Thủ thuật

Cách đặt cỡ chữ trên điện thoại Vsmart

Việc cài đặt cỡ chữ trên điện thoại Vsmart là rất cần thiết để dễ dàng thao tác và sử dụng các chức năng của máy, việc chỉnh sửa phóng to cỡ chữ trên máy này còn giúp người cao tuổi sử dụng máy thuận tiện hơn.

Người lớn tuổi lần đầu sử dụng điện thoại thông minh, người dùng mới, việc chỉnh sửa cài đặt trên điện thoại thông minh là một công việc khó khăn, bao gồm cả việc thay đổi cỡ chữ. Để mọi người có thể sử dụng và trải nghiệm thiết bị một cách thuận tiện nhất cho mọi người, bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho người dùng thao tác trực tiếp bằng cách cài đặt cỡ chữ trên điện thoại Vsmart. , thực hiện trên thiết bị bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Vsmart

Cách đặt cỡ chữ trên điện thoại Vsmart

bản ghi nhớ: Hướng dẫn bên dưới được thực hiện qua điện thoại. Ong Vsmart. Bạn có thể làm gần như tương tự với dòng điện thoại Vsmart của mình.

Bước 1: Truy cập các tính năng từ giao diện chính của thiết bị môi trường -> Cuộn xuống để tìm dòng và chọn nó. Chứng tỏ.

cách thay đổi số điện thoại trên điện thoại vsmart

Bước 2: Chọn để nhập, sau đó chọn cửa sổ cỡ chữ.

cách kết hôn trên điện thoại vsmart

Bước 3: Từ đây, nhìn xuống và thấy thanh công cụ AA.

cách khóa điện thoại trên điện thoại vsmart

+ Kéo dấu chấm sang phải để tăng cỡ chữ.

+ Nếu không đặt dấu chấm bên trái thì cỡ chữ sẽ nhỏ hơn.

So với văn bản ví dụ được hiển thị ở trên, bạn có thể căn chỉnh nó sao cho vừa mắt nhất.

Bộ sưu tập lớn và nhỏ của điện thoại vsmart

Sau khi thiết lập thành công, lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhật cỡ chữ bạn vừa điều chỉnh. Bạn có thể kiểm tra những thay đổi này bằng cách truy cập các ứng dụng trò chuyện và nhắn tin.

Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách cài đặt cỡ chữ trên điện thoại Vsmart. Nếu gặp sự cố hay vấn đề gì mà bạn không thể thao tác trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới để đảm bảo được hỗ trợ kịp thời. Chúc may mắn với các bước trên.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page