gian Nhập thông tin của bạn để đăng ký tài khoản GO-VIET Như hình bên dưới.

Cách sử dụng tiếng Việt để lưu trữ dữ liệu và gọi taxi 2

+ tên phần : tên tài khoản.

+ Số điện thoại của bộ phận : Nhập đúng số điện thoại bạn đang sử dụng.

+ Phần email : Đăng ký hoàn tất bằng cách nhập địa chỉ email của bạn.

Bước 4 : Nhập các thông tin cần thiết và bạn sẽ nhận được mã kích hoạt tài khoản GO-VIET qua tin nhắn qua điện thoại. bạn sẽ cần Vui lòng nhập chính xác mã kích hoạt của bạn cái này. sau đó Chọn để nhập .

Cách sử dụng Việt Nam để tiết kiệm dữ liệu và gọi taxi 3

Bước 5 : Và bạn có thể truy cập ngay vào giao diện chính của ứng dụng này. Để đặt và gọi xe ôm bằng GO-VIET, bấm GO-BIKE tùy chọn Như hình bên dưới.

Cách sử dụng Việt Nam để tiết kiệm dữ liệu và gọi taxi 4

Tại thời điểm này, chúng tôi Chọn mục Tìm điểm đến Bắt đầu quá trình đặt phòng.

Bước 6 : bạn sẽ cần Vui lòng nhập vị trí chính xác của bạn Đặt và gọi xe ôm hoặc taxi bạn muốn đi từ ứng dụng GO-VIET cho điện thoại Android hoặc iPhone của bạn.

Cách sử dụng Việt Nam để lưu trữ dữ liệu và gọi taxi om 5

Khi đã chọn được điểm đến, chương trình sẽ xác nhận địa điểm đón, hệ thống sẽ nhận diện được vị trí hiện tại của bạn và bấm chọn và bấm. Chọn OK .

bản ghi nhớ : Hiện tại app GO-VIET chỉ hỗ trợ người dùng đặt và gọi xe ôm, taxi tại khu vực TP.HCM nên những bạn ở khu vực Hà Nội vẫn có thể sử dụng GO-VIET để đặt và lấy xe ôm, taxi. tại thời điểm hiện tại. cuộc gọi.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách đặt xe ôm, taxi bằng ứng dụng GO-VIET trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay với nhiều ưu đãi để di chuyển thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhé. khả thi.

Ngoài ra, dịch vụ GO-VIET hiện đã cho phép người dùng quan tâm đến dịch vụ này đăng ký làm đối tác tài xế. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết. Đăng ký tài xế GO VIET Nắm rõ các thủ tục cần thiết để tham gia lái xe GO-VIET.

.

Back to top button